Tải The Impossible Game 2 MOD APK 1.0.2 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Những dòng game cổ điển chưa bao giờ là lỗi thời khi nó luôn được làm mới cho phù hợp với hoàn cảnh như The Impossible Game 2 MOD APK (Vô hạn tiền). Game nhìn tưởng chừng dễ nhưng một khi đã bắt tay vào chơi bạn mới biết nó “khủng” thế nào. Chỉ một phút lơ là cũng có thể khiến bạn bị rơi lại phía sau. Nói dễ không dễ mà khó cũng không quá khó. Dòng game này chỉ dành cho những ai thực sự muốn chinh phục. Muốn biết tại sao, hãy theo dõi bài viết sau.

Thông tin chi tiết

Tên
The Impossible Game 2
Danh mục
Phiên bản
1.0.2
Nhà phát hành
FlukeGames
ID
com.flukegames.tig2
Dung lượng
146M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về The Impossible Game 2

Những game “thời trước” thường có phần điều khiển khá đơn giản. Tuy nhiên, một khi đã được cập nhật về tốc độ, nhịp điệu và các cạm bẫy cần bạn vượt qua thì tự dưng nó sẽ khó hơn bao giờ hết. The Impossible Game 2 chính là bản nâng cấp từ loại game cổ điển cùng tên. Đây là game hardcore gai góc khiến người chơi “bực đến phát rồ”. Càng bực, bạn càng muốn chinh phục và vượt qua. Đó chính là một trong những lý do một trong khi bạn đã thử chơi thì không thể dứt ra.

The Impossible Game 2 MOD

The Impossible- “hành” người chơi từ bản đầu tiên

Những bản game khó nhằn như: Dark Souls, Ikaruga, Ghosts’n Goblins,… khó đến mức khiến người chơi buộc phải tập trung hết 100% sức lực để vượt qua các cửa ải. Góp mặt trong dòng game khó nuốt này không thể không kể đến The Impossible Game 2. Nó buộc bạn phải dùng cả tay, mắt và não hết công suất để vượt qua. Game cho bạn “ăn hành” đến sấp mặt nhưng bạn lại không thể rời điện thoại khi chưa vượt qua.

Phiên bản gốc của The Impossible Game 2 đã ra mắt người chơi từ năm 2009 trên nền tảng Xbox Live và phải chơi trên máy tính. Thời điểm đó, đây là một dòng game kén người chơi vì “quá khó”. Nhiều người cảm thấy game quá khó, không thể chấp nhận được đây là một thể loại giải trí. Những người chơi thích chinh phục lại cảm giác đây chính là thứ họ đang tìm kiếm. Vậy là một cuộc tranh cãi đã nổ ra. Vì điều này, game bỗng dưng được đẩy độ hot lên cao và phát triển tới hiện tại.

Chính vì độ hot dâng cao và được nhiều người quan tâm hơn nên một năm sau đó, The Impossible Game đã được xây dựng và công bố trên nền tảng điện thoại. Sau hơn ngần ấy năm, độ khó thì chỉ có tăng chứ không giảm nhưng The Impossible vẫn mãi giữ vị trí số 1 trong lòng người chơi. Liên tục cập nhật và lần này xuất hiện với diện mạo mới hứa hẹn “hành” người chơi “ra bã” lần nữa của Impossible đã khiến mọi người trông ngóng.

Nguyên bản “khó” vẫn được giữ trong The Impossible Game 2

Vẫn giữ những gì thuần túy của nguyên bản là khó và rất khó. Người chơi cần phải thao tác nhanh, theo kịp nhịp điệu của game. Không chỉ vậy, độ chính xác càng quan trọng, không thể qua. Game thủ phải cực kỳ nhanh, nhạy và lanh trí thì mới có thể dễ dàng vượt qua các vòng chơi.

Đồ họa

Đồ họa theo bản cũ vẫn được giữ nguyên làm những người chơi đã từng chơi trước đó có cảm giác hoài cổ. Những màng chặt chém không thương tiếc là những gì được giữ lại theo nguyên bản của nó. Bối cảnh game cũng được giữ như bản gốc. Người chơi sẽ có được một khối vuông luôn chuyển động và cảnh chuẩn thời gian để “nhảy” vượt chướng ngại vật. Không chỉ vậy, bạn còn cần nhanh chóng phối hợp với các khối vuông khác để tạo nên một khối dài. Nhanh tay, lẹ mắt là tất cả những gì bạn cần làm. Thế nên, bạn cần phải tập trung hoàn toàn thì mới có thể vượt qua các ải.

The Impossible Game 2 MOD APK

Điểm cập nhật mới trong The Impossible Game 2

Để thu hút và có tính cạnh tranh hơn, game đã nâng cấp cho những trận battle lên đến 60 người chơi cùng lúc. Cuộc đua cùng lúc nhiều người sẽ khiến bạn thêm hưng phấn và phải tập trung phản xạ kèm theo tính kiên nhẫn bền bỉ thì mới có thể vượt qua.
Các cơ chế mới cũng được thêm vào được đánh giá là điên rồ và “tàn nhẫn” hơn so với bản gốc nhiều lần. Vốn dĩ cuộc chơi đã tàn khốc thì giờ càng ác liệt hơn gấp bội.

Game tuy khó nhưng không hề vô lý đó là lý do tại sao nó vẫn tồn tại hơn 10 năm qua và vẫn có nhiều người chơi. Với 20 level từ khó từ từ đến khó cấp độ cao cho bạn trải nghiệm từng cung bậc chơi khác nhau. Bạn sẽ có thời gian để khởi động, làm nóng cơ thể trước khi bước vào cuộc chiến đầy mồ hôi và nước mắt. Khi bạn đã vượt qua tất cả nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc. Bởi lẽ, The Impossible Game 2 đã được thêm vào một chế độ đặc biệt “Phần còn lại của trò chơi”. Đó sẽ là nơi bạn phô diễn tài năng, kỹ thuật chơi khi chơi trực tuyến.

Phiên bản The Impossible Game 2 MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống The Impossible Game 2 MOD APK cho Android

The Impossible Game 2 MOD APK sẽ khiến bạn dù tức nhưng vẫn phải chơi thậm chí là quyết tâm phải thử một lần cho biết. Một khi đã lâm trận thì không thể rời ra được vì bạn buộc phải chinh phục. Đó cũng là cách để bạn thử thách và xem giới hạn bản thân của mình. Khi đã có đủ khả năng chinh chiến thì bạn còn có thể thách đấu. Đó là tất cả những gì game mang lại và chờ bạn download về chơi ngay hôm nay.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download The Impossible Game 2 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT