Tải ScreenMaster MOD APK 1.8.0.7 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

ScreenMaster MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng chuyên dụng để lưu trữ và đánh dấu các nội dung cần thiết trên thiết bị di động. Về cơ bản, chức năng chính của ứng dụng này khá giống với tính năng chụp ảnh màn hình trên thiết bị di động nhưng được tích hợp nhiều cải tiến cao cấp hơn. Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về nó.

Thông tin chi tiết

Tên
ScreenMaster
Danh mục
Phiên bản
1.8.0.7
Nhà phát hành
Blossgraph
ID
pro.capture.screenshot
Dung lượng
10M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về ScreenMaster

Đôi khi việc ghi màn hình trở thành vấn đề của nhiều người dùng. Chủ yếu các tính năng chụp ảnh màn hình trên máy không đáp ứng đủ nhu cầu, vì vậy bạn nên sử dụng ứng dụng chuyên dụng như ScreenMaster. Đây được coi là một trong những ứng dụng quay phim màn hình tốt nhất ở thời điểm hiện tại của nhà phát hành Blossgraph.

ScreenMaster MOD

ScreenMaster – Hỗ trợ ghi lại mọi hoạt động và hình ảnh trên thiết bị di động

Bên cạnh những tính năng ưu việt, ScreenMaster còn có cách sử dụng tương đối đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Cụ thể hơn, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng cần thiết và chờ vài giây là có thể chụp ảnh màn hình ngay lập tức. Nhờ đó, ứng dụng này nhanh chóng đạt hơn 5 triệu lượt cài đặt và 4,8 lượt xếp hạng trên Google Play.

Hỗ trợ ghi màn hình nhanh chóng

Với ScreenMaster, người dùng có thể dễ dàng ghi lại màn hình thông qua thao tác một chạm đơn giản. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng ngay hoặc tùy chỉnh mọi thứ theo sở thích cá nhân. Ứng dụng này có khá nhiều thao tác chụp ảnh, bao gồm chụp một chạm hoặc vuốt từ các góc màn hình. Theo đó, phương pháp chụp ảnh màn hình bằng cách lắc máy cũng là lựa chọn hiệu quả của nhiều người dùng.

Đối với những người dùng cần chụp toàn bộ trang web trong một lần, bạn chỉ cần chia sẻ URL của trang web với ScreenMaster. Ảnh chụp màn hình dài cũng được hỗ trợ trong ứng dụng này để nâng cao khả năng sử dụng của nhiều người. Đặc biệt hơn, những bức ảnh sau khi chụp vẫn giữ được độ nét cao, không bị vỡ hình. Bên cạnh đó, ứng dụng này không yêu cầu người dùng phải root máy. Vì vậy, nó sẽ không bị hạn chế cho bất kỳ nhu cầu nào của người dùng.

Thực hiện chỉnh sửa ảnh

Sau khi chụp ảnh màn hình thành công, ScreenMaster cũng đề xuất rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác nhau. Từ đó, bạn có quyền thực hiện các nhu cầu chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến phức tạp. Ví dụ: cắt hình ảnh thành các tỷ lệ khác nhau hoặc điều chỉnh hướng hình ảnh để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thêm chữ vào ảnh theo ý muốn để thể hiện nội dung chính của bức ảnh. Nhìn chung, những nhu cầu chỉnh sửa ảnh thông thường sẽ hoàn toàn được đáp ứng khi sử dụng ứng dụng này.

Hỗ trợ lưu ảnh chụp từ nhiều nguồn

Tất cả ảnh chụp qua ScreenMaster sẽ được sao lưu cẩn thận trên thư viện chính của ứng dụng. Theo đó, bạn cũng có thể lưu hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, ví dụ như dưới dạng trang web hoặc dưới dạng liên kết. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhanh chóng sao lưu dữ liệu từ ScreenMaster sang thẻ SD bên ngoài. Điều này sẽ giúp bạn có thể chụp nhiều ảnh hơn mà không lo hết bộ nhớ. Chọn phương pháp sao lưu phù hợp để thuận tiện hơn cho nhu cầu của bạn.

Một số trường hợp không sử dụng được

Tuy là một ứng dụng chụp ảnh màn hình đa năng nhưng ScreenMaster sẽ không can thiệp vào các trang bảo mật. Điều này có nghĩa là bạn không thể chụp ảnh màn hình trong nội dung được bảo vệ như Youtube, các trang trong ứng dụng ngân hàng hoặc các trang đăng nhập bằng mật khẩu. Đây không phải là một khiếm khuyết, bởi vì các trang web được bảo mật đều kết hợp nội dung được mã hóa hoàn toàn. Do đó, ứng dụng này sẽ không cố gắng truy cập để thực hiện chức năng chụp ảnh màn hình nhằm đảm bảo an toàn cho nội dung.

ScreenMaster MOD APK

Giao diện thân thiện

Không khó để tiếp cận ScreenMaster trong khoảng thời gian ngắn vì ứng dụng dành cho mọi đối tượng người dùng. Thực tế, thiết kế giao diện của ứng dụng này khá hiện đại với các tính năng được đặt ở những vị trí hợp lý. Do đó, bạn có thể dễ dàng truy cập các tính năng mà mình muốn sử dụng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Các thao tác của người dùng sẽ được phản hồi ngay lập tức mà không có độ trễ, mang lại trải nghiệm liền mạch hơn. Nhìn chung, ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng với giao diện mà nó mang lại.

Phiên bản ScreenMaster MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống APK ScreenMaster MOD cho Android

ScreenMaster MOD APK sẽ hỗ trợ người dùng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên thiết bị di động của mình chỉ với một thao tác chạm đơn giản. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn được tích hợp một số công cụ chỉnh sửa nổi bật cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh ảnh chụp màn hình ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản MOD trên trang web của mình để truy cập các tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, các phiên bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng sẽ mang đến nhiều tính năng hay ho hơn cho người dùng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download ScreenMaster về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: ScreenMaster modpure, ScreenMaster apkmody, ScreenMaster gamehayvl, ScreenMaster lmhmod, ScreenMaster gamedva, ScreenMaster apkmodel, ScreenMaster happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT