Tải Slow motion MOD APK 1.3.6(Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Slow motion MOD APK (Mở khóa Pro) là ứng dụng chuyên tạo các kiểu chuyển động cho video. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ sử dụng hiệu ứng chuyển động chậm hoặc chuyển động nhanh thì đừng bỏ qua sự xuất hiện của ứng dụng nổi bật này. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm mà ứng dụng này mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
Slow motion
Danh mục
Phiên bản
1.3.6
Nhà phát hành
Watermark Remover
ID
slowmotion.speedup.slowdown.fastmotion
Dung lượng
12M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Slow motion

Nếu là người thường xuyên chỉnh sửa video, chắc chắn bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của tốc độ chuyển động trong nội dung. Các điều chỉnh liên quan đến tốc độ sẽ giúp video hấp dẫn hơn hoặc làm nổi bật một sự kiện nổi bật. Vì vậy, sẽ rất tuyệt nếu bạn sử dụng ứng dụng chuyên dụng để làm video tốc độ chậm hoặc video tốc độ nhanh như Slow motion.

Slow motion MOD APK

Slow motion – Điều chỉnh tốc độ phát lại video trong một vài bước đơn giản

Về cơ bản, Slow Motion được phát triển bởi Watermark Remover & Slow Motion & MP3 Converter. Họ là một nhà phát hành chuyên sản xuất các ứng dụng trên nền tảng di động và đã đạt được những thành tựu nhất định. Slow motion cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này đã đạt 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Hãy thử sử dụng ứng dụng này để tạo video chuyển động chậm tinh tế ngay bây giờ.

Thay đổi tốc độ phát lại video

Tính năng chính của Slow motion là hỗ trợ người dùng thay đổi tốc độ video trong thời gian ngắn nhất. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể thay đổi video tốc độ chậm hoặc nhanh tùy thích để làm nổi bật các video có sẵn. Ví dụ: nếu video của bạn có các cảnh chiến đấu hoành tráng, thì việc chọn chuyển động chậm sẽ làm nổi bật những cảnh này.

Ngược lại, chuyển động nhanh phù hợp với các video dài như vlog hàng ngày. Nếu không muốn cắt những đoạn không cần thiết, bạn có thể sử dụng tính năng chụp nhanh để giúp video liền mạch. Hơn nữa, ứng dụng này cho phép người dùng tăng tốc video lên 10 lần và giảm tốc độ video xuống 0,1 lần tùy theo nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các khu vực cụ thể trong video để tăng hoặc giảm tốc độ mà không cần phải áp dụng tốc độ mới cho toàn bộ video.

Nhiều hiệu ứng để lựa chọn

Về cơ bản, Slow motion cho phép người dùng tự do thêm nhiều hiệu ứng trong một video. Tức là bạn được phép thêm hiệu ứng chuyển động nhanh hoặc hiệu ứng chuyển động chậm trong cùng một video. Theo đó, đừng quên điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc của từng hiệu ứng để tạo ra các phân đoạn như ý muốn. Ứng dụng cũng cung cấp bản xem trước hiệu ứng sau khi điều chỉnh tốc độ. Để bạn có cái nhìn tổng quan nhất trước khi áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào.

Chèn âm thanh vào video

Tính năng chèn âm thanh vào video hiện nay không còn quá mới mẻ. Nó đã xuất hiện trên nhiều ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video trước đây. Nhưng sự xuất hiện của tính năng này trong Slow motion đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Bên cạnh khả năng chèn âm thanh, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng giữ nguyên đoạn âm thanh gốc bất kể chọn tốc độ nhanh hay chậm. Nhờ đó, video của bạn vẫn giữ được sự tự nhiên vốn có và mang đến cho người xem những trải nghiệm sống động nhất.

Đảo ngược video

Đây thực sự là một trong những tính năng chúng tôi yêu thích nhất khi sử dụng Slow motion. Tính năng đảo ngược video cho phép người dùng thoải mái chuyển đổi khung hình theo ý muốn mà không cần phải thao tác quá nhiều. Cụ thể hơn, những khung hình đầu tiên sẽ được đưa ra phía sau video và ngược lại, những khung hình phía sau video sẽ được đưa ra phía trước. Tính năng này tạo ra một trật tự video hỗn loạn, nhưng đồng thời sẽ mang đến những nội dung độc đáo không thể tìm thấy trên bất kỳ ứng dụng nào khác.

Slow motion MOD

Giao diện người dùng đơn giản

Chức năng chính của ứng dụng này chủ yếu dùng để thay đổi tốc độ video. Các biểu tượng có sẵn trên giao diện chính, người dùng chỉ cần chạm vào từng biểu tượng là có thể sử dụng dễ dàng. Hầu hết các ứng dụng đều được bố trí ở các vị trí trực quan, vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm. Hơn nữa, sau mỗi lần chỉnh sửa, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi ngay trên màn hình. Nhìn chung, ứng dụng này có giao diện người dùng khá đơn giản. Ngay cả khi bạn là người dùng mới, bạn có thể làm quen với nó ngay từ lần đầu tiên.

Phiên bản Slow motion MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Slow motion MOD APK cho Android

Tuy không có quá nhiều tính năng chuyên biệt để chỉnh sửa video như các ứng dụng khác nhưng Slow motion MOD APK lại rất nổi bật ở tính năng thay đổi tốc độ video. Tất cả các tính năng chính có trong ứng dụng này đều hướng tới việc tạo hiệu ứng chuyển động nên bạn sẽ không phải sử dụng quá nhiều thao tác. Hi vọng trong thời gian sắp tới nhà phát triển sẽ bổ sung thêm các tính năng mới để ứng dụng này trở nên đa năng hơn và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Slow motion về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Slow motion modpure, Slow motion apkmody, Slow motion gamehayvl, Slow motion lmhmod, Slow motion gamedva, Slow motion apkmodel, Slow motion happymod