Tải Rosetta Stone MOD APK 8.18.0 (Mở kháo Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Rosetta Stone MOD APK sẽ giúp quá trình học ngôn ngữ của bạn đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Bạn chỉ cần làm theo các phương pháp học có sẵn trong ứng dụng này để hiểu rõ nhất và cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về những ưu điểm của ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Rosetta Stone
Danh mục
Phiên bản
8.18.0
Nhà phát hành
Rosetta Stone Ltd
ID
air.com.rosettastone.mobile.CoursePlayer
Dung lượng
67M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Rosetta Stone

Học ngoại ngữ đang dần trở thành xu hướng toàn cầu, nhất là trong thời điểm mà khoảng cách địa lý giữa các quốc gia không còn là vấn đề. Thông qua mạng internet, chúng ta có thể kết nối với bạn bè quốc tế một cách dễ dàng. Nhưng điều kiện tiên quyết là hai bên tương đồng về ngôn ngữ để có thể trao đổi dễ dàng. Chính vì vậy, việc tiếp cận với một ngoại ngữ mới thông qua nhiều phương pháp khác nhau được rất nhiều người lựa chọn và học theo ứng dụng là phương pháp được nhiều người sử dụng.

Rosetta Stone MOD

Rosetta Stone – Ứng dụng hỗ trợ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả

Rosetta Stone là ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ phổ biến trên thị trường. Nó cung cấp các bài học đa dạng cùng với các lộ trình chi tiết. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận ngoại ngữ mới bất cứ lúc nào, chẳng hạn như tự học ở nhà để tiết kiệm thời gian và công sức. Về cơ bản, sản phẩm này của nhà phát hành Rosetta Stone Ltd sẽ giảm bớt những khó khăn mà bạn gặp phải khi học ngoại ngữ. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt và 4,7 lượt xếp hạng trên Google Play nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ hiệu quả của nó.

Dễ dàng truy cập

Điểm đầu tiên thu hút mình khi sử dụng Rosetta Stone chính là yếu tố khả năng tiếp cận. Về cơ bản, người dùng chỉ cần tải ứng dụng, sau đó đăng nhập và nhập các thông tin cần thiết để cá nhân hóa quá trình học ngoại ngữ của mình. Ứng dụng này tập trung vào việc đơn giản hóa các quy trình để người dùng mới cũng có thể tham gia nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác chạm cơ bản, bạn có thể truy cập ngay các bài học và các tính năng có sẵn liên quan đến quá trình học. Do đó, các tùy chọn có sẵn để người chơi dễ dàng thao tác ngay từ lần đầu tiên.

Phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả

Rosetta Stone cung cấp các bài học từ cơ bản đến nâng cao để tiếp cận nhiều đối tượng người dùng. Tất nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn trình độ ngoại ngữ của mình lần đầu tiên để ứng dụng gợi ý lộ trình học phù hợp, tránh trường hợp học lại kiến ​​thức cũ. Mỗi bài học trong ứng dụng đều do các chuyên gia xây dựng. Nó mang đến một lượng kiến ​​thức đầy đủ đòi hỏi người học phải luôn tập trung để tiếp thu một cách hiệu quả. Hơn nữa, sau mỗi bài học, các bạn còn được làm các bài tập để củng cố kiến ​​thức ngay lập tức. Thông qua các bài kiểm tra, bạn sẽ biết được trình độ ngoại ngữ của mình, từ đó điều chỉnh lộ trình học cho phù hợp.

Chủ đề học tập đa dạng

Các bài giảng trong Rosetta Stone sẽ bao gồm các chủ đề khác nhau để người dùng dễ dàng tiếp cận. Các chuyên đề sẽ có sự phân chia thành các quy trình cụ thể, tạo hứng thú hơn cho người dùng trong quá trình học. Kèm theo đó là hệ thống từ vựng và ngữ pháp sẵn có, đây cũng là một yếu tố mà bạn nên bắt đầu ngay từ lần đầu tiên học ngoại ngữ. Nếu bạn nắm vững từ vựng, bạn có thể tiếp tục học ngữ pháp, chúng có quan hệ mật thiết với nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã có sẵn hơn 3000 từ thông dụng để người dùng tiếp thu và sử dụng hiệu quả trong nhiều trường hợp.

Truy cập các bài học ở mọi nơi

Ưu điểm của những ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ như Rosetta Stone là sự tiện lợi. Người dùng có thể truy cập các bài học trong ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian rảnh rỗi của mình bằng cách học ngoại ngữ. Tiến trình học tập của bạn trong ứng dụng cũng liên tục được lưu lại. Vì vậy dữ liệu sẽ luôn đồng bộ với nhau để mang đến những kiến ​​thức mới nhất.

Rosetta Stone MOD APK

Giao diện thân thiện với người dùng

Đơn giản và đẹp là yếu tố cốt lõi của giao diện thân thiện của Rosetta Stone. Tất cả các bài giảng, tính năng có trong ứng dụng đều mang đến cho người dùng cảm giác hiện đại và dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Theo đó, chúng cũng được bố trí ở những vị trí dễ nhìn. Người dùng chỉ cần chạm vào tính năng muốn sử dụng là có thể sử dụng nhanh chóng. Ngoài ra, màu sắc chủ đạo trong ứng dụng cũng góp phần tạo nên tổng thể hài hòa, thân thiện với người dùng.

Phiên bản Rosetta Stone MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Rosetta Stone MOD APK dành cho Android

Rosetta Stone MOD APK cho phép người dùng truy cập ngôn ngữ mới nhanh hơn bình thường. Các bài học trong ứng dụng được thiết kế kỹ lưỡng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Do đó, dù bạn có kiến ​​thức về một ngôn ngữ mới hay không có kiến ​​thức nền tảng, bạn đều có thể sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả. Hơn nữa, phiên bản Rosetta Stone MOD được cung cấp bên dưới bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí các tính năng nâng cao của ứng dụng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Rosetta Stone về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!