Tải TapTap MOD APK 2.22.0 (Không quảng cáo)

5/5 - (1 bình chọn)

TapTap MOD APK là một ứng dụng để tìm kiếm và tải xuống các trò chơi và ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nó bao gồm nhiều ứng dụng mà bạn không thể tìm thấy trên Google Play hoặc App Store và đặc biệt là những ứng dụng phổ biến ở Châu Á.

Thông tin chi tiết

Tên
TapTap
Danh mục
Phiên bản
2.22.0
Nhà phát hành
TapTap
Dung lượng
33 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Không quảng cáo
Download
100.000.000+

Giới thiệu về TapTap

Nếu muốn tải game hoặc ứng dụng, chúng ta thường vào Google Play hoặc App Store. Nhưng có bao giờ thứ bạn đang tìm kiếm không có ở đó không? Sau đó, hãy thử tìm kiếm nó trên TapTap, một kho ứng dụng di động khổng lồ. Nó không khác nhiều so với Google Play nhưng chuyên về các trò chơi và ứng dụng phổ biến ở châu Á. Vì vậy, nếu bạn yêu thích lĩnh vực này thì việc tải nội dung tại đây sẽ thuận tiện hơn.

TapTap MOD

TapTap – Tìm kiếm và tải xuống các trò chơi và ứng dụng di động miễn phí

Nội dung không được phát hành trên Google Play hoặc các phiên bản đã truy cập trước đó có sẵn trong TapTap. Không cần phải tìm kiếm quá nhiều hay các thao tác rườm rà, chỉ cần gõ tên game hoặc nội dung yêu thích của bạn, sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất và tải về máy để thưởng thức. Dễ sử dụng, tải miễn phí và kho nội dung lớn là những ưu điểm của ứng dụng này. Không phải tự nhiên mà nó được xem như một kho ứng dụng trực tuyến thứ hai trên điện thoại của bạn.

Kho trò chơi và ứng dụng khổng lồ

Với TapTap, người dùng có thể tìm thấy nội dung ở Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, v.v. Nó có nhiều chủ đề, trong đó nổi bật nhất là trò chơi và ứng dụng. Nó sở hữu tất cả những game hot nhất trên di động với nhiều thể loại như sinh tồn, bắn súng, phiêu lưu, giải đố, đua xe, v.v. Vì vậy, muốn gì được nấy, bạn có thể tải ngay về máy và cùng bạn bè chơi. Tiếp theo cũng phải kể đến kho ứng dụng. Nó cũng đa dạng không kém.

Người dùng có thể tìm kiếm nội dung với nhiều tùy chọn bộ lọc. Cách dễ nhất để tìm ứng dụng đó là nhập tên của bất kỳ ứng dụng nào, xem kết quả và chọn ứng dụng phù hợp nhất với bạn. Nhưng ngoài ra TapTap sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ tìm kiếm như tìm kiếm theo quốc gia, chủ đề, hãng sản xuất, game hot, v.v. Nhờ đó, người dùng có thể tìm kiếm nhanh hơn, kết quả lọc cũng tốt hơn.

Tải xuống với tốc độ cao và chất lượng cao

Sau khi bạn tìm thấy nội dung, chỉ cần nhấp vào “Tải xuống” để lấy nội dung đó. Tại giao diện tải game, người dùng có thể thấy các thông tin quan trọng như tên game, ảnh đại diện, điểm đánh giá, lượt tải, mô tả game. Nó giúp bạn xem kỹ hơn trước khi tải, đồng thời có thể xem các nội dung tương tự để tải thêm nếu muốn. Tốc độ tải xuống rất mượt, nhưng nó cũng phụ thuộc vào kết nối wifi của bạn.

Nội dung đã tải sẽ được lưu để người dùng xem nhật ký lịch sử. Kết quả sau khi tải về sẽ hiển thị ngay trên màn hình điện thoại, giống như khi bạn tải game hoặc ứng dụng từ Google Play. Nhìn chung, mọi thứ đều không quá mới mẻ để ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Tìm kiếm nhanh, tải về cực kỳ mượt mà, sau khi tải về là có thể dùng thử ngay. Đó là lý do tại sao nhiều người yêu thích và tin tưởng TapTap.

Cho phép đánh giá và bình luận

Cũng giống như Google Play hoặc App Store, TapTap cho phép người dùng xếp hạng và nhận xét về bất kỳ ứng dụng nào. Thang điểm đánh giá sẽ hơi khác một chút, đó là 10 thay vì 5. Người dùng có thể kéo xuống cuối giao diện tải để xem tất cả bình luận của người khác về nội dung họ đang tìm kiếm. Nhờ đó, họ sẽ có đánh giá khách quan hơn để đưa ra lựa chọn nhanh chóng. Tất nhiên, mỗi người dùng đều có quyền đánh giá và bình luận để đóng góp cho cộng đồng của TapTap.

Tính năng này thực sự cần thiết để tạo kết nối trên ứng dụng này. Đây cũng là nơi để các nhà phát triển game thu thập ý kiến ​​từ người dùng, và là nơi để người dùng chia sẻ với nhau về việc sử dụng game hoặc ứng dụng của họ. Cộng đồng càng tích cực, hiệu quả tương tác càng cao, chất lượng trải nghiệm của mọi người càng tốt.

TapTap MOD APK

Giao diện người dùng quen thuộc

Không phức tạp bạn chỉ mất hơn 1 phút để tiếp cận TapTap. Nó có thiết kế giao diện trực quan, rõ ràng và có các biểu tượng hướng dẫn cụ thể. Phần trên của giao diện là các tùy chọn để tìm kiếm. Trong khi đó, ở dưới cùng là các tab phân loại như Đề xuất, Xếp hạng, Khám phá và hơn thế nữa. Phần còn lại là trò chơi và ứng dụng với ảnh đại diện, tên, đánh giá, tải xuống. Chỉ cần vuốt để xem thêm hoặc nhấp vào từng nội dung để xem chi tiết và tải xuống trò chơi. Mọi thứ quen thuộc quá phải không?

Phiên bản TapTap MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống TapTap MOD APK dành cho Android

TapTap MOD APK là một ứng dụng khá hữu ích để bạn tìm kiếm những game nổi bật ở Châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung. Nó bao gồm nhiều danh mục và nhiều tùy chọn để tìm kiếm nhanh hơn với các kết quả chọn lọc. Hơn nữa, tải game rất dễ dàng và nhanh chóng thông qua ứng dụng này. Tất nhiên, nó cũng an toàn. Vì vậy, nó có thể hữu ích cho bạn mọi lúc để tìm nội dung giải trí phù hợp.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download TapTap về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: TapTap modpure, TapTap apkmody, TapTap gamehayvl, TapTap lmhmod, TapTap gamedva, TapTap apkmodel, TapTap happymod