Tải Sololearn MOD APK 4.22.0(Mở khóa Pro)

Đánh giá post

Sololearn MOD APK (Mở khóa Pro) là một trong những ứng dụng học lập trình tốt nhất trên di động ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này hỗ trợ học nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau và cung cấp hàng nghìn chủ đề lập trình cùng với nhiều tiện ích hữu ích khác. Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Sololearn
Danh mục
Phiên bản
4.22.0
Nhà phát hành
Sololearn
ID
com.sololearn
Dung lượng
37M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Sololearn

Học lập trình chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ người học nào, bạn cần có sự kiên trì cùng với người hướng dẫn tận tình thì mới có thể tiếp thu được những kiến ​​thức mới. Nếu bạn đang mất phương hướng khi học lập trình, Sololearn sẽ là một giải pháp hoàn hảo trong lúc này. Đây là một ứng dụng học lập trình tổng hợp rất hữu ích dành cho mọi đối tượng người dùng.

Sololearn cung cấp thư viện các bài học lập trình chất lượng cao miễn phí cho cả người mới bắt đầu. Vì vậy, nhà phát hành Sololearn đã tạo ra một sản phẩm hữu ích cho tất cả các lập trình viên trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ được chào đón bởi cộng đồng các nhà phát triển thân thiện nhất, nơi hỗ trợ những người đam mê lập trình là một phần không thể thiếu. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt và 4,7 xếp hạng trên Google Play, mình tin rằng ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng.

Sololearn MOD

Sololearn – Giải pháp học lập trình tối ưu trên thiết bị di động

Sololearn cho phép người dùng lựa chọn từ hàng nghìn chủ đề lập trình khác nhau để có cái nhìn tổng quan và chi tiết. Từ đó nâng cao kiến ​​thức lập trình hoặc cập nhật những xu hướng lập trình mới nhất trên thế giới. Các bài học trong ứng dụng này sẽ được chia thành các phần nhỏ, giúp người dùng tập trung giải quyết các khái niệm nhỏ trước khi tìm hiểu các nội dung lập trình nâng cao hơn.

Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tự động sắp xếp các bài học phù hợp với từng người dùng theo các tiêu chí khác nhau. Bao gồm tiến trình lập trình, sở thích, xu hướng trong khu vực của bạn và hơn thế nữa. Nhờ đó, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận các bài học thông qua Sololearn một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Đặc biệt hơn, mỗi bài học trong ứng dụng này chỉ dài vài phút, đủ để bạn tiếp cận với một vài khái niệm mới bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

Hỗ trợ mã hóa và biên dịch

Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm biên dịch nào khác trên thiết bị di động của mình. Sololearn sẽ hỗ trợ mã hóa và biên dịch tối ưu. Về cơ bản, giao diện mã hóa của ứng dụng này được lấy cảm hứng từ các trình biên dịch phổ biến nhất trên PC. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng truy cập và tạo các dự án cá nhân của riêng mình ngay trên thiết bị di động. Hơn nữa, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng xuất bản các dự án cá nhân lên nhiều nền tảng khác chỉ với vài thao tác cơ bản.

Tiếp cận các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất

Không giống như các ứng dụng dạy lập trình khác chuyên về một chủ đề cụ thể, Sololearn cho phép người dùng truy cập các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thông qua thư viện bài học được tối ưu hóa. Giờ đây, bạn có thể nâng cao kiến ​​thức lập trình của mình bằng cách học các ngôn ngữ như Python, Javascript, C ++, Java, PHP, Ruby, v.v. Ngoài ra, thông tin về các ngôn ngữ lập trình mới sẽ được cập nhật liên tục. Điều này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm học lập trình tối ưu và bắt kịp xu hướng chung.

Kết nối với các nhà phát triển khác

Cộng đồng người dùng đông đảo là yếu tố chính giúp Sololearn có được thành công như ngày hôm nay. Tại đây, bạn có thể kết nối với một cộng đồng lập trình viên khác nhau trên khắp thế giới để học hỏi thêm từ họ. Có rất nhiều chủ đề thảo luận xuất hiện trong ứng dụng này, hoặc đôi khi thực hành viết mã cùng nhau.

Sololearn MOD APK

Tin tôi đi, bạn chỉ cần tham gia các hoạt động trong ứng dụng để tăng kiến ​​thức chuyên ngành một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đừng quên tham gia các cuộc trò chuyện cộng đồng và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với những người dùng khác có cùng đam mê. Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo các bài học trong lĩnh vực chuyên môn của mình để giúp người dùng mới tiếp cận kiến ​​thức nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ 24/7

Mọi thắc mắc liên quan đến kiến ​​thức lập trình đều được Sololearn giải quyết nhanh chóng trong thời gian thực. Cộng đồng người dùng trong ứng dụng đến từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, bạn có thể đặt câu hỏi, người khác sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất. Nhìn chung, cộng đồng người dùng trong ứng dụng này luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Vì vậy, việc học viết mã của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Phiên bản Sololearn MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Sololearn MOD APK dành cho Android

Tham gia cùng hàng triệu lập trình viên trên toàn thế giới trong Sololearn MOD APK để nâng cao kỹ năng lập trình của bạn ngay bây giờ. Với ứng dụng học tập này, bạn sẽ không chỉ tiếp cận các bài học lập trình của mình hiệu quả hơn mà còn có cơ hội tiếp cận với nhiều người cùng chí hướng trên toàn thế giới. Ngoài ra, phiên bản Sololearn mod trên trang web của mình sẽ cho phép bạn sử dụng các tính năng nâng cao của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Sololearn về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Sololearn modpure, Sololearn apkmody, Sololearn gamehayvl, Sololearn lmhmod, Sololearn gamedva, Sololearn apkmodel, Sololearn happymod