Tải Textra SMS MOD APK 4.49(Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tùy chỉnh giao diện của tin nhắn di động của mình chưa? Sử dụng Textra SMS MOD APK ngay bây giờ để làm mới giao diện nhắn tin mặc định nhàm chán. Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng liên quan đến ứng dụng tiện lợi này.

Thông tin chi tiết

Tên
Textra SMS
Danh mục
Phiên bản
4.49
Nhà phát hành
Delicious
ID
com.textra
Dung lượng
28M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Textra SMS

Đôi khi chúng ta không còn quan tâm đến giao diện mặc định của SMS trên thiết bị di động. Không phải vì không tiện mà dùng lâu sẽ gây cảm giác nhàm chán. Đây cũng là lúc bạn nên đưa ra một diện mạo mới cho ứng dụng SMS mặc định với sự hỗ trợ của Textra SMS.

Textra SMS MOD

Textra SMS – Tùy chỉnh giao diện tin nhắn mặc định theo cách riêng của bạn

Về cơ bản, Textra SMS MOD APK là một trong những ứng dụng tùy chỉnh giao diện SMS phổ biến nhất trên thiết bị di động. Nó được phát triển bởi nhà phát hành Delicious và cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích có sẵn. Do đó, bạn có thể sử dụng hơn 100 chủ đề lấy cảm hứng từ Material Design để làm cho SMS của bạn trông giống như chưa từng có trước đây. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play và nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng người dùng.

Cung cấp nhiều tính năng hữu ích

Textra SMS về bản chất là một ứng dụng nhắn tin thông thường nhưng được thiết kế trực quan hơn rất nhiều. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập nhiều tính năng nâng cao giúp việc liên lạc của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Một số tính năng nổi bật bao gồm trượt để gọi, camera chụp nhanh, ghi nhớ thoại, nhắn tin thoại, v.v. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chặn danh bạ từ người lạ vào danh sách đen. Trong thời gian tới, các tính năng mới sẽ được bổ sung liên tục chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng hơn.

Chủ đề phong cách thiết kế material design có sẵn

Material Design là một trong những phong cách thiết kế phổ biến nhất trên thiết bị di động hiện nay. Do đó, không quá ngạc nhiên khi Textra SMS được tích hợp sẵn hơn 180 chủ đề khác nhau theo phong cách này. Những hình ảnh động tưởng chừng như đơn giản trên màn hình sẽ khiến tâm trạng của bạn khi sử dụng ứng dụng này tăng lên rất nhiều. Thông qua những hình ảnh hay họa tiết đơn giản, bạn sẽ phần nào xoa dịu được tâm trạng của mình khi gặp những tình huống khó khăn trong quá trình sử dụng ứng dụng.

Nhiều biểu tượng cảm xúc để lựa chọn

Vô số biểu tượng khác nhau đang chờ bạn khám phá trong Textra SMS. Hiện tại, ứng dụng này có sẵn hơn 3000 biểu tượng cảm xúc theo nhiều phong cách khác nhau của các nền tảng khác nhau. Bao gồm Android, Twitter, JoyPixels & iOS, tất cả đều được cập nhật liên tục và đảm bảo tính hoàn hảo cao cấp. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là nhấp vào biểu tượng cảm xúc yêu thích của bạn để áp dụng nó vào các cuộc trò chuyện ngay lập tức. Việc làm mới nội dung tin nhắn thông qua các biểu tượng cảm xúc cũng sẽ khiến cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi và hào hứng hơn.

Bảo mật cao cấp

Textra SMS là ứng dụng nhắn tin trên nền tảng di động nên vấn đề bảo mật cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật mà ứng dụng này mang lại, chúng tôi có thể đảm bảo điều này. Textra SMS cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, nhờ đó giảm thiểu các vấn đề liên quan đến thông tin và dữ liệu của người dùng. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nó luôn đảm bảo quyền lợi của người dùng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Textra SMS cũng tương thích với hầu hết các thiết bị di động Android ở thời điểm hiện tại. Bạn chỉ cần sở hữu thiết bị Android phiên bản 5.1 trở lên là có thể sử dụng nhanh chóng. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng sim kép với ứng dụng này.

Textra SMS MOD APK

Hỗ trợ giao diện tùy chỉnh

Nhờ những tính năng có sẵn, Textra SMS có thể thay thế các tin nhắn thông thường trên thiết bị di động. Không chỉ hỗ trợ nhắn tin mà ứng dụng này còn mang đến nhiều tính năng tùy biến cao cấp giúp người dùng cá nhân hóa mọi thứ một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng một số tùy chỉnh phổ biến như chế độ tối, thông báo bật lên, thay đổi đèn thông báo, v.v.

Nhìn chung, cách sắp xếp tính năng của ứng dụng này thực sự khoa học và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh đó, cách sử dụng ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này về, cài đặt vào máy và sử dụng ngay mà không gặp khó khăn gì. Tùy chỉnh mọi thứ liên quan đến giao diện SMS với ứng dụng này cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Phiên bản Textra SMS MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Textra SMS MOD APK cho Android

Textra SMS MOD APK là một trong những ứng dụng SMS mà bạn nên sử dụng ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như dễ tùy chỉnh, chiếm ít dung lượng, có nhiều tính năng bổ sung hữu ích và hơn thế nữa. Tuy nhiên, phiên bản thông thường của Textra SMS chỉ cho phép người dùng sử dụng một số tính năng hạn chế. Do đó, bạn nên tải xuống phiên bản MOD do chúng tôi cung cấp bên dưới bài viết này để sử dụng miễn phí tất cả các tính năng hiện có.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Textra SMS về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT