Tải STEEZY MOD APK 3.7.0(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

STEEZY MOD APK là người bạn không thể thiếu đối với những người đam mê khiêu vũ. Tải xuống STEEZY Premium APK ngay bây giờ và bạn có thể chọn người hướng dẫn, chọn khóa học theo trình độ khiêu vũ của bạn và tận hưởng các bài tập năng động nhất.

Thông tin chi tiết

Tên
STEEZY
Danh mục
Phiên bản
3.7.0
Nhà phát hành
STEEZY
ID
co.steezy.app
Dung lượng
125M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về STEEZY

Khiêu vũ là một môn thể thao yêu thích của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng một người muốn học khiêu vũ sẽ cần có lộ trình và người hướng dẫn cụ thể. Để đạt được điều đó, bạn sẽ phải đến phòng tập thể dục và đăng ký một khóa học có thể tốn hàng trăm đô la. Vậy, tại sao bạn không thử dùng STEEZY, một ứng dụng luyện tập vũ đạo đỉnh cao với chất lượng vượt trội so với các khóa học thông thường? Nó được đa số người dùng tin dùng hiện nay trên điện thoại. Vì là ứng dụng miễn phí nên có đầy đủ các bài tập nhảy tốt nhất, cho phép người dùng chọn giáo viên, chọn khóa học và đặc biệt có thể sử dụng ngay tại nhà.

STEEZY MOD

STEEZY – Phòng tập nhảy số 1 trên điện thoại

Không cần đến phòng tập và không cần tốn vài trăm đô la, vì bạn đã có PHONG CÁCH. Nó là miễn phí để cài đặt từ Google Play với phiên bản thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu tập nhảy nâng cao và chuyên sâu thì tốt nhất nên dùng thử phiên bản Premium miễn phí tại VIETAPKDL. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê khiêu vũ của mình.

Rất nhiều khóa học khiêu vũ tốt nhất

Như các bạn đã biết, khiêu vũ cũng có rất nhiều thể loại từ Hip-hop, Open Style, Dance Workout, Jazz, Locking, v.v. Mỗi loại hình khiêu vũ sẽ có những đặc điểm khác nhau và những bài tập riêng biệt. Vì vậy, nếu bạn là người mới, bạn sẽ rất khó để tập bất kỳ kiểu nhảy nào, hơn nữa bạn không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng đến với STEEZY, người dùng sẽ được cung cấp một lộ trình cụ thể từ cơ bản đến nâng cao. Nó có hơn 800 lớp học với nhiều chủ đề và cấp độ khác nhau, phù hợp cho bất kỳ ai muốn tham gia.

Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, người dùng có thể cung cấp một chút thông tin cá nhân và chọn cấp độ khiêu vũ, môn thể thao yêu thích. Sau đó, họ thậm chí có thể chọn những chuyên gia mà họ tin tưởng để đồng hành cùng họ trong suốt các buổi đào tạo của họ. Các chuyên gia của STEEZY là những vũ công và người hướng dẫn giỏi nhất, được chứng nhận và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Vì vậy chúng sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn mỗi ngày để sớm trở thành một vũ công thực thụ tại nhà.

Tập luyện trực quan

Các bài học khiêu vũ được cung cấp dưới dạng video với chất lượng hình ảnh và âm thanh sống động. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi từng động tác trong bài nhảy bất kỳ, có thể xem đi xem lại với tốc độ mình muốn và có thể đặt số vòng mình muốn. Các vũ công sẽ thể hiện các bước nhảy từ chậm đến nhanh, giúp người học nắm bắt nhanh hơn và nhớ lâu hơn. Cùng với đó, tất nhiên không thể thiếu âm nhạc. Bạn có thể nghe nhạc, nhảy theo điệu nhạc và ngắm nhìn chuyển động của cơ thể mình trong gương.

Tùy theo cấp độ người dùng lựa chọn mà mỗi bài sẽ có độ khó khác nhau. Nếu họ chọn trình độ sơ cấp thì các động tác nhảy sẽ không quá khó, thời gian luyện tập cũng tương đối ngắn. Nhưng độ khó sẽ được đẩy lên cao hơn sau một thời gian luyện tập qua từng bài trong một lộ trình. Ngược lại, nếu người dùng chọn trình độ trung cấp hoặc cao cấp, các bài học thường sẽ kéo dài hơn 20 phút với các động tác khó. Và độ khó cũng liên tục tăng lên để người học thử thách bản thân.

Xem thành tích của bạn mỗi ngày

Sau khi hoàn thành một ngày học, người dùng có thể xem lại lịch sử học tập của mình tại phần “See Yourself”. Vào đây bạn sẽ biết mình đã học những bài tập nào và có thể click vào video tương ứng để xem lại. Qua đó, bạn cũng biết được mình có học liên tục hay không, trình độ đã đến đâu, tiến bộ ra sao. Những điều đó là cần thiết để người dùng có thể theo dõi quá trình luyện tập và xác định mức độ nhảy của mình để có phương án điều chỉnh phù hợp nếu muốn.

STEEZY MOD APK

Giao diện nhẹ và trực quan

Màu sắc chủ đạo của STEEZY là xanh nhạt và trắng. Sự kết hợp này tạo cảm giác thoải mái khi nhìn vào giao diện ứng dụng. Hơn nữa, các thông tin chi tiết, tính năng, nội dung, hình ảnh trên ứng dụng cũng vô cùng rõ ràng và trực quan. Các khóa học được sắp xếp gọn gàng, hợp lý, thuận tiện cho mọi người dùng tìm kiếm và thao tác. Việc tùy chỉnh trên ứng dụng cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần vuốt ngón tay là có thể thực hiện được.

Phiên bản STEEZY MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống STEEZY MOD APK dành cho Android

STEEZY MOD APK sẽ là công cụ hữu ích để bạn rèn luyện và nâng cao khả năng vũ đạo của mình. Loại hình khiêu vũ nào cũng có, từ những động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển đến năng động, hiện đại. Mỗi bộ môn khiêu vũ có nhiều bài học phù hợp với nhiều trình độ từ sơ cấp đến chuyên nghiệp. Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, vui vẻ, video bài tập rất trực quan. Vì vậy, tất cả mọi thứ đều có sẵn để làm cho bạn hài lòng. Đừng ngần ngại, đây là sự lựa chọn tốt nhất để cùng bạn bước vào những bước nhảy.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download STEEZY về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT