Tải Silent Castle MOD APK 1.3.4 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Silent Castle MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi hành động nhàn rỗi kết hợp các yếu tố giải đố gây nghiện. Trong game, nhiệm vụ của bạn là tìm cách sống sót trong lâu đài ma quái. Chỉ cần nhấp vào màn hình để đưa ra quyết định, cố gắng chế tạo vũ khí, xây dựng hệ thống phòng thủ và chống lại những tên phù thủy điên rồ.

Thông tin chi tiết

Tên
Silent Castle
Danh mục
Phiên bản
1.3.4
Nhà phát hành
Aliboo Studio
ID
com.qxgame.silentcastle
Dung lượng
44M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Silent Castle

Silent Castle là một trò chơi được xuất bản bởi Aliboo Studio và là một trò chơi bình thường có yếu tố kinh dị. Trò chơi được cảnh báo là không phù hợp với trẻ em và những người chơi nhạy cảm với sự sợ hãi và phấn khích. Tuy nhiên, yếu tố kinh dị không quá rõ ràng trong trải nghiệm này. Nó chủ yếu thách thức người chơi về chiến lược, lý trí và thậm chí cả khả năng bình tĩnh. Nhưng bối cảnh lâu đài ma đen tối và âm thanh rùng rợn sẽ đủ để truyền cảm hứng. Và người chơi có thể chơi với nhiều người khác và lựa chọn vai trò của mình theo ý muốn. Chọn trở thành một phù thủy đánh cắp linh hồn hay một nạn nhân không sợ hãi, bạn muốn trở thành ai?

Silent Castle MOD

Silent Castle – Sống sót trong lâu đài đáng sợ với chiến lược của bạn

Khi bắt đầu Silent Castle, người chơi có thể chọn vai trò của mình. Một là trở thành phù thủy, hai là trở thành người sống sót. Là người sống sót, game thủ còn có 3 lựa chọn khác là hacker, thợ mỏ hoặc nhà vật lý. Mỗi vai sẽ có những ưu điểm riêng và bạn có thể xen kẽ giữa nhiều vai trong mỗi lần chơi. Mỗi màn chơi sẽ có 7 người chơi khác nhau, 6 người sống sót và 1 phù thủy cướp linh hồn. Sau khi xác định vai trò của từng thành viên, tất cả sẽ đến lâu đài ma quái và có một cuộc chiến duy nhất. Nhiệm vụ của mụ phù thủy và đánh cắp linh hồn của những người sống sót. Trong khi những người còn lại cần xây dựng hệ thống phòng thủ và chế tạo thiết bị để chống lại phù thủy.

Silent Castle sẽ có một số quy tắc bạn cần biết. Ví dụ, mỗi phòng trong lâu đài chỉ được phép có một người. Mỗi người chơi chỉ có vài chục giây để tìm chỗ ngủ, sau đó là cuộc săn lùng mụ phù thủy độc ác. Nếu ai đó phòng thủ không tốt sẽ bị phù thủy cướp mất linh hồn. Cho đến khi tất cả những người sống sót bị đánh bại, phù thủy chiến thắng. Ngược lại, nếu tất cả nạn nhân hợp sức chiến đấu và đánh bại mụ phù thủy, họ sẽ an toàn thoát khỏi lâu đài ma quái.

Một số chiến lược để tồn tại

Có thể thấy, để chiến thắng Silent Castle, game thủ không cần học thuộc lòng hay thành thạo bất kỳ kỹ năng nào. Nhưng yếu tố chiến lược là thứ họ cần nâng cấp và phải phát triển những thủ thuật riêng. Dưới đây là một số mẹo hay để nâng cấp khả năng chiến đấu của bạn:

  • Sleep for Gold: Nếu bạn là người sống sót, công việc của bạn chỉ đơn giản là ngủ. Trong khi ngủ, bạn sẽ tích lũy được tiền vàng và chúng cực kỳ hữu ích để xây dựng cửa phòng thủ và chế tạo nhiều vũ khí, trang bị cần thiết. Khi đã tích đủ vàng, bạn chỉ cần bấm vào màn hình và chọn trang bị muốn chế tạo. Sự lựa chọn này ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc tấn công hoặc phòng thủ của bạn. Nếu tăng phòng thủ, phù thủy sẽ mất nhiều thời gian hơn để phá cửa. Nếu bạn tăng cường tấn công, phù thủy sẽ nhận nhiều sát thương hơn từ các mũi tên hoặc bẫy của bạn. Tuy nhiên, nếu người chơi là thợ mỏ thì việc tích lũy vàng sẽ tốt hơn những người còn lại.
  • Không kiểm tra phòng của người khác: Mặc dù game thủ sẽ chơi với nhiều người khác, nhưng mỗi người chơi phải chơi độc lập với người kia. Các phù thủy sẽ đến từng phòng để tấn công từng người và trong thời gian chờ đợi, bạn không thể ghé thăm họ để hỗ trợ. Đừng rời khỏi giường của bạn bất kể điều gì. Hãy tận dụng thời gian phù thủy đang tấn công người khác để tích lũy vàng và chuẩn bị cho cuộc tấn công sắp đến với bạn.
  • Tránh những căn phòng bí mật: Trong thời gian đầu, mỗi người chơi cần tìm phòng ngủ cho riêng mình. Nhưng hãy tránh những căn phòng bí mật vì nó không hữu ích cho việc sinh tồn. Nếu người chơi bỏ tiền ra để chế tạo những đạo cụ bí ẩn trong căn phòng bí mật, mụ phù thủy sẽ nổi điên và sớm tìm đến bạn.

Silent Castle MOD APK

Hình ảnh 2D cổ điển, âm thanh rùng rợn

Tuy là một tựa game nhàn rỗi nhưng Silent Castle vẫn gây ấn tượng mạnh với game thủ bởi phong cách đồ họa độc đáo. Mọi thứ chìm trong bóng tối của lâu đài bí ẩn, cùng với âm thanh rùng rợn của mụ phù thủy và những cuộc tấn công của bà ta. Bên cạnh đó, các hiệu ứng chiến đấu khá bắt mắt. Các biểu tượng trong game cũng rất trực quan, giúp game thủ dễ dàng tiếp cận các tính năng ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Phiên bản Silent Castle MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Silent Castle MOD APK dành cho Android

Có thể thấy, Silent Castle MOD APK là một game kinh dị giải đố đơn giản nhưng hấp dẫn. Nó sẽ làm bạn thích thú với những màn suy luận chiến lược để đối đầu với phù thủy hoặc những người sống sót trong lâu đài. Bạn có thể là kẻ cướp linh hồn tàn ác hoặc nạn nhân, nhưng mỗi vai trò đều có lợi thế riêng. Sử dụng lợi thế của bạn để hạ gục người khác và giành chiến thắng. Chỉ cần nhấp để chơi, vì vậy bạn không cần phải trải qua bất kỳ hướng dẫn nào.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Silent Castle về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Silent Castle modpure, Silent Castle apkmody, Silent Castle gamehayvl, Silent Castle lmhmod, Silent Castle gamedva, Silent Castle apkmodel, Silent Castle happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT