Tải Shopping List MOD APK 2.55 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Shopping List MOD APK (Mở khóa Pro) là ứng dụng chuyên dùng để tạo ghi chú liên quan đến các mặt hàng cần mua ở các thời điểm khác nhau. Không giống như các ứng dụng ghi chú, ứng dụng này dành cho những ai thích mua sắm hay quên đồ khi đi mua sắm. Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Shopping List
Danh mục
Phiên bản
2.55
Nhà phát hành
Opulogic Inc
ID
com.icedblueberry.shoppinglisteasy
Dung lượng
6.5 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Shopping List

Mua sắm là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Mình có thể mua những thứ trong các danh mục khác nhau để sử dụng cá nhân. Do đó, mình tin chắc rằng bất kỳ ai cũng sẽ gặp vấn đề trong việc quản lý các mặt hàng đã mua trong quá khứ hoặc trong tương lai. Đây là lúc bạn nên sử dụng Shopping List, một ứng dụng hỗ trợ ghi lại danh sách mua sắm tại các thời điểm khác nhau.

Shopping List – Ứng dụng hỗ trợ ghi lại danh sách mua sắm theo từng thời điểm

Về cơ bản, chức năng chính của Shopping List tương tự như một ứng dụng ghi chú thông thường và hoạt động trên nhiều thiết bị di động khác nhau. Nhà phát hành Opulogic Inc đã bổ sung vào ứng dụng của mình rất nhiều tính năng hữu ích, hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm tối ưu. Hãy thử tải xuống ứng dụng này thông qua Google Play hoặc App Store để tận hưởng nó ngay bây giờ.

Shopping List MOD

Đơn giản và dễ sử dụng

Điều đầu tiên mà mình muốn nhắc đến chính là sự đơn giản và tiện lợi mà Shopping List mang lại. Nhà phát hành hiểu rằng điều mà người dùng quan tâm nhất chính là sự tiện lợi trong việc ghi chú và tạo danh sách mua hàng thông qua ứng dụng. Về cơ bản, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và thực hiện một số thao tác cơ bản là có thể ghi nhận ngay hàng hóa mà mình đã mua.

Bên cạnh đó, danh sách các mặt hàng đã sử dụng sẽ được lặp lại liên tục để người dùng có thể nhanh chóng nhập tên món đồ mình đã mua. Từ đó, ứng dụng sẽ ghi lại hoạt động của người dùng và đưa ra những gợi ý mà bạn ưng ý trước. Nếu muốn, bạn cũng có thể chia sẻ danh sách mua sắm của mình với những người xung quanh thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn bè hoặc những người thân yêu của bạn có thể nhanh chóng xem và cập nhật những thay đổi trong danh sách mua sắm của bạn.

Tạo một thư mục mua sắm

Mỗi mặt hàng cần mua sẽ tương ứng với các danh mục khác nhau, vì vậy bạn nên tạo các danh mục mua sắm riêng để dễ quản lý hơn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là điền tên món hàng muốn mua vào ô màu vàng xuất hiện trên màn hình và nhấn nút Lưu. Bạn nên đặt tên cho từng danh mục mua sắm để tiện theo dõi trong lần sử dụng tiếp theo.

Tất cả dữ liệu sẽ được lưu vào Shopping List ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa các danh mục bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu cảm thấy việc ghi chú bằng cách nhập văn bản không còn phù hợp, bạn có thể ghi chú bằng cách nhấp vào các biểu tượng âm thanh có sẵn. Tất nhiên, ứng dụng chỉ hỗ trợ nhận dữ liệu âm thanh bằng tiếng Anh nên bạn cần phát âm chuẩn.

Quản lý và thay đổi hàng ngày

Như đã nói, dữ liệu trong Shopping List sẽ không cố định và sẽ thay đổi liên tục theo nhu cầu của người dùng. Hàng ngày, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng để đọc, xem danh sách cần mua hoặc xóa chúng nếu không cần nữa. Về cơ bản, bạn nên thêm các mặt hàng mà bạn quan tâm hoặc cần mua vào ứng dụng này để dễ quản lý.

Hơn nữa, ứng dụng này còn được tích hợp một số tính năng nhỏ hữu ích khác hứa hẹn sẽ giúp quá trình quản lý của bạn trở nên thuận tiện hơn. Điển hình như sắp xếp các danh mục mua sắm theo bảng chữ cái, chèn biểu tượng cảm xúc vào văn bản, biểu tượng thùng rác để dọn dẹp những món đồ không cần thiết. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi giữa các mục thông qua biểu tượng kéo và thả xuất hiện trên màn hình.

Shopping List MOD APK

Giao diện dễ sử dụng

Việc sử dụng Shopping List thực sự rất đơn giản thông qua hệ thống giao diện cực kỳ trực quan. Ứng dụng này không có sẵn quá nhiều thao tác, hầu hết đều hướng đến quá trình ghi chú của người dùng. Do đó, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản là có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng này một cách nhanh chóng. Trên thực tế, tông màu đỏ và trắng chủ đạo xuất hiện trong ứng dụng này sẽ nâng cao trải nghiệm của người dùng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với sự xuất hiện của ít màu hơn trên màn hình được sử dụng.

Phiên bản Shopping List MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Shopping List MOD APK cho Android

Shopping List MOD APK không chỉ là một ứng dụng tạo danh sách mua sắm đơn giản trên thiết bị di động. Nó cũng là một ứng dụng quản lý để mua mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh cao và đầy đủ tính năng. Điều này sẽ khiến người dùng muốn sử dụng nó ở mọi nơi. Có thể thấy ứng dụng này được tạo ra với mục đích phục vụ mục đích mua sắm, sinh hoạt gia đình của bất kỳ người dùng nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm những tính năng cao cấp hơn của ứng dụng này thông qua link APK bên dưới bài viết.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Shopping List về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT