Tải The Grand Mafia MOD APK 1.0.929 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

The Grand Mafia MOD APK chứng kiến ​​sự suy tàn của một nhóm các băng đảng Mafia kể từ cái chết của Bố già. Đây là lúc bạn cần đứng lên lãnh đạo băng nhóm này nếu không muốn nó bị xóa sổ bởi các băng nhóm khác trong thế giới ngầm. Đầu tiên bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về game.

Thông tin chi tiết

Tên
The Grand Mafia
Danh mục
Phiên bản
1.0.929
Nhà phát hành
YOTTA GAMES
ID
com.yottagames.gameofmafia
Dung lượng
132M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về The Grand Mafia

Như đã nói, thế giới ngầm trong The Grand Mafia là một xã hội vô cùng nguy hiểm với sự xuất hiện của những băng nhóm khét tiếng. Họ sẵn sàng tiêu diệt nhau trong những trận chiến khốc liệt vì quyền lợi cá nhân. Sau cái chết của Bố già, bạn cần nhanh chóng nắm quyền lãnh đạo băng nhóm của mình để lập lại trật tự cho thế giới ngầm.

The Grand Mafia – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ thế giới ngầm nguy hiểm

Hãy bắt đầu bằng cách tuyển dụng những thành viên ưu tú từ khắp nơi trong thế giới ngầm. Họ có thể là kẻ trộm, lính đánh thuê, doanh nhân, vận động viên, v.v. Nhà phát hành YOTTA GAMES đã thêm nhiều yếu tố khác nhau vào sản phẩm để người chơi có thể trở thành trùm mafia huyền thoại trong thế giới ngầm. Trò chơi này hiện đang đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú khi trải nghiệm.

The Grand Mafia MOD

Xây dựng một khu vực hoạt động trong thế giới ngầm

Mỗi băng nhóm trong thế giới ngầm sẽ được phân chia một khu vực hoạt động nhất định và mọi người đều phải tuân thủ những quy tắc đã đề ra trước đó. Về cơ bản, bạn cần phải liên tục đưa ra những phương pháp hiệu quả để giúp khu vực của bạn trở nên phát triển hơn. Từ đó, thu hút các nhân tài trong âm phủ đến đây làm việc và giúp mọi việc ngày càng đi lên. Đó có thể là người mẫu, người nổi tiếng, công dân nhập cư, v.v.

Đồng thời, The Grand Mafia có cách thức hoạt động khá giống với những game xây dựng nổi tiếng. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng các công trình xung quanh khu vực của mình và thậm chí là mở rộng khu vực bằng cách tham gia vào các trận chiến quy mô lớn. Bạn sẽ ưu tiên phát triển kinh tế hay tập trung xây dựng hệ thống quân sự? Có rất nhiều quyết định cần được đưa ra trong trò chơi này để phát triển đế chế tội phạm của riêng bạn.

Tuyển chọn những tên côn đồ hay nhất

Về cơ bản, The Grand Mafia cung cấp cho người chơi rất nhiều loại côn đồ khác nhau để lựa chọn tùy theo sở thích. Đó là những cái tên quen thuộc như Bruisers, Hitmen, Bikers và Mortar Cars, v.v. Hầu hết các tên côn đồ trong game đều có chỉ số riêng. Và bạn sẽ phải nâng cấp chúng thường xuyên để đạt được sức mạnh tối ưu trong mỗi trận chiến.

Thực tế, việc lựa chọn đội hình cũng vô cùng quan trọng, bạn cần biết mình nên thực hiện chiến thuật phòng ngự hay tấn công vào thời điểm thích hợp. Các chỉ số nâng cấp cho nhân vật cũng được chia thành nhiều loại khác nhau như kỹ năng, thống kê, v.v. Vì vậy, bạn cần chú ý đến chiến lược cá nhân hóa quân đội hoàn toàn.

Tham gia những trận chiến không khoan nhượng

Thế giới ngầm không thể trọn vẹn nếu không có những cuộc chiến không khoan nhượng giữa các băng nhóm. The Grand Mafia cũng không phải là ngoại lệ. Người chơi cần dẫn dắt đội quân của mình chiến thắng trong các trận chiến để tranh giành quyền lợi với các đối thủ khác. Trò chơi này cung cấp khá nhiều phong cách chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các trận chiến đều đòi hỏi người chơi thể hiện tài năng lãnh đạo của mình bằng cách đưa ra chiến thuật hợp lý.

The Grand Mafia MOD APK

Làm chủ thế giới ngầm

Hãy nhớ rằng thế giới ngầm trong The Grand Mafia không chỉ có băng đảng của bạn mà còn có nhiều băng nhóm khác. Đây là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi nên bạn sẽ gặp nhiều đối thủ khác từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả đều muốn phát triển đế chế mafia của riêng mình và sẵn sàng tiêu diệt bất cứ kẻ nào dám cản đường họ. Ai sẽ trở thành ông trùm của thế giới ngầm? Câu trả lời chỉ được khẳng định khi bạn tham gia và trải nghiệm trò chơi này trong một thời gian đủ dài.

Đồ họa đẹp, nhiều chi tiết

The Grand Mafia mang đến đồ họa 3D được thiết kế tỉ mỉ với độ sắc nét cao. Tham gia trò chơi, bạn sẽ cảm nhận ngay thế giới ngầm rộng lớn qua những hình ảnh hiện ra trên màn hình. Không chỉ dừng lại ở nhiều địa điểm khác nhau mà trò chơi này còn mang đến những trận chiến khốc liệt nhờ hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội trở thành một chỉ huy thực thụ trong những trận chiến không khoan nhượng và quan sát trận đấu một cách nhàn nhạt.

Phiên bản The Grand Mafia MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống The Grand Mafia MOD APK cho Android

Có thể thấy, The Grand Mafia MOD APK là một trong những game lấy đề tài thế giới ngầm mà bạn nên trải nghiệm ở thời điểm hiện tại. Trò chơi này đi kèm với nhiều điểm nhấn đáng chú ý hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm khó quên. Đồng thời, những nội dung mới sẽ liên tục được bổ sung để bạn có thêm quyền lực và sự lựa chọn khi trở thành một trùm mafia thực thụ.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download The Grand Mafia về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: The Grand Mafia modpure, The Grand Mafia apkmody, The Grand Mafia gamehayvl, The Grand Mafia lmhmod, The Grand Mafia gamedva, The Grand Mafia apkmodel, The Grand Mafia happymod