Tải Tasks MOD APK 3.4.0(Mở khóa Pro, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Tasks MOD APK là ứng dụng cho phép người dùng ghi chú vào danh sách việc cần làm. Đồng thời, bạn cũng có thể cài đặt thông báo nhắc nhở thông qua ứng dụng này để đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ công việc nào. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng đáng chú ý của ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Tasks
Danh mục
Phiên bản
3.4.0
Nhà phát hành
Pocket Brilliance Limited
ID
com.tasks.android
Dung lượng
6M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro, Xóa Ads
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Tasks

Công việc hàng ngày đang dần trở nên đa dạng hơn trong cuộc sống ngày nay. Mình tin chắc rằng mỗi người chúng ta sẽ có ít nhất 5 đến 10 nhiệm vụ phải hoàn thành hàng ngày. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc quản lý cũng như đưa ra các giải pháp triển khai phù hợp. Đây là lúc bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của Tasks, một ứng dụng hỗ trợ việc ghi chú hàng ngày hiệu quả.

Về cơ bản, bạn chỉ cần ghi chú và đánh dấu thông báo theo lịch trình. Sẽ không có sự chậm trễ hoặc quên bất kỳ nhiệm vụ nào cả. Nhà phát hành Pocket Brilliance Limited cũng mang đến khả năng bảo mật tối ưu cho ứng dụng này. Do đó, dữ liệu quan trọng của người dùng được bảo vệ mà không có bất kỳ sự truy cập trái phép nào. Tải xuống ứng dụng này thông qua Google Play hoặc App Store để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn ngay bây giờ.

Tasks MOD

Tasks – Ứng dụng hỗ trợ ghi chú danh sách việc cần làm đơn giản

Đúng như tên gọi, Tasks chỉ hỗ trợ ghi lại những việc cần làm của người dùng trong quá trình sử dụng. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nếu bạn là người có lịch làm việc dày đặc thì sự trợ giúp của ứng dụng này là vô cùng cần thiết. Tham khảo một số bước để sử dụng ứng dụng này:

  • Đầu tiên, bạn chỉ cần tạo một lịch trình mới và đặt tên cho những việc cần làm.
  • Tiếp theo, hãy đặt thời gian cụ thể cho từng công việc để ứng dụng có thể thông báo khi đến đúng thời gian quy định.
  • Sắp xếp các công việc bằng cách kéo thả chúng vào vị trí thích hợp, bạn nên cân nhắc đặt các công việc ưu tiên ở những vị trí dễ nhìn.
  • Cuối cùng, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn và đánh dấu vào ô đã hoàn thành.

Nhìn chung, cách thức thao tác khi sử dụng Task đã được đơn giản hóa giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Giờ đây, bạn có thể vuốt một mục ghi chú để xóa hoặc kéo và thả để đặt nó vào các vị trí ưu tiên.

Tùy chỉnh kiểu dáng và màu sắc

Sự tiện lợi của Task còn đến từ khả năng tùy biến mạnh mẽ mà nó mang lại. Cụ thể, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các màu sắc và kiểu dáng khác nhau để thiết kế danh sách việc cần làm. Tùy chỉnh màu sắc và phông chữ sẽ giúp bạn không bị nhầm lẫn với các danh mục công việc khác nhau trên màn hình chính. Bên cạnh đó, tính năng tùy chỉnh còn giúp người dùng biết được mức độ ưu tiên của từng món cụ thể cho lần sử dụng tiếp theo. Bạn đã sẵn sàng tạo danh sách việc cần làm được cá nhân hóa chưa?

Đặt lời nhắc và thông báo cụ thể

Như đã đề cập, Tasks cho phép người dùng đặt lời nhắc hoặc thông báo cụ thể cho từng nhiệm vụ để đảm bảo họ không bỏ lỡ bất kỳ công việc nào. Ban đầu, bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra một công việc nhất định, sau đó đặt tên cho nó để dễ phân biệt với những công việc còn lại.

Tasks MOD APK

Chọn thời gian cụ thể cho từng ngày, cuối cùng, một thông báo sẽ xuất hiện khi đến thời gian quy định. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bỏ lỡ một cái gì đó quan trọng trong ngày. Tất nhiên, bạn cần cho phép ứng dụng này truy cập quyền thông báo trên thiết bị của mình để sử dụng tính năng này.

Đồng bộ hóa mạnh mẽ

Tasks hiểu rằng không phải lúc nào người dùng cũng mang theo một thiết bị di động bên mình, hoặc đôi khi cùng một người dùng sẽ sử dụng nhiều thiết bị khác nhau. Do đó, ứng dụng này hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu ghi chú trên mọi thiết bị.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập tài khoản của mình trên các thiết bị khác để có thể xem các ghi chú mà bạn đã tạo trước đó. Dữ liệu sẽ liên tục được đồng bộ theo thời gian thực nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được tích hợp tính năng đánh dấu việc cần làm thông minh. Vì vậy, danh sách việc cần làm sẽ liên tục rút ngắn, từ đó thúc đẩy hiệu suất công việc của bạn cho đến khi hoàn thành danh sách việc cần làm.

Phiên bản Tasks MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Pro
  • Xóa Ads

Tải xuống Tasks MOD APK cho Android

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi chú việc cần làm trên thiết bị di động nhưng mình tin rằng Tasks MOD APK vẫn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Theo đó, ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng từ cơ bản đến nâng cao để ai cũng có thể sử dụng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Đừng bỏ lỡ sự xuất hiện của ứng dụng này nếu bạn gặp khó khăn trong việc quản lý các công việc hàng ngày. Ngoài ra, phiên bản Tasks MOD mà mình cung cấp bên dưới bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng các tính năng cao cấp hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Tasks về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Tasks modpure, Tasks apkmody, Tasks gamehayvl, Tasks lmhmod, Tasks gamedva, Tasks apkmodel, Tasks happymod