Tải Silver Screen Story MOD APK 1.2.8 (Vô Hạn Tiền, Điểm)

5/5 - (2 bình chọn)

Có bao giờ bạn xem phim nhưng có những yếu tố, tình tiết trong phim khiến bạn cảm thấy rất ức chế và nếu có quyền bạn sẽ thay đổi nó theo ý mình hay chưa. Ngoài đời có thể bạn không làm được, nhưng với Silver Screen Story MOD APK (Vô Hạn Tiền, Điểm) thì chắc chắn bạn sẽ làm được những điều hơn thế nữa. Bởi vì bạn là chủ của hãng phim. Hãy theo dõi bài viết sau để biết rõ về dòng game này.

Thông tin chi tiết

Tên
Silver Screen Story
Danh mục
Phiên bản
1.2.8
Nhà phát hành
Kairosoft
ID
net.kairosoft.android.pictures
Dung lượng
36M
Yêu cầu
Android 4.4
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, điểm
Download
50.000+

Tải Hack Silver Screen Story Mod – Làm chủ của cả hãng phim

Silver Screen Story là dòng game nhập vai được phát hành bởi Kairosoft. Nó cho bạn trải nghiệm cảm giác tạo ra những bộ phim đặc sắc theo ý muốn của mình.

Dù cuộc đời có biến đổi, các phương tiện truyền thông, mạng xã hội có phát triển thế nào đi nữa thì phim truyền hình mãi được lòng người hâm mộ. Để có được một bộ phim hay, để đời thì vai trò của tổ sản xuất rất quan trọng. Phim hay hay dở không thể chỉ dựa vào khả năng của diễn viên mà còn phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố. Bạn chính là một trong những yếu tố đó.

Silver Screen Story mod

Đến với game, bạn sẽ được thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo. Những bộ phim nếu trước đây có thể gây cho bạn ức chế thì giờ đây bạn cũng có thể làm lại chúng. Game có lối chơi đơn giản với các thao tác ai cũng có thể làm được. Nhưng làm sao để thu hút được nhiều người xem và ưa chuộng dòng phim của bạn thì không phải ai cũng làm được. Lượng người xem càng lớn chứng tỏ bạn càng thành công. Từ đó, tên tuổi của bạn cũng phần nào nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới.

Hãng phim muốn hoạt động cần có nhân viên

Bạn là chủ hãng phim, công việc của bạn là giám sát, xem xét ý tưởng, kết quả và lên các chiến lược kinh doanh. Nhưng một bộ phim muốn hoàn thành thì cần rất nhiều công đoạn, thời gian và công sức. Bạn không thể làm mọi thứ một mình. Vì thế, bạn cần có nhân viên chuyên môn phụ trách từng công đoạn.

Các công việc như đào tạo, quản lý diễn viên, quay phim, viết kịch bản, đạo diễn,… đều cần là người có trình độ và chuyên môn cao. Khi đã tuyển được nhân viên, bạn cần phân bổ công việc cho họ. Bạn không thể để họ tự bơi và tự quyết, bạn cần phải theo để quản lý và giám sát chặt chẽ công việc của họ. Bạn cần đưa ra mức lương, thưởng phạt cho xứng đáng với năng lực và tài năng, cống hiến của từng người. Có như vậy, bạn mới có thể trở thành người quản lý tài năng và đưa hãng phim của bạn lên tầm cao mới.

hack Silver Screen Story

Địa điểm quay phim rất quan trọng

Một bộ phim hay là bộ phim có thể phối hợp hài hòa tất cả các yếu tố. Nếu kịch bản hay nhưng bối cảnh quay phim không hay cũng không được xem là bộ phim thành công. Vì thế, tùy vào nội dung phim mà bạn cần chọn được điểm quay cho phù hợp.

Địa điểm quay phim đẹp, ấn tượng tự khắc sẽ khiến cho bộ phim của bạn thêm phần lung linh và ấn tượng với người xem. Bộ phim của bạn có thể quay trên một bãi biển rộng lớn với cát vàng lấp lánh hay một vùng đồng bằng tươi mát. Silver Screen Story sẽ gợi ý cho bạn các địa điểm hấp dẫn để chọn lựa.

Các cảnh quay của bạn sẽ có thể làm nên những kỷ lục mới. Một trong số đó chính là phá vỡ kỷ lục phòng vé và xác lập kỷ lục mới. Để được như vậy, mỗi cảnh quay cần phải được đầu tư thật kỹ. Đẹp, sắc nét, ấn tượng, sống động và chân thật nhất là những gì bạn cần phải làm và làm hơn thế nữa. Có như vậy, bạn mới có thể có được rating cao trên truyền hình.

mod Silver Screen Story

Làm sao để người xem bị hấp dẫn bởi phim của bạn?

Phim có thành công hay không không phải chỉ dựa vào đánh giá của các chuyên gia mà cần phải dựa vào phản ứng của người xem. Khi phim của bạn được công chiếu, nếu có nhiều người quan tâm, đến rạp và mua vé thì xem như bạn đã thành công một phần nào đó. Nhờ như vậy, bạn sẽ có thể có được một khoảng doanh thu lớn từ việc chiếu phim này.

Bộ phim của bạn cần phải nắm bắt được xu hướng hiện nay. Đặc biệt là nắm bắt được tâm lý người xem, họ đang muốn xem cái gì và quan tâm đến cái gì. Có thể lấy ý tưởng từ thực tế, một vấn đề đang hot hoặc một bộ phim hài để mọi người cảm thấy vui vẻ, xả stress. Hay một bộ phim tâm lý gia đình cũng là yếu tố giúp người xem cảm thấy bị thu hút.

Bạn không chỉ phát huy khả năng của người làm phim mà còn cần thể hiện sự tài giỏi của người kinh doanh. Vì trước, trong và sau khi bộ phim ra mắt đều cần làm các chiến dịch PR, marketing. Nếu bạn làm tốt, tự khắc sẽ thu hút khách hàng đến với bộ phim của bạn.

Phiên bản MOD của Silver Screen Story APK

  • Vô hạn tiền
  • Điểm

Tải xuống Silver Screen Story MOD APK cho Android

Silver Screen Story MOD APK là một loại game mang đến cảm giác mới lạ cho người xem. Với những người đam mê nghệ thuật thì đây chính là dòng game khiến bạn vừa có thể chơi lại vừa có thể học hỏi được nhiều thứ trong nghiệp làm phim. Hãy tải game về máy để có được trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Silver Screen Story về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Silver Screen Story modpure, Silver Screen Story apkmody, Silver Screen Story gamehayvl, Silver Screen Story lmhmod, Silver Screen Story gamedva, Silver Screen Story apkmodel, Silver Screen Story happymod