Tải The Walking Dead: Survivors MOD APK 3.5.0 (One Hit, Bất Tử)

5/5 - (1 bình chọn)

The Walking Dead: Survivors MOD APK là một trong những trò chơi chiến lược lấy cảm hứng từ zombie nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một trong những người may mắn sống sót sau đại dịch thây ma khắc nghiệt. Hãy nhanh chóng làm mọi việc để đảm bảo tính mạng của bản thân và những người xung quanh.

Thông tin chi tiết

Tên
The Walking Dead: Survivors
Danh mục
Phiên bản
3.5.0
Nhà phát hành
Galaxy Play Technology Limited
ID
com.elex.twdsaw.gp
Dung lượng
431M
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
One hit, Bất tử
Download
10.000.000+

Tải The Walking Dead: Survivors Mod – Trò chơi chiến lược sinh tồn lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình nổi tiếng

Đúng như tên gọi, The Walking Dead: Survivors được lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình nổi tiếng về thây ma. Trò chơi này được cấp phép bởi tác giả Kirkman’s Skybound Entertainment của loạt phim The Walking Dead và được phát triển bởi Galaxy Play Technology Limited. Khi tham gia game, người chơi sẽ được tận hưởng một cuộc chiến sinh tồn hậu khải huyền vô cùng hấp dẫn.

Tại đây, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra các đợt tấn công của lũ thây ma, vì vậy hãy cố gắng giúp nhân vật của mình luôn đảm bảo an toàn. Mỗi hành động của bạn trong thế giới chết chóc này đều đi kèm với rất nhiều tình huống cụ thể. Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với những thử thách khó khăn đang chờ đợi bạn? Tải trò chơi thông qua Google Play hoặc App Store để thực hiện ngay khi bạn sẵn sàng.

The Walking Dead Survivors mod

Đối mặt với một đội quân zombie lớn

Như đã nói, người chơi sẽ trở thành những người may mắn sống sót sau đại dịch thây ma toàn cầu. Tham gia The Walking Dead: Survivors, bạn sẽ phải chọn một trong hai nhóm người, người xây dựng và người chiến đấu. Mỗi nhóm người sẽ có những cách thức hoạt động và vai trò khác nhau. Ví dụ, máy bay chiến đấu sẽ được tích hợp các kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ, chuyên phát triển các loại vũ khí để chống lại thây ma.

Ngược lại, các nhà xây dựng chuyên về các kỹ năng khai thác, chế tạo, xây dựng bền vững để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt. Về cơ bản, cả hai nhóm người chơi sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong suốt trò chơi để chống đỡ các cuộc tấn công từ các thây ma. Hiện tại, trò chơi này chỉ có chế độ chơi mạng trực tuyến, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể chung tay chống lại lũ thây ma. Tất nhiên, bạn phải có kết nối internet liên tục để có thể chơi game.

Diễn tập chiến đấu nhanh chóng và chính xác

The Walking Dead: Survivors đòi hỏi người chơi phải hội tụ rất nhiều yếu tố để có thể sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt này. Đầu tiên, bạn cần sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện cùng với việc triển khai chiến thuật hợp lý trong từng trận đấu.

hack The Walking Dead Survivors

Hãy nhớ rằng kẻ thù không chỉ là những thây ma thông thường, đôi khi chúng còn được trang bị những kỹ năng mạnh mẽ với khả năng chống chịu vô hạn. Do đó, bạn cần phải hành động nhanh chóng và chính xác nếu không muốn bị truy sát. Bên cạnh đó, bạn nên trò chuyện với đồng đội để đưa ra những phương án tấn công hiệu quả nhất.

Đáp ứng nhu cầu cần thiết để tồn tại

Trong thế giới hậu tận thế này, các thây ma sẽ xuất hiện khắp nơi và có thể tấn công liên tục những người may mắn sống sót. Vì vậy, việc xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc là vô cùng cần thiết. The Walking Dead: Survivors cung cấp cho người chơi các công trình xây dựng phù hợp như hàng rào, bẫy sắc bén, hệ thống pháo từ xa, v.v. Các công trình phòng thủ sẽ có tác dụng tiêu diệt thây ma và không cho chúng đến gần con người.

Không những vậy, bạn cần liên tục sản xuất lương thực để đảm bảo nhu cầu thiết yếu của người dân nơi đây. Bạn có thể bắt đầu với những công việc tưởng chừng như đơn giản như thu thập thức ăn và tìm nguồn nước sạch trước khi nghĩ đến những hành động khó khăn hơn. Tất cả các hành động trên sẽ giúp cung cấp đủ thức ăn để tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng cao chất lượng doanh trại của mình bằng cách khai thác nhiều tài nguyên quý hiếm hơn như vàng, bạc, thịt hiếm, v.v.

Đồ họa và âm thanh nổi bật

Chất lượng đồ họa của The Walking Dead: Survivors được đảm bảo ở mức tốt thông qua định dạng 3D dựng sẵn. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng bắt mắt góp phần mang đến những trải nghiệm khó quên. Hình ảnh kẻ thù được thiết kế rất kinh dị, cùng với đó là tông màu u ám, đủ để mang lại cảm giác hồi hộp trong suốt trò chơi. Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng được thể hiện một cách tối đa. Qua đó, người chơi có thể dễ dàng hóa thân vào cuộc chiến sinh tồn trong game qua phần nhạc nền nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn.

tải The Walking Dead Survivors mod

Phiên bản The Walking Dead: Survivors MOD APK

Tính năng MOD

  • One hit
  • Bất tử

Tải xuống The Walking Dead: Survivors MOD APK cho Android

Liệu bạn có thể vượt qua sự đe dọa của đám zombie trong The Walking Dead: Survivors? Chúng tôi tin rằng trò chơi chiến thuật thú vị này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên ngay từ lần đầu thưởng thức. Theo đó, độ khó sẽ tăng dần theo từng màn chơi, chắc chắn sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn sống sót. Đừng lo lắng, sự xuất hiện của phiên bản MOD trên trang web của chúng tôi với những tính năng hữu ích sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình sinh tồn này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download The Walking Dead: Survivors về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: The Walking Dead: Survivors modpure, The Walking Dead: Survivors apkmody, The Walking Dead: Survivors gamehayvl, The Walking Dead: Survivors lmhmod, The Walking Dead: Survivors gamedva, The Walking Dead: Survivors apkmodel, The Walking Dead: Survivors happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT