Tải Sweet Crunch MOD APK 1.7.7 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu có một gói kẹo, bạn nghĩ mình sẽ làm gì? Tất nhiên là ăn chúng. Nhưng trong Sweet Crunch MOD APK (Vô hạn tiền) lại không vậy, bạn buộc phải đối đầu với nó. Những viên kẹo tưởng chừng vô tri vô giác này lại làm bạn phải đau đầu, nhức não. Nhưng màu sắc rực rỡ của nó sẽ giúp bạn cảm thấy vui tươi và giảm đi nhiều mệt mỏi. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về trò chơi này.

Thông tin chi tiết

Tên
Sweet Crunch
Danh mục
Phiên bản
1.7.7
Nhà phát hành
Infinigames
ID
com.cookie.match3.casual
Dung lượng
89M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Sweet Crunch

Những khối kẹo đầy màu sắc được sắp xếp lộn xộn trong Sweet Crunch. Bạn cần đưa chúng theo nguyên tắc ít nhất là có 3 khối cùng màu thì chúng mới tiêu diệt lẫn nhau. Nói đến đây, có lẽ bạn thấy rằng trò này không quá xa lạ. Thậm chí, có rất nhiều trò chơi giống với Sweet Crunch. Nhưng không phải trong vô vàn như vậy mà người chơi lại chọn và tải Sweet Crunch. Bởi vì trò nào cũng có điểm hấp dẫn riêng.

Sự giới hạn về những lượt kéo và thời gian chơi chính là điểm lôi cuốn của trò chơi. Mặc dù chỉ cần 3 viên kẹo cùng màu là chúng sẽ bị phá vỡ nhưng bạn không nên chỉ chấp nhận như vậy. Bởi vì, nó chỉ làm bạn tốn lượt kéo mà chẳng giải quyết được gì. Hãy cố gắng kéo từ 4 viên trở lên, thậm chí là 5. Có như vậy, bạn mới có thể ghi điểm cao và vượt qua các câu đố khi vẫn còn mạng chơi.

Sweet Crunch MOD

Tìm hiểu thế giới vật phẩm

Có những vòng chơi phải nói là rất khó. Bạn không thể dễ dàng vượt qua nếu không có sự hỗ trợ từ các vật phẩm. Sweet Crunch cung cấp cho bạn một loại những loại vật phẩm hỗ trợ như búa, găng tay, tên lửa,… Mỗi loại có một chức năng riêng. Bạn có thể khám phá cho hết công dụng của những loại này trước khi dùng.

Bạn có thể dùng tiền thật, nạp vào game để mua được các vật phẩm. Hoặc bạn cũng có thể dùng tiền kiếm được bằng việc thắng trong các cuộc đua trực tuyến để mua đồ. Ngoài ra, vòng quay may mắn, thực hiện các tác vụ cũng là cách để bạn thu thập thêm nhiều loại vật phẩm khác nhau. Tùy vào bàn chơi mà bạn có thể được hoặc không được dùng loại vật phẩm mong muốn. Nhưng những chiếc búa bao giờ cũng sẵn sàng. Thế nên, bạn cần thu thập thật nhiều những chiếc búa này.

Có nhiều phần thưởng để bạn săn lùng

Phần thưởng luôn là điều hấp dẫn trong mỗi cuộc chơi. Với Sweet Crunch cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều cách để lấy thưởng, một trong số đó chính là dùng vòng quay may mắn. Đây được xem là trò chơi may rủi vì bạn không biết mình sẽ trúng thứ gì, nhưng chắc chắn là có quà. Mỗi ngày một lần, vòng quay sẽ cho bạn gia tăng điểm, tiền thưởng và đặc biệt là những vật phẩm giá trị.

Ngoài ra, còn có sự kiện hàng ngày, hàng tuần hàng giờ để bạn tham gia. Đừng bỏ qua những đường đua này vì nó vô cùng hấp dẫn. Càng lên cao, bạn sẽ nhận thấy giá trị của các cuộc đua để thu thập những vật phẩm giá trị này.

Sweet Crunch MOD APk

Tập hợp gấu bông và trải nghiệm những chuyến đi ngọt ngào

Không để bạn phải tự bơi một mình, vào Sweet Crunch bạn sẽ có những chú gấu ngọt ngào đáng yêu cùng đồng hành. Chúng sẽ cùng bạn tạo nên những chuyến đi ngọt ngào và lưu giữ nhiều niềm vui. Trên con đường chinh phục của bạn, bạn có thể thu thập thêm nhiều bạn gấu khác nhau. Chặng đường phía trước còn đầy rẫy những khó khăn, gian khổ, bạn cần phải tìm được những người bạn đồng hành của riêng mình. Càng về sau, trò chơi có độ khó càng tăng cao. Bạn cần phải thu thập được thật nhiều vật phẩm từ những vòng đầu khi còn dễ để hỗ trợ sử dụng về sau.

Phiên bản Sweet Crunch MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Sweet Crunch MOD APK cho Android

Bước vào thế giới của Sweet Crunch MOD APK chính là hòa mình vào thế giới ngọt ngào của những viên kẹo đầy màu sắc. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nhìn những trận nổ liên hồi của những viên kẹo khi chúng được xếp thành chồng giống nhau. Tuy là giải trí nhưng bạn cần phải suy nghĩ và chọn lựa cẩn thận trong từng bước đi nếu muốn thắng. Hãy tải ngay Sweet Crunch để có trải nghiệm thú vị nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Sweet Crunch về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Sweet Crunch modpure, Sweet Crunch apkmody, Sweet Crunch gamehayvl, Sweet Crunch lmhmod, Sweet Crunch gamedva, Sweet Crunch apkmodel, Sweet Crunch happymod