SnapTik – App tải video TikTok không logo miễn phí cho IPhone và Android

5/5 - (1 bình chọn)

Tải Snaptik APK về máy tại đây – Hiện nay TikTok là nền tảng mạng xã hội phổ biến với những video mang tính giải trí, học thuật khá đa dạng. Tuy nhiên, khi chúng ta muốn tải một video yêu thích về máy để lưu lại hoặc chia sẻ với bạn bè thì luôn dính phải logo. Do đó, một app tải video TikTok không logo trên iPhone và Android như SnapTik ra đời. Hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng này mang đến cho người dùng những gì nhé!

tải snaptik apk

Giới thiệu SnapTik (SnapTik app for iPhone, Android)

App SnapTik là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải các video TikTok không logo về điện thoại iPhone và Android miễn phí. Với SnapTik bạn có thể tải video ở định dạng .mp3 và .mp4 về các thiết bị điện tử của mình một cách dễ dàng. Hiện nay, app SnapTik đã có mặt trên cả hai nền tảng App Store và CH Play.

Khi tải app về máy, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng nổi bật của SnapTik – SnapX, cụ thể như:

  • Tải video trên TikTok về máy không chứa logo: bạn sẽ có thể dễ dàng tải video trên TikTok Lite hay TikToK Global mà không sợ dính watermark từ người đăng trước đó.
  • Tải video từ các trang mạng xã hội một cách dễ dàng: bên cạnh việc hỗ trợ nền tảng TikTok thì app SnapTik còn có thể giúp bạn tải Video, ảnh, Story, Reels,… trên Facebook, Instagram, Twitter về điện thoại nhanh chóng và đơn giản.
  • Tải xuống video chất lượng cao.
  • Không cần đăng nhập vẫn có thể tải video nhanh chóng, dễ dàng.
  • Hỗ trợ lưu trữ lại tất cả các video bạn đã tải xuống.
  • Người dùng có thể chia sẻ lại video lên mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè các video đã tải về không có logo.

Snaptik APK mang đến nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, do ứng dụng vẫn còn mới nên nhiều người vẫn chưa hiểu hết cách sử dụng app. Dưới đây sẽ là phần hướng dẫn sử dụng SnapTik bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng App SnapTik để tải video TikTok không logo trên iPhone và Android

Để có thể tải video TikTok không logo trên iPhone hay Android qua SnapTik thì trước tiên bạn cần tải App SnapTik về thiết bị di động. Sau đó, vào TikTok tìm video bạn muốn tải, chọn “Chia sẻ” và “Sao chép liên kết”. Quay lại app SnapTik vừa tải để dán link vào và bấm “Download”. Vậy là bạn đã tải video không có logo về điện thoại của mình.

Hiện nay, ứng dụng đã có sẵn trên hai hệ điều hành IOS và Android. Bạn chỉ cần truy cập vào CH Play hoặc App Store và tìm kiếm từ khóa “SnapTik” để tải miễn phí về điện thoại. Sau đây sẽ là các bước cụ thể hướng dẫn bạn tải và sử dụng SnapTik.

Bước 1: Tìm và tải SnapTik về thiết bị của bạn

Bạn có thể tải ứng dụng SnapTik về điện thoại, laptop, máy tính bảng,.. Bất cứ nơi nào bạn muốn lưu trữ video.
Trên điện thoại và máy tính bảng: truy cập vào CH Play (cho nền tảng Android) và App Store (với IOS). Sau đó gõ tìm “SnapTik” để tải về.

Trên máy tính hay laptop: bạn không cần tải ứng dụng về máy, chỉ cần truy cập vào website: https://snaptik.app/vn là có thể sử dụng trực tuyến.

Bước 2: Chọn video muốn tải trên TikTok

Bạn sẽ vào TikTok để tìm đến video muốn tải về. Sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên Chia sẻ và chọn mục Copy link để sao chép vào bộ nhớ tạm trên điện thoại.

Bước 3: Tải xuống video trên app SnapTik

Bạn sẽ mở ứng dụng SnapTik lên và dán link video vừa được copy trên TikTok vào mục “Nhập link TikTok”. Sau đó, bấm vào “Tải video” để tải về thiết bị. Khi quá trình tải xuống thành công, bạn có thể vào Album ảnh trên điện thoại để xem lại video vừa tải xuống. Lúc này video sẽ không có logo, watermark hay ID của người tạo video. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại video để đăng lên các nền tảng cá nhân của mình.

Trong trường hợp, bạn gặp khó khăn hoặc muốn đóng góp ý kiến về ứng dụng SnapTik. Bạn có thể liên hệ với nhà xuất bản thông qua email schokomuffin691@googlemail.com để nhận được sự hỗ trợ.

Trên đây là 3 bước hướng dẫn giúp các bạn tải và sử dụng App SnapTik tải video TikTok không logo trên iPhone, Android. Chỉ cần thực hiện đúng theo từng bước trên chỉ chưa đến 10 phút bạn đã có thể sở hữu video TikTok không logo.

Hướng dẫn tải video trên TikTok về máy tính không có logo với SnapTik

Riêng với máy tính, bạn không cần phải cài đặt ứng dụng hay phần mềm thứ 3 nào. Chỉ cần truy cập vào website chính thức của SnapTik để thực hiện các bước tải về. Dưới đây sẽ là một số bước hướng dẫn để bạn thực hiện trên máy tính.

  • Bước 1: Truy cập vào TikTok bằng trình duyệt trên máy tính: Bạn sẽ truy cập vào website TikTok https://www.tiktok.com/ trên máy tính để xem và chọn video bạn yêu thích.
  • Bước 2: Chọn video muốn tải: Trong quá trình xem TikTok bạn thấy thích video và muốn tải xuống để lưu lại nhưng không muốn dính logo. Bạn sẽ di chuyển đến nút Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết tương tự như khi sử dụng trên điện thoại.
  • Bước 3: Dán link và tải video: Bạn sẽ truy cập vào website https://snaptik.app/vn và dán url vừa copy vào trang chủ. Sau đó, nhấn Download và chờ đến khi video được tải xuống thành công.

Nhìn chung việc tải video TikTok bằng app SnapTik trên máy tính tương đối đơn giản và dễ làm. Bạn có thể chọn sử dụng bất cứ hình thức nào để tải video phù hợp với điều kiện của mình.

Tổng quan

Bài viết này đã cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như cách tải video trên TikTok bằng app SnapTik không logo trên iPhone và Android. Hãy tải và thử trải nghiệm các tính năng của SnapTik để tạo ra một bộ sưu tập những video yêu thích của mình nhé!

Tải xuống SnapTik APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: modpure, apkmody, gamehayvl, lmhmod, gamedva, apkmodel, happymod