Tải Shelter 69 MOD APK 1.0.46 (Bất tử)

5/5 - (1 bình chọn)

Shelter 69 MOD APK (Menu, Bất tử) là nơi để bạn gặp gỡ những cô gái nóng bỏng trong một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Trong game, người chơi cần xây dựng và quản lý mọi thứ sau thảm họa hạt nhân khốc liệt. Điều đặc biệt là bạn sẽ sống với những cô gái hấp dẫn, và họ cũng rất thích bạn. Tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về game.

Thông tin chi tiết

Tên
Shelter 69
Danh mục
Phiên bản
1.0.46
Nhà phát hành
Nutaku
Dung lượng
124M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
God Mode
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Shelter 69

Shelter 69 là một game di động lấy bối cảnh thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh hạt nhân. Trong game, người chơi sẽ phải tìm cách sinh tồn trong thế giới đổ nát và cố gắng xây dựng lại thế giới mới. Có thể thấy bối cảnh của trò chơi này khá giống với những tựa game sinh tồn trước đây hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm tuyệt vời ngay trên màn hình điện thoại.

Shelter 69 MOD APK

Shelter 69 – Xây dựng thế giới ngầm sau chiến tranh hạt nhân

Shelter 69 MOD APK được nhiều người chơi đánh giá là có nhiều điểm tương đồng với Fallout Shelter. Tuy nhiên, sản phẩm lần này của nhà phát hành Nutaku có nhiều yếu tố hấp dẫn hơn, đặc biệt là những cô gái gợi cảm và những cảnh 18+. Chính vì lý do trên mà trò chơi này đã bị nhà phát hành dán nhãn 18+ và bạn sẽ không thể tìm thấy nó trên Google Play hay App Store. Do đó, tải bản Shelter 69 Mod bên dưới bài viết là sự lựa chọn tốt nhất.

Tình hình thế giới sau chiến tranh hạt nhân

Tham gia Shelter 69, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong những người may mắn sống sót sau cuộc chiến tranh hạt nhân thảm khốc. Tình hình lúc này trở nên vô cùng hỗn loạn khi cả thế giới chìm trong bức xạ và là nơi trú ẩn an toàn duy nhất cho những người ở các tầng hầm dưới lòng đất. Nhưng ở đó, nguồn cung cấp nguyên liệu rất thiếu, và mọi người buộc phải ra ngoài khám phá và thu thập các vật liệu khác nhau để xây dựng những nơi trú ẩn dưới mặt đất.

Ra ngoài đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm, đặc biệt là từ những con quái vật bất ngờ không rõ nguồn gốc do nhiễm phóng xạ. Bạn cần tiêu diệt chúng và thu thập nhiều nguyên liệu. Quay trở lại căn cứ dưới lòng đất của bạn ngay lập tức. Cố gắng xây dựng, phát triển và nghiên cứu cơ sở hạ tầng ngầm để tăng dân số theo cách của bạn.

Cách chơi không quá mới

Về cơ bản, lối chơi của Shelter 69 được học hỏi rất nhiều từ các game cùng thể loại trên thị trường game hiện nay. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một hệ thống nằm sâu dưới lòng đất để giúp những người vô gia cư có nhà ở ổn định trong thời kỳ hậu khải huyền.

Khi bắt đầu trải nghiệm game, game chỉ cung cấp cho bạn hai tầng hầm khác nhau là Khu sinh hoạt và Bệnh xá với chức năng Hồi sinh và Tạo thêm sinh khí. Bạn sẽ phải tìm cách phát huy tối đa hiệu quả mà hai tầng hầm này mang lại để cứu càng nhiều người vô tội càng tốt. Điều đặc biệt là U Shelter 69 được thiết kế theo dạng màn hình ngang. Vì vậy các tầng hầm sẽ được kết nối với nhau sâu dưới lòng đất một cách dễ dàng.

Hệ thống điều khiển tương đối đơn giản

Điểm nổi bật tiếp theo từ Shelter 69 là nó có cơ chế điều khiển cực kỳ đơn giản. Chắc chắn sẽ không làm khó được người chơi ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Trong game, bạn chỉ cần chạm vào các công việc có sẵn trên màn hình để nhân vật thực hiện một cách dễ dàng. Ngoài ra, tất cả các hoạt động khác như tấn công, thu thập tài nguyên, cứu nạn nhân sẽ hoàn toàn tự động. Vì vậy, bạn không cần phải thao tác quá nhiều. Nhiệm vụ duy nhất của bạn trong trò chơi này là di chuyển một cách hợp lý để tránh những con quái vật hay bức xạ muốn tiêu diệt nhân vật của bạn.

Rất nhiều thử thách khó khăn

Trong game, người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ có sẵn để kiếm tiền vàng, đảm bảo đủ nguyên liệu để mở khóa các cấp chức năng khác nhau, cũng như nâng cấp nhân vật, v.v. Rất nhiều thứ trong Shelter 69 cần tiền vàng để hoạt động ổn định. Do đó, bạn sẽ liên tục phải ra ngoài khám phá, đối mặt với những nguy hiểm từ chất phóng xạ hay những con quái vật bất ngờ để tìm nguồn cung cấp cho tầng hầm của mình.

Ngoài ra, bạn sẽ phải đi qua rất nhiều địa điểm có sẵn trên bản đồ để có thể thu thập nguyên liệu giúp tầng hầm của mình phát triển đúng tiến độ. Hãy nhớ rằng mỗi vị trí sẽ mang đến cho bạn những mối đe dọa hoàn toàn khác nhau. Vì vậy bạn cần tiêu diệt hết lũ quái vật trong căn phòng mà bạn đến để thu thập những nguyên liệu cần thiết.

Shelter 69 MOD

Đồ họa tạo ấn tượng nhất định

Chất lượng đồ họa của Shelter 69 được xây dựng trên nền tảng 2D phù hợp với dung lượng nhẹ cũng như cấu hình của nhiều dòng điện thoại hiện nay. Có thể thấy đồ họa trong game không thực sự nổi bật. Nhưng nó vẫn thể hiện một phong cách thiết kế đơn giản và tương đối sinh động, hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú trong quá trình chơi game. Bên cạnh đó, cách các cô gái trong game cũng tạo ra nguồn cảm hứng bất tận cho chúng ta. Họ đều có những đặc điểm riêng về ngoại hình, cùng nhiều cảnh 18+ đang chờ bạn khám phá.

Phiên bản Shelter 69 MOD APK

Tính năng MOD

  • Bất tử
  • Menu

Tải xuống Shelter 69 MOD APK cho Android

Tuy vẫn còn một số hạn chế nhưng Shelter 69 MOD APK thực sự là một trong những tựa game sinh tồn hậu tận thế đáng trải nghiệm ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy tựa game này không được đầu tư kỹ lưỡng như những game cùng thể loại nhưng nó vẫn mang lại cho người chơi những điểm số đáng giá. Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm đến từ nhà phát hành Nutaku thì không nên bỏ lỡ sự xuất hiện của tựa game này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Shelter 69 về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!