Tải game Rush Royale MOD APK 10.0.27239 (Vô hạn tiền, Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Rush Royale (MOD Vô hạn tiền) là một trong những game thuộc thể loại chiến thuật phòng thủ và chiến đấu có đồ họa đệp và phát hành miễn phí trên Google Play. Người chơi điều khiển các chiến binh, pháp sư và nhiều lực lượng chiến đấu khác để tấn công và đánh bại kẻ thù xâm lược khu vực của bạn. Bảo vệ lâu đài kỹ lưỡng và tiêu diệt nhiều kẻ thù khác trên bản đồ. Bọn quái vật đang cố gắng tấn công vùng đất của bạn, vì vậy hãy đứng lên và chiến đấu để đánh bại chúng.

Thông tin chi tiết

Tên
Rush Royale
Danh mục
Phiên bản
10.0.27239
Nhà phát hành
My.com
ID
com.my.defense
Dung lượng
70 Mb
Yêu cầu
Android 5.0
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Rush Royale

Nhiều thử thách hấp dẫn

rush royale apk

Trong Rush Royale, bạn sẽ là người điều khiển các chiến binh, pháp sư và nhiều lực lượng khác bảo vệ lâu đài, triển khai các chiến thuật chiến đấu và tiêu diệt quân xâm lược. Một hy vọng mạnh mẽ với mong muốn chiến đấu chống lại những kẻ thù hung hãn xâm lược lâu đài, sử dụng các kỹ năng và sức mạnh của quân đội của bạn. Những dấu hiệu đầu trận như mưa tên, tên lửa được sử dụng linh hoạt xuyên suốt các trận chiến ác liệt.

Đội quân hùng mạnh điển hình của bạn được chuẩn bị để chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào nhờ sự kết hợp thực sự độc đáo giữa lối chơi phòng thủ hợp lý và sức mạnh quân đội khổng lồ. Tuyển dụng và đào tạo những chiến binh mạnh mẽ nhất, trang bị cho họ một loạt các kỹ năng và phép thuật, đồng thời bố trí quân đội hợp lý để đánh bại kẻ thù nhanh chóng. Sau đó, sử dụng các chiến lược, kiểu phối hợp và điều động quân đội khác nhau để tiến hành các cuộc tấn công quy mô lớn trên bản đồ, duy trì thành trì và đẩy lùi kẻ thù hung ác.

Xây dựng chiến lược

rush royale mod apk

Chiến thuật trong Rush Royale được cập nhật, các chiến thuật đa dạng và được tổ chức tốt được ưu tiên, những kẻ thù khác không thể lường trước được các cuộc tấn công của bạn. Sắp xếp đội hình lực lượng chiến binh của bạn, tung ra nhiều cuộc tấn công và liên tục xuất hiện những kẻ thù không thể né tránh. Sử dụng hợp lý các chiến binh và pháp sư trong từng trận chiến khác nhau để tận dụng tối đa khả năng của họ. Không ngừng nâng cấp các binh lính của bạn để tăng cường khả năng phòng thủ và tiêu diệt những kẻ xâm lược xấu xa.

Đồ họa và âm thanh

Rush Royale là game phòng thủ PvP được xây dựng bài bản, người chơi cố gắng xây dựng lực lượng quân đội để triển khai các chiến thuật nhằm đẩy lùi sự tấn công dữ dội của kẻ thù một cách nhanh chóng. Hình ảnh các chiến binh, pháp sư hay các vai diễn khác đều được nhà phát hành thiết kế rất ấn tượng, đường nét rõ ràng, màu sắc tươi tắn. Các khu vực người chơi bảo vệ được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt; bản đồ rộng rãi và chân thực khiến người chơi càng phấn khích hơn khi làm nhiệm vụ.

rush royale mod money

Âm thanh chiến đấu trong trận chiến được lồng vào khá sống động cùng với các âm thanh bắn súng, bắn cung, phóng lửa được minh họa trực quan. Kẻ thù tấn công dữ dội lâu đài của bạn bằng nhiều loại vũ khí và phương pháp chiến đấu khác nhau, nghe có vẻ là lực lượng lớn của kẻ thù xâm lược. Sử dụng phép thuật của các chiến binh, cải thiện kỹ năng chiến đấu của bạn và thiết lập chiến thuật khôn ngoan.

Phiên bản Rush Royale MOD APK

Trong cả chế độ đơn và PvP, quảng cáo gây khó chịu cho người chơi. Nó làm ảnh hưởng đến cả lối chơi và tâm trạng của bạn. Vì vậy, iGameHot giới thiệu phiên bản MOD của Rush Royale với tính năng xóa quảng cáo, sử dụng items không giới hạn. Bạn có thể tải về máy Rush Royale MOD qua đường link dưới bài viết hoàn toàn miễn phí.

Tính năng MOD

  • Vô hạn items.
  • Vô hạn tiền.
  • Xóa quảng cáo.

Tổng quan

Rush Royale là sự kết hợp giữa thể loại chiến lược phòng thủ và thẻ bài. Trong game, bạn có thể thấy gameplay mang phong cách thủ tháp cổ điển, xen lẫn một chút thể loại thẻ bài đang thịnh hành và một yếu tố của game nhập vai. Nói chung, Rush Royale để lại ấn tượng khá tốt. Hãy tải game về máy và trải nghiệm nhé.

Tải xuống Rush Royale MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Rush Royale về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT

Trả lời