Tải Scan & Translate MOD APK 4.9.16 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Scan & Translate MOD APK là ứng dụng dịch thuật nổi bật nhất trên điện thoại hiện nay. Bạn có thể quét bất kỳ tài liệu giấy nào và nhận được văn bản được dịch chính xác cao trong vài giây. Vì vậy, nó là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi chuyến du lịch của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
Scan & Translate
Danh mục
Phiên bản
4.9.16
Nhà phát hành
AISBERG LLC
ID
com.datacomprojects.scanandtranslate
Dung lượng
13M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Scan & Translate

Nếu nói đến ứng dụng dịch thuật tiện lợi nhất hiện nay, đầu tiên phải kể đến Scan & Translate, một ứng dụng đến từ nhà phát hành AISBERG LLC. Có thể bạn chưa biết, nó đã đạt hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play và nhận được điểm đánh giá hoàn hảo. Do đó, nó rất được người dùng tin tưởng bởi tính năng dịch thuật chất lượng cao.

Scan & Translate MOD

Scan & Translate – Dịch bằng cách chụp ảnh tài liệu

Dịch từ từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác bằng Google Dịch đã quá quen thuộc. Nhưng nó vẫn tồn tại nhiều bất tiện khiến người dùng phải tìm kiếm một công cụ mới đồng hành trong những chuyến đi. Đi du lịch mà không cần lo lắng về bảng hiệu, thực đơn nhà hàng, sách hướng dẫn bằng ngôn ngữ khác? Đó là khi bạn có Scan & Translate.

Dịch ngôn ngữ từ ảnh với độ chính xác cao

Nói đến Scan & Translate, tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này là dịch hình ảnh tài liệu. Tức là người dùng sẽ quét ảnh và ứng dụng sẽ trả về đoạn văn bản đã được dịch sang ngôn ngữ đã chọn. Bạn không cần nhập lại ký tự như trong Google Dịch mà chỉ cần chụp ảnh để dịch. Vì vậy, nó thực sự thuận tiện để sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần xấu hổ. Ví dụ, khi bạn cần đọc các biển báo, hướng dẫn, menu, sách, báo bằng bất kỳ ngôn ngữ nào thì đó chính là lúc bạn cần phát huy tác dụng của Scan & Translate.

Có thể dịch là một chuyện, nhưng nhận được kết quả chính xác là một chuyện khác. Nhưng yên tâm, bạn sẽ ngạc nhiên vì độ chính xác khi dịch của ứng dụng này. Nó sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học tiên tiến, vì vậy nó phát hiện từ cá ngừ rất chính xác. Đây là bước đầu tiên để có được kết quả dịch chính xác. Tiếp theo, bộ công cụ dịch thuật không thể hoàn hảo hơn. Các câu được đảm bảo đúng ngữ pháp và đúng cho từng tình huống khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ ngôn ngữ nào trong mọi tình huống.

Cách sử dụng Scan & Translate trên điện thoại của bạn

Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản, chỉ gồm vài bước như sau:

Bước 1: Chọn ngôn ngữ gốc để giúp ứng dụng nhận dạng văn bản cần dịch.

Bước 2: Sử dụng điện thoại và chụp ảnh tài liệu cần dịch.

Bước 3: Kích hoạt trình quét ảnh và chọn ngôn ngữ đích.

Bước 4: Nhấp vào “Dịch” và xem kết quả dịch dưới dạng văn bản.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nghe kết quả dịch thay vì đọc, chỉ cần nhấp vào “Giọng nói” và thưởng thức. Như vậy, người dùng vừa có thể sử dụng Scan & Translate để dịch tài liệu ảnh, vừa có thể sử dụng nó như một chuyên gia ngôn ngữ để giao tiếp. Thật tiện lợi khi mang theo nó trong những chuyến du lịch phải không?

Một số tính năng nổi bật khác

Bên cạnh khả năng dịch thuật với độ chính xác cao, Scan & Translate còn sở hữu nhiều nội dung nổi bật khác. Nhu la:

  • Hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ: Ứng dụng này hiện sở hữu các bản dịch trên hàng trăm ngôn ngữ trên thế giới. Điển hình là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ả Rập và nhiều thứ khác. Nhờ đó, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này để đi du lịch mọi nơi trên thế giới.
  • Chia sẻ bằng nhiều cách: Sau khi nhận được kết quả dịch, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè qua Email, xem trước bằng hình ảnh, lưu bản sao. Điều này sẽ giúp người dùng lưu kết quả dịch để xem lại bất cứ lúc nào. Đồng thời, nó cũng có thể được sử dụng như một thư viện ngôn ngữ của bạn, thuận tiện cho việc học một ngôn ngữ mới.
  • Tích hợp giọng nói: Người dùng có thể sử dụng giọng nói để đọc các tài liệu cần dịch từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang nhiều ngôn ngữ khác. Đồng thời, tính năng “Giọng nói” có thể được sử dụng để đọc văn bản đã dịch bằng ngôn ngữ mẹ đẻ.

Scan & Translate MOD APK

Giao diện thân thiện

Nhìn chung, thiết kế giao diện của ứng dụng này không khác nhiều so với các ứng dụng dịch thuật khác, điển hình là Google Translate. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng truy cập ngay từ lần đầu tiên. Tính năng dịch là cơ bản nhất, được thiết kế gọn gàng trên màn hình điện thoại. Các tính năng như chụp ảnh, quét, chọn ngôn ngữ cũng được hiển thị trực quan trên màn hình. Chỉ cần nhìn tên các nút là có thể nhận biết ngay tác dụng của chúng. Nhờ đó, không cần chỉ đạo, người dùng có thể dễ dàng sử dụng Scan & Translate.

Phiên bản Scan & Translate MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Scan & Translate MOD APK cho Android

Scan & Translate MOD APK là một công cụ hữu ích cho mọi người. Bản dịch thông qua tính năng chụp và quét ảnh giúp bạn thuận tiện trong việc hiểu tất cả các biển báo, hướng dẫn và tài liệu bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Bạn không cần phải gõ từng từ để tra từ điển, chỉ cần chụp ảnh và nhận kết quả dưới dạng văn bản hoặc giọng nói. Có hơn 90 ngôn ngữ để lựa chọn, vì vậy nó luôn thuận tiện khi sử dụng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Scan & Translate về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT