Tải sFilter MOD APK 2.2.0 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

sFilter MOD APK (Mở khóa Premium) mang đến giải pháp hữu hiệu để bảo vệ mắt người dùng khi tiếp xúc với màn hình thiết bị di động thông minh. Chức năng chính của ứng dụng này là thay đổi màu sắc và cường độ của ánh sáng màn hình. Nó khá đơn giản nhưng đủ để giúp bạn không bị mỏi mắt khi tiếp xúc với màn hình điện thoại quá nhiều.

Thông tin chi tiết

Tên
sFilter
Danh mục
Phiên bản
2.2.0
Nhà phát hành
Siso Mobile
ID
com.sisomobile.android.brightness
Dung lượng
4M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về sFilter

Có thể bạn chưa biết, ánh sáng xanh phát ra từ màn hình các thiết bị smartphone có ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực của chúng ta khi sử dụng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh ở độ sáng cao, bạn càng dễ bị giảm thị lực. Do đó, bạn cần nhanh chóng tìm giải pháp để thoát khỏi vấn đề này.

sFilter MOD

sFilter – Ứng dụng lọc ánh sáng xanh để bảo vệ mắt người dùng điện thoại thông minh

sFilter là một đề xuất phù hợp. Ứng dụng này sẽ cung cấp một bộ lọc ánh sáng xanh, đồng thời cung cấp một số loại ánh sáng khác phù hợp hơn khi sử dụng smartphone vào ban đêm. Đây là một sản phẩm nổi bật đến từ nhà phát hành Siso Mobile và được rất nhiều người dùng tin tưởng. Bằng chứng là nó đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play, hãy thử sử dụng để có những cảm nhận chính xác nhất về ứng dụng này.

Lọc ánh sáng xanh với nhiều tùy chọn khác nhau

Như đã nói, ánh sáng xanh mang rất nhiều rủi ro liên quan đến thị lực cũng như làm gián đoạn giấc ngủ khi tiếp xúc quá lâu. Điều này đã được chứng minh bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, vì vậy bạn cần bảo vệ đôi mắt của mình ngay từ bây giờ. Về cơ bản, sFilter cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc ánh sáng tiên tiến để loại bỏ ánh sáng xanh trong quá trình sử dụng thiết bị di động. Hiện tại, bạn có thể lựa chọn 18 màu khác nhau để bảo vệ mắt khi sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng này sẽ tự động áp dụng bộ lọc ánh sáng phù hợp nhất vào từng thời điểm cụ thể để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bảo vệ đôi mắt của bạn khi sử dụng điện thoại thông minh vào ban đêm

Nhu cầu sử dụng smartphone vào ban đêm đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người dùng ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng việc sử dụng máy trong điều kiện thiếu ánh sáng sẽ gây hại trực tiếp đến thị lực cũng như các bệnh liên quan đến mắt.

sFilter hiểu điều này. Nó sẽ tự động chuyển đèn của thiết bị sang màu vàng cam để tránh mỏi mắt và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Nếu muốn, bạn cũng có thể tự do thay đổi cường độ màu cho đến khi cảm thấy phù hợp. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là khởi chạy ứng dụng, sau đó nhấn vào nút bật hoặc tắt để thay đổi ngay lập tức màu của màn hình điện thoại di động của bạn.

Tính năng hẹn giờ tiện lợi

Để giúp người dùng giảm thiểu thao tác khi sử dụng, sFilter được tích hợp tính năng hẹn giờ rất tiện lợi. Do đó, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng một lần và tất cả các lần sử dụng tiếp theo đều tự động. Có hai khoảng thời gian mà bạn cần điều chỉnh thông qua công cụ này, thời gian đúng giờ và thời gian kết thúc.

Cách thức hoạt động của chiếc đồng hồ này khá giống với chức năng của một chiếc đồng hồ báo thức thông thường nên bạn có thể dễ dàng làm quen. Ví dụ, khi hoàn tất, màn hình của điện thoại thông minh sẽ trở lại ánh sáng xanh bình thường. Bạn nên chọn khoảng thời gian từ tối đến sáng để đạt hiệu quả tối ưu.

Giảm mức tiêu thụ pin

Bên cạnh việc bảo vệ mắt người dùng, sFilter còn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tiêu hao pin trên thiết bị di động. Chức năng của ứng dụng này khá đơn giản nên sẽ không sử dụng thêm bộ nhớ và pin. Bù lại, khả năng điều chỉnh độ sáng màn hình sẽ giúp smartphone giảm hao pin ở mức tốt nhất. Trong một số trường hợp, nếu người dùng để độ sáng màn hình quá cao sẽ khiến lượng pin tiêu thụ tăng lên đáng kể. Bạn nên chọn độ sáng vừa phải để đảm bảo mọi thứ được cân bằng.

sFilter MOD APK

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Giao diện cũng là điểm nhấn khiến sFilter thu hút người dùng hơn ở thời điểm hiện tại. Về cơ bản, các biểu tượng chính trong ứng dụng được thiết kế khá hài hòa, cùng với bố cục rõ ràng nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Đồng thời, màu sắc được thể hiện cũng rất sống động với tông màu đỏ kết hợp với màu trắng. Điều này sẽ giúp các tính năng trên màn hình trực quan và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hầu hết các thao tác trong ứng dụng đều cho phép người dùng thực hiện các thao tác vuốt để thay đổi ngay lập tức.

Phiên bản sFilter MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Tải xuống sFilter MOD APK cho Android

sFilter MOD APK là một ứng dụng lọc ánh sáng xanh tốt trong thời điểm hiện tại với rất nhiều tính năng hữu ích có sẵn. Bất kể bạn ở độ tuổi nào, ứng dụng này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực bảo vệ đôi mắt của bạn trong quá trình sử dụng smartphone. Bên cạnh phiên bản thông thường, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản MOD của sFilter tại trang web của chúng tôi. Phiên bản này sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng cao cấp giúp quá trình bảo vệ mắt trở nên toàn diện hơn rất nhiều.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download sFilter về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: sFilter modpure, sFilter apkmody, sFilter gamehayvl, sFilter lmhmod, sFilter gamedva, sFilter apkmodel, sFilter happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT