Tải game Shadow Knight Premium MOD APK v1.9.7 (Bất tử, hồi chiêu)

5/5 - (1 bình chọn)

Shadow Knight Premium (MOD Bất tử, hồi chiêu) được đầu tư kỹ lưỡng với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn cùng hàng trăm cấp độ để các anh hùng chiến đấu với kẻ thù ác, đánh bại những kẻ bất tử của Bóng tối. Cùng iGameHot khám phá trò chơi này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Shadow Knight Premium
Danh mục
Phiên bản
1.9.7
Nhà phát hành
Fansipan Limited
ID
com.fansipan.stickman.shadow.knights.fightinggames
Dung lượng
180M
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Bất tử, NO Skill Cd
Download
1.000.000.000+

Giới thiệu về Shadow Knight Premium

shadow knight premium apk

Có vô số lý do khác nhau khiến ngày tận thế có thể xảy ra, chẳng hạn như đại dịch thây ma, thảm họa tự nhiên hoặc do con người tạo ra, v.v. Nhưng tất cả đều có một điểm chung, số lượng con người còn sống trên hành tinh này rất thấp, và sẽ luôn có người tìm cách khôi phục thế giới. Tuy có nhiều nguyên nhân nhưng bạn đã từng thấy tận thế là do duyên chưa? Nhiều người sẽ thắc mắc làm thế nào mà ân sủng lại có thể hủy diệt cả nhân loại? Nếu bạn còn thắc mắc thì game Shadow Knight Premium sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Game có rất nhiều điều mới lạ và mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Cốt truyện

Câu chuyện của Shadow Knight Premium diễn ra trong một thế giới hư cấu có tên là Harmonia, đây từng là một thế giới tươi đẹp và có rất nhiều cư dân sinh sống. Trong thế giới này, rất nhiều chủng tộc khác nhau đang sống cùng nhau, chẳng hạn như Human, Undead, Orc, Spirit, Dwarf. Không giống như ở các thế giới khác, các chủng tộc ở thế giới này luôn hợp tác phát triển và ngày càng thịnh vượng. Nhưng nó đã kết thúc kể từ khi một sự kiện diễn ra và dẫn đến ngày tận thế.

Một sự kiện đã triệu hồi những con quỷ từ thế giới khác để tiêu diệt tất cả. Chỉ có một người duy nhất có thể cứu được tất cả, và đó chính là Shadow Knight, một chiến binh có đủ sức mạnh để kết thúc tất cả. Người đó chính là bạn, người trở thành Hiệp sĩ bóng đêm mạnh mẽ để giải cứu thế giới này. Cuộc hành trình này sẽ có nhiều khó khăn, nhưng tất cả sẽ không đủ để cản bước bạn.

Những chiến binh mang sức mạnh của bóng tối

shadow knight premium apk

Shadow Knight Premium không chỉ có một người mang trọng trách trở thành chiến binh mà còn có rất nhiều anh hùng khác nhau để người chơi sử dụng. Mỗi nhân vật sẽ có một vũ khí và kỹ năng khác để người chơi chiến đấu. Một số người sử dụng kiếm với kỹ năng cận chiến mạnh mẽ, nhưng một số người sử dụng súng để chiến đấu ở khoảng cách xa. Mỗi chiến binh có những đặc điểm và khả năng chiến đấu khác nhau, nhưng đều có chung một mục đích chiến đấu. Nhưng người chơi cần phải chiến đấu và thu thập tiền để có thể mở khóa các chiến binh mới, điều này sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều lợi ích.

Kết hợp nhiều chiến binh

Hành trình chiến đấu lần này là một chặng đường khó khăn, vì vậy sẽ rất khó khăn nếu thực hiện một mình. Vì vậy, trong Shadow Knight Premium, khi người chơi đã mở khóa được hai nhân vật trở lên, bạn có thể sử dụng tối đa hai người để chiến đấu.

Tuy nhiên, người chơi không thể sử dụng cùng lúc cả hai mà sẽ phải sử dụng lần lượt để chiến đấu. Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà người chơi có thể đưa ra những lựa chọn chính xác nhất để chiến đấu. Điều này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích giúp người chơi hoàn thành trò chơi. Có rất nhiều sự kết hợp để người chơi sử dụng, có thể là một chiến binh cận chiến và một chiến binh tầm xa để hỗ trợ lẫn nhau.

Thu thập vũ khí

tai game shadow knight mod

Trong Shadow Knight Premium, bên cạnh việc chiến đấu để thu thập EXP để tăng cấp và trở nên mạnh mẽ hơn, có một cách khác đó là tìm kiếm những trang bị mạnh mẽ. Trong quá trình người chơi chiến đấu, khi quái vật chết sẽ có xác suất rơi ra những trang bị cực mạnh. Người chơi có thể sử dụng chúng để trở nên mạnh hơn và chiến đấu với quái vật cấp cao hơn. Bên cạnh đó, có một cách khác để người chơi tìm kiếm vũ khí mà người chơi có thể dùng tiền để mở khóa các rương trong cửa hàng. Với cách này sẽ mang lại cho người chơi nhiều trang bị tốt nhưng lại khiến bạn tốn rất nhiều tiền.

Hoàn thành nhiệm vụ

Nếu người chơi muốn kiếm được nhiều thì có một cách, đó là hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày được giao. Trong game Shadow Knight Premium, mỗi ngày sẽ có rất nhiều nhiệm vụ được giao để bạn hoàn thành và nhận được nhiều tiền. Với số tiền đó, người chơi có thể nâng cấp và mua sắm rất nhiều trang bị để tiếp tục hành trình chiến đấu của mình. Nhưng cách này sẽ khiến người chơi mất rất nhiều thời gian để hoàn thành tất cả.

Phiên bản Shadow Knight Premium MOD APK

shadow knight premium mod apk

Tính năng MOD

MOD V1

  • NO Skill CD

MOD V2

  • MOD Bất tử.
  • Mở game -> hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở Menu Mod. Sau đó bật chế độ High Dame và trải nghiệm

Tải xuống Shadow Knight Premium MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Shadow Knight Premium về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời