Tải Remixlive MOD APK 7.1.3(Mở khoá Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng tác nhạc chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai, kể cả nhạc sĩ hay những người có kiến ​​thức về âm nhạc. Nhưng giờ đây, sự xuất hiện của Remixlive MOD APK (Mở khoá Premium) sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn thông qua các tính năng hữu ích có sẵn. Bạn đã sẵn sàng để tạo ra những hỗn hợp tuyệt vời với sự sáng tạo của mình chưa?

Thông tin chi tiết

Tên
Remixlive
Danh mục
Phiên bản
7.1.3
Nhà phát hành
Mixvibes
ID
com.mixvibes.remixlive
Dung lượng
47M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Remixlive

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, vì vậy có rất nhiều người dùng muốn tham gia sáng tác nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và muốn tạo ra những bản nhạc sôi động thì Remixlive sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này cực kỳ phù hợp với những người dùng không đủ kinh phí để mua những công cụ hỗ trợ làm nhạc tối ưu.

Remixlive – Ứng dụng hỗ trợ soạn nhạc với nhiều chức năng

Về cơ bản, sản phẩm lần này của nhà phát hành Mixvibes sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho những người dùng đam mê sáng tạo âm nhạc. Với hơn 180 gói âm thanh, 48 vòng lặp, 48 mẫu và 48 dây có sẵn, chúng tôi tin rằng ứng dụng này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm nhạc của bạn. Hiện tại, ứng dụng này đã có mặt trên cả App Store và Google Play hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ ai sử dụng.

Tạo hoặc phối lại các bản nhạc hiện có

Remixlive cho phép người dùng trở thành những nhà soạn nhạc tài năng thông qua hàng loạt công cụ có sẵn. Bạn không cần phải có quá nhiều kiến ​​thức về nhạc cụ hay các công đoạn tạo nhạc vì ứng dụng này sẽ giúp mọi thứ trở nên trực quan nhất có thể. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các bản nhạc với nhân vật của riêng mình bằng cách kết hợp nhịp, trống, giai điệu, basslines, FX, v.v.

Remixlive MOD

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng đi kèm với nhiều FX phong cách DJ cho phép người dùng định hình âm thanh của họ trong thời gian thực. Chúng bao gồm bộ lọc, độ trễ, số lần lặp lại nhịp và hơn thế nữa. Hãy nhớ rằng ứng dụng này cung cấp cho bạn vô số hiệu ứng âm thanh để áp dụng hiệu quả vào âm nhạc của bạn. Tất cả đều được tích hợp trực quan và sử dụng thông qua một vài thao tác cơ bản.

Màn hình tạo nhạc đơn giản, dễ sử dụng

Màn hình phát nhạc là một trong những yếu tố không thể thiếu giúp Remixlive ngày càng thu hút người dùng. Sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng tạo các mẫu bài hát phù hợp với nhu cầu của mình. Trên thực tế, các chi tiết hiển thị trên màn hình khá đầy đủ, cho phép bạn điều chỉnh và áp dụng vô số hiệu ứng khác nhau. Mỗi tính năng được thể hiện bằng các biểu tượng phù hợp, bạn chỉ cần chạm vào chúng là có thể tương tác ngay lập tức. Nhìn chung, màn hình tạo nhạc của ứng dụng này thực sự đơn giản và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Sử dụng miễn phí nội dung âm nhạc

Bản quyền của các gói nhạc trong Remixlive là hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể sử dụng mà không gặp khó khăn gì. Điều này giúp ứng dụng này nổi bật hơn hẳn so với các ứng dụng chỉnh sửa nhạc tương tự khác trên thị trường di động hiện nay. Theo đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản ghi âm của mình trên mọi nền tảng mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền hay gỡ video. Nội dung âm nhạc trong ứng dụng cũng sẽ thường xuyên được cập nhật để mang đến những lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Remixlive MOD APK

Hỗ trợ nhiều công cụ tạo nhạc

Không chỉ dừng lại ở đó, Remixlive còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ làm nhạc thông dụng. Bạn có thể sử dụng các nhạc cụ phổ biến như piano, violin, guitar, v.v. để tạo hiệu ứng âm thanh tuyệt vời cho bản phối của mình. Điều quan trọng nhất là bạn phải kết hợp chúng một cách hiệu quả nhất để mang lại những giai điệu đồng bộ với nhau. Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh âm cao, âm thấp, âm ấm, âm lượng của nhạc nền hoặc toàn bộ âm thanh trong bài hát sao cho phù hợp nhất.

Tùy chỉnh qua nhiều giai đoạn

Toàn bộ quá trình tạo bản phối nhạc qua Remixlive phải trải qua nhiều công đoạn trước khi có âm thanh hay nhất. Với ứng dụng này, bạn có thể sắp xếp và tạo các đoạn âm thanh thú vị theo một mốc thời gian cụ thể trên màn hình. Theo đó, bạn nên thiết kế các mẫu âm thanh bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn trong ứng dụng để tạo sự đồng bộ tuyệt vời. Cuối cùng, tích hợp chúng thành một bản nhạc hoàn chỉnh với nội dung mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ nhanh các tác phẩm âm nhạc của mình thông qua một vài thao tác cơ bản.

Phiên bản Remixlive MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khoá Premium

Tải xuống Remixlive MOD APK dành cho Android

Remixlive MOD APK thực sự là một công cụ phù hợp giúp người dùng tạo ra những bản nhạc phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngay cả khi bạn là người chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc cũng đừng lo lắng. Mọi thứ trong ứng dụng này đều có sự đơn giản hóa để đáp ứng mọi đối tượng người dùng. Bạn còn chờ gì nữa? Tải ngay bản đầy đủ tính năng MOD tại website của chúng tôi để trở thành một nhà soạn nhạc tài ba ngay thôi.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Remixlive về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Remixlive modpure, Remixlive apkmody, Remixlive gamehayvl, Remixlive lmhmod, Remixlive gamedva, Remixlive apkmodel, Remixlive happymod