Tải Survival Zoom MOD APK 1.15.40 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Survival Zoom MOD APK (Vô hạn tiền) là game chiến thuật với sự xuất hiện của những thây ma hung dữ. Tại đây, bạn sẽ hòa mình vào cuộc chiến không khoan nhượng giữa loài người và đội quân thây ma đông đảo. Là một trong số ít những người sống sót, bạn cần làm mọi thứ để giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Thông tin chi tiết

Tên
Survival Zoom
Danh mục
Phiên bản
1.15.40
Nhà phát hành
Globalgamejourney Limited
ID
com.kingsgroup.ss.jp.material
Dung lượng
139M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Survival Zoom

Đại dịch thây ma là một trong những chủ đề được các nhà phát hành game lựa chọn khai thác khá nhiều. Mặc dù những game này có lối chơi khá giống nhau nhưng mỗi game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới. Survival Zoom là một ví dụ điển hình, trò chơi này vừa được nhà phát hành Globalgamejourney Limited cho ra mắt.

Survival Zoom – Game chiến thuật kết hợp yếu tố sinh tồn hấp dẫn

Trong game, người chơi sẽ có một vai trò quan trọng trong cuộc chiến sinh tồn chống lại lũ thây ma của toàn nhân loại. Đã đến lúc xây dựng nơi trú ẩn an toàn, xây dựng lại cuộc sống và phát triển vũ khí chuyên dụng để đánh bại thây ma. Tất nhiên, bạn sẽ có sự trợ giúp của những người khác, vì đây là một trò chơi sinh tồn nhiều người chơi. Hiện tại, bạn có thể tải xuống trò chơi này thông qua Google Play hoặc trang web của mình.

Survival MOD

Câu chuyện quen thuộc

Như đã nói, bối cảnh hậu tận thế với sự xuất hiện của thây ma là chủ đề chính trong Survival Zoom. Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ tiếp tục khám phá câu chuyện về sự bùng phát của đại dịch thây ma toàn cầu. Cụ thể hơn, đã hơn sáu tháng kể từ khi đại dịch zombie bắt đầu, cướp đi toàn bộ nền văn minh và biến 80% dân số thế giới thành zombie.

Là một trong những người may mắn sống sót, bạn cần tập hợp những người khác để cùng nhau chiến đấu chống lại lũ thây ma. Hãy bắt đầu bằng cách xây dựng căn cứ vững chắc, kiếm ăn và hơn thế nữa. Tất cả đều phục vụ một mục tiêu duy nhất, đó là sống sót càng lâu càng tốt vì zombie sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn theo thời gian. Cái chết đang đến gần và chiến trường chỉ dành cho những người tốt nhất. Bạn đã sẵn sàng trở thành anh hùng trong trò chơi này chưa?

Xây dựng khu vực cơ sở

Xây dựng căn cứ là một trong những công việc quan trọng khi tham gia Survival Zoom. Ban đầu, người chơi sẽ không được cung cấp hệ thống quân sự nên việc xây dựng một căn cứ vững chắc sẽ giúp bạn an toàn trước các cuộc tấn công của lũ thây ma. Trò chơi này cung cấp các công trình kiến ​​trúc riêng biệt, mỗi công trình sẽ có tác dụng khác nhau trong cuộc chiến chống lại thây ma. Ví dụ: bạn có thể xây dựng một xưởng gỗ để khai thác gỗ, một trạm nước để cung cấp nước, v.v. Dần dần, bạn có thể mở khóa các công trình mới với nhiều công dụng mạnh mẽ hơn để phục vụ cho quá trình sinh tồn. Tất nhiên, bạn cũng có thể mở rộng khu vực cơ sở để xây dựng thêm các công trình khác nếu đáp ứng được yêu cầu của hệ thống.

Thu thập tài nguyên

Sinh tồn không chỉ đơn giản là giữ an toàn trước các cuộc tấn công từ thây ma mà người chơi cần đảm bảo đủ lương thực và các nhu cầu thiết yếu cho nhân vật của mình và những người xung quanh. Tài nguyên trong ngày tận thế thực sự rất khan hiếm, bạn cần làm mọi cách để tìm kiếm những tài nguyên còn lại. Theo đó, di chuyển vào những siêu thị hay cửa hàng tiện lợi bỏ hoang cũng là một ý kiến ​​không tồi. Thu thập vàng, tiền xu và bất cứ thứ gì cần thiết để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt này.

Chiến tranh chống lại thây ma

Mình tin rằng mọi người đều hiểu rằng chiến đấu với zombie là một trong những công việc không thể thiếu trong Survival Zoom. Bạn không thể để lũ thây ma phát triển hoặc đe dọa cuộc sống của chính mình nữa. Đây là nơi bạn cần xây dựng một đội quân hùng mạnh hoặc tự mình chiến đấu theo cách của mình qua những trận chiến khốc liệt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng cường ngoại giao với các đồng minh xung quanh để tăng khả năng phòng thủ cho khu vực căn cứ. Ngoài ra, những thây ma mới sẽ liên tục xuất hiện, chắc chắn sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chiến đấu.

Survival MOD APK

Đồ họa có màu tối

Đồ họa của Survival Zoom được xây dựng khá tốt với tông màu tối làm chủ đạo. Hầu hết các chi tiết trong game đều được tinh chỉnh về mặt hình ảnh. Bạn có thể nhanh chóng cảm nhận được sự sống động ngay từ lần đầu trải nghiệm. Các tòa nhà, môi trường, thây ma và con người có hình dạng giống với thực tế và hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chuyển cảnh và chiến đấu trong game cũng rất mượt mà và tạo cho người chơi nguồn cảm hứng bất tận để thưởng thức.

Phiên bản Survival Zoom MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Survival Zoom MOD APK dành cho Android

Survival Zoom MOD APK mang đến cho người chơi những giây phút sinh tồn độc đáo trong quá trình thưởng thức. Bạn cần phải hành động thật nhanh và chính xác nếu muốn sống sót trước sự tấn công của lũ thây ma. Tại đây, bạn cũng có cơ hội xây dựng cho mình một đế chế phát triển sau ngày tận thế thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Đừng bỏ lỡ trò chơi chiến lược thú vị này tại trang web của mình.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Survival Zoom về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Survival Zoom modpure, Survival Zoom apkmody, Survival Zoom gamehayvl, Survival Zoom lmhmod, Survival Zoom gamedva, Survival Zoom apkmodel, Survival Zoom happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT