Tải Silly Royale MOD APK 1.18.02(Mở khóa mũ, trang phục)

5/5 - (1 bình chọn)

Các game kinh định đã không còn xa lạ với đông đảo anh em game thủ ngày nay, bởi các yếu tố độc đáo, bất ngờ. Khi nhắc đến thể loại này, ta không thể không kể đến cái tên Silly Royale. Khi hòa mình vào Silly Royale MOD APK, bạn sẽ đi khám phá ở lâu đài cổ kích bị ma ám rất đáng sợ. Nơi đây có muôn vàn thử thách đặt ra cho bạn chinh phục. Silly Royale là trò chơi thử thách lòng anh hùng cũng như khả năng thao tác của game thủ. Một lối chơi không quá xa lạ nhưng vẫn rất độc đáo, mới lạ.

Thông tin chi tiết

Tên
Silly Royale
Danh mục
Phiên bản
1.18.02
Nhà phát hành
SuperGaming
ID
com.junegaming.devilparty
Dung lượng
88M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Silly Royale

Silly Royale xoay quanh chủ đề ngôi lâu đài bị các linh hồn đã chiếm ngự lâu năm. Nhiệm vụ của người chơi là phải xua đuổi những hồn ma này, lấy lại sự yên bình cho nơi đây. Để có thể làm được điều đó, nhà phát hành đưa ra hàng loạt thử thách nhỏ. Lối chơi dựa trên gameplay của thể loại mafia. Chính vì vậy, người chơi phải báo cáo khi phát hiện xác chết. Và hơn hết cẩn thận ở các cuộc biểu quyết. Nếu loại bỏ những đồng đội ngu ngốc sẽ tạo ra cơ hội cho ác ma xâm chiếm.

Silly Royale MOD

Trò chơi sẽ đưa bạn vào không gian lâu đài cùng một số đồng đội. Nhưng không may, trong những thành viên đó đã bị quỷ hóa thân thành. Người chơi sẽ phải vừa hoàn thành các nhiệm vụ hệ thống đặt ra, vừa tìm được kẻ giả mạo đang ẩn dấu. Cố gắng ngăn chặn mọi việc làm phá hoại của kẻ xấu, giải mã cho lâu đài hoài cổ này. Đứng trước sự hóa trang ranh ma của đối phương, các game thủ nếu không đủ sáng suốt sẽ dễ bị đánh lừa.

Silly Royale sẽ có đa dạng cấp độ. Với từng màn, người chơi sẽ có thân phận khác nhau cùng một vị trí để họ thực hiện. Nhưng mục tiêu chung cuối cùng là giải phóng cho địa điểm này. Càng về sau, độ khó cũng sẽ càng lên cao. Đôi khi các game thủ phải tận dụng hết tư duy và hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong cùng một lúc. Điều khiển nhân vật đánh bại mọi kẻ thù. Chỉ huy binh đội đánh đuổi hồn ma, tìm lại sự yên bình.

Đàm thoại trực tuyến

Silly Royale sẽ cung cấp tính năng hội thoại giữa các người chơi, nơi bạn có thể thoải mái trò chuyện với những nhân vật khác. Tham gia vào các cuộc gọi là cách để tiến gần đến chiến thắng. Người chơi có thể bàn bạc các kế hoạch tác chiến, xây dựng chiến lược đối phó với những kẻ thù đang rình rập ngoài kia.

Trong cuộc họp này, mọi thành viên có thể nêu lên ý kiến cũng như quan điểm hay thậm chí là bày tỏ cảm xúc, tâm trạng của bản thân. Các hồn ma chỉ có thể lắng nghe chứ không thể phát biểu hay làm bất cứ thứ gì. Cả đội có thể cùng nhau suy đoán dựa trên manh mối mình tìm thấy. Phối hợp và thống nhất đưa ra phương án tác chiến cuối cùng. Cùng nhau chia sẻ để cùng nhau nhận định tính chất đúng sai của sự vật, sự việc. Tinh thần đồng đội được đưa lên cao trong Silly Royale.

Silly Royale MOD APK

Đa dạng chế độ chơi thú vị

Sự đa dạng trong Silly Royale còn thể hiện qua việc đa dạng chế độ chơi. Với ba chế độ: bí mật của kẻ giết người, vượt ngục và trốn tìm sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho tất cả mọi người. Mỗi chế độ sẽ có nhiệm vụ riêng để hoàn thành. Bắt đầu bằng việc truy tìm manh mối của vụ án giết người hung tợn, báo cáo khi phát hiện xác chết, quan sát mọi chi tiết, sự việc đã diễn ra. Và hơn hết là cùng các đồng đội thảo luận để vạch mặt kẻ giả mạo, xấu xa.

Khi hoàn thành được nhiệm vụ truy tìm hồn ma, người chơi vẫn phải tìm cách thoát ra lâu đài. Lâu đài như một ma trận không lối thoát. Các thành viên phải cùng nhau chinh phục mọi thử thách, khám phá Silly Royale, đảm bảo sự an toàn cho toàn đội. Và hơn hết là xé tan những gương mặt mạo danh, có âm mưu xấu xa. Hoàn thành sứ mệnh cao cả hay trách nhiệm đặt trên vai – tìm lại yên bình cho lâu đài bị ma quỷ xâm chiếm lâu năm .

Điều khiển các nhân vật phụ

Người chơi có thể tùy chỉnh cho các nhân vật phụ trong game. Họ sẽ là người đồng hành cùng bạn trong quá trình giải mã lâu đài. Các game thủ được quyền tùy thích chỉnh sửa ngoại hình như mũ, quần áo, phụ kiện tóc tai… Thay sang những bộ trang phục bắt mắt, toát lên vẻ cool ngầu kết hợp cùng nhiều kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ. Xây dựng cho mình một đội binh chiến đấu mạnh mẽ mang phong cách bạn mong muốn. Sự độc đáo được thể hiện qua các chiến binh. Đây là những người cùng bạn xông pha khám phá lâu đài cổ.

Silly Royale Hack

Phiên bản Silly Royale MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa trang phục
  • Mở khóa mũ

Tải xuống Silly Royale MOD APK cho Android

Silly Royale MOD APK là trò chơi sử dựng tư duy cao nhưng vẫn đảm bảo được tính giải trí mạnh mẽ. Giúp người chơi xả stress sau một ngày dài học tập cũng như làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi. Khi đến với trò chơi, bạn sẽ phải bị lôi cuốn bởi nội dung đến hình thức chất lượng cao. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay tải ngay Silly Royale về máy để tự mình có thể trải nghiệm và đánh giá.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Silly Royale về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Silly Royale modpure, Silly Royale apkmody, Silly Royale gamehayvl, Silly Royale lmhmod, Silly Royale gamedva, Silly Royale apkmodel, Silly Royale happymod