Tải Tap Wizard 2 MOD APK 4.1.2 (High dame, God mode)

5/5 - (1 bình chọn)

Khám phá cuộc hành trình của một pháp sư quyền năng trong Tap Wizard 2 MOD APK sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thế giới phép thuật. Mọi quyết định của bạn đều có thể gây ra những hậu quả rất đắt trong trò chơi này. Vì đội quân yêu quái sẵn sàng hạ gục nhân vật chính bất cứ lúc nào. Tham gia trò chơi hành động kết hợp với yếu tố nhàn rỗi này để hiểu rõ hơn.

Thông tin chi tiết

Tên
Tap Wizard 2
Danh mục
Phiên bản
4.1.2
Nhà phát hành
TopCog
ID
com.topcog.tapwizard2
Dung lượng
91M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
High dame, God mode
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Tap Wizard 2

Thế giới phép thuật trong Tap Wizard 2 đang bị đe dọa bởi những thế lực đen tối xuất hiện khắp nơi. Là một pháp sư quyền năng, bạn không thể khoanh tay đứng nhìn lũ quái vật tàn phá cuộc sống của những người dân vô tội. Đây là lúc bạn phải sử dụng sức mạnh của mình để kìm hãm những đợt tấn công của kẻ thù, từ đó bảo vệ hòa bình cho cả nhân loại.

Tap Wizard 2 – Trở thành một pháp sư mạnh mẽ và sử dụng phép thuật để chống lại kẻ thù của bạn

Đặc biệt hơn, trò chơi đến từ nhà phát hành TopCog này có cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc bấm liên tục vào màn hình để điều khiển pháp sư di chuyển và tấn công những kẻ thù xuất hiện trên đường đi. Cuộc chiến giữa thiện và ác chưa bao giờ gay cấn như trong Tap Wizard 2. Bạn nên tải game này qua Google Play hoặc App Store để đồng hành cùng pháp sư quyền năng ngay bây giờ.

Tap Wizard 2 MOD

Đồng hành cùng pháp sư mạnh mẽ

Nội dung trong Tap Wizard 2 được lấy cảm hứng từ câu chuyện của phiên bản trước. Lần pháp sư quyền năng bị đánh bại bởi lũ quái vật và tưởng chừng như mọi hy vọng đều bị dập tắt. Nhưng không, Chronosphere quyết định quay ngược thời gian và hồi sinh cô pháp sư này một lần nữa. Đồng thời, sức mạnh của pháp sư cũng được cải thiện rõ rệt so với phần trước, từ đó sẵn sàng chiến đấu với lũ quái vật bóng tối thêm một lần nữa.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ phải sử dụng tối ưu sức mạnh của pháp sư để vượt qua hàng loạt màn chơi có sẵn. Cách tiếp cận khá đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để giúp pháp sư chiến đấu với kẻ thù và phiêu lưu qua những vùng đất đen tối trong game. Trên đường đi, bạn có thể nâng cấp sức mạnh của mình, tìm vũ khí mới và hơn thế nữa. Dần dần, những cuộc chiến với quy mô lớn hơn đang chờ bạn khám phá trong Tap Wizard 2.

Trở thành một bậc thầy của phép thuật

Mặc dù mang trong mình rất nhiều sức mạnh khác nhau nhưng người chơi cần tìm cách làm chủ các loại sức mạnh sẵn có. Tại đây, bạn sẽ giúp nhà ảo thuật thành thạo các nguyên tố như lửa, băng, nước, ánh sáng, v.v. Chúng cũng là vũ khí chính để bạn đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi của mình và bảo vệ thế giới phép thuật. Đồng thời, việc di chuyển hợp lý sẽ giúp bạn né được những đòn tấn công từ kẻ thù và hạn chế nguy hiểm gặp phải. Kết quả của trận chiến chỉ được quyết định khi bạn gục ngã hoặc tất cả kẻ thù bị tiêu diệt.

Thế giới phép thuật đầy rẫy nguy hiểm

Sự xuất hiện của binh đoàn quỷ dữ đã khiến thế giới phép thuật trong Tap Wizard 2 trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ tiếp tục đến với những thử thách khó hơn ban đầu để kiểm tra kỹ năng của mình. Bạn dường như không có thời gian nghỉ ngơi trong suốt quá trình trải nghiệm vì kẻ thù liên tục xuất hiện. Hơn nữa, đừng quên sử dụng các vật phẩm bổ trợ để giúp nhân vật của bạn đảm bảo an toàn trong quá trình chiến đấu.

Nâng cấp nhân vật của bạn và khám phá những địa điểm mới

Như đã nói, các trận chiến trong Tap Wizard 2 sẽ trở nên khó khăn hơn qua các màn chơi nối tiếp nhau. Do đó, bạn cần tải và sử dụng số tiền mình thu thập được để nâng cấp nhân vật giúp anh ta trở nên mạnh mẽ hơn. Đó có thể là mở khóa các Rune độc ​​đáo hoặc lên cấp để mở khóa các kỹ năng mới. Bạn nên chú ý đến bảng công cụ hiển thị trên màn hình. Vì nó sẽ giúp nhân vật cải thiện rất nhiều chỉ số khác nhau. Ngoài ra, những địa điểm mới lạ từ rừng rậm đến sa mạc, ngục tối hay vùng đất đầy tuyết sẽ khiến trải nghiệm của bạn luôn đảm bảo được sự hấp dẫn cần thiết.

Tap Wizard 2 MOD APK

Đồ họa pixel cổ điển

Cách thiết kế đồ họa của Tap Wizard 2 khiến chúng ta cảm thấy khá ấn tượng với những gì mà nó mang lại. Trò chơi này được xây dựng với đồ họa theo phong cách pixel cổ điển, tuy đơn giản nhưng cũng đủ khiến người chơi cảm nhận được sự sống động trong quá trình chiến đấu. Hơn nữa, các hiệu ứng chiến đấu trong game bắt mắt đến mức bạn không thể rời mắt khỏi màn hình khi chơi. Ngoài ra, môi trường sẽ liên tục thay đổi theo thời gian cùng với nhạc nền sôi động chắc chắn sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm.

Phiên bản Tap Wizard 2 MOD APK

Tính năng MOD:

  • High dame
  • God mode

Tải xuống APK Tap Wizard 2 MOD cho Android

Tap Wizard 2 MOD APK sẽ mang đến cho bạn những trận chiến ma thuật hấp dẫn trong suốt quá trình trải nghiệm. Bên cạnh việc đánh quái liên tục, bạn cũng cần thường xuyên nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình để trở thành một pháp sư mạnh mẽ với sức mạnh hủy diệt. Nếu bạn muốn tăng khả năng chiến thắng khi chơi game thì nên tải bản MOD có sẵn bên dưới bài viết này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Tap Wizard 2 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Tap Wizard 2 modpure, Tap Wizard 2 apkmody, Tap Wizard 2 gamehayvl, Tap Wizard 2 lmhmod, Tap Wizard 2 gamedva, Tap Wizard 2 apkmodel, Tap Wizard 2 happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT