Tải RAR MOD APK 6.10.build104 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Tạo tệp nén cực kỳ đơn giản trên thiết bị di động với RAR MOD APK (Mở khóa Premium) ngay bây giờ. Công dụng chính của ứng dụng này là hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng tập tin khác nhau thông qua một số thao tác rất cơ bản. Trước tiên, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
RAR
Danh mục
Phiên bản
6.10.build104
Nhà phát hành
RARLAB
ID
com.rarlab.rar
Dung lượng
3M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về RAR

Thông thường, công việc gửi các tập tin lớn sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức của người dùng. Quá trình này không chỉ phụ thuộc vào tốc độ đường truyền của internet mà còn có nhiều yếu tố khác tác động. Do đó, cách được nhiều người lựa chọn để giải quyết tình trạng trên là nén các tập tin để giảm dung lượng.

RAR MOD

RAR – Công cụ nén và giải nén tệp mạnh mẽ trên thiết bị di động

Và RAR là sự lựa chọn tối ưu cho mọi đối tượng người dùng ở thời điểm hiện tại. Đây là một công cụ hữu ích được phát triển bởi RARLAB (được xuất bản bởi win.rar GmbH). Ngoài tính năng giải nén, ứng dụng này còn đóng vai trò như một trình quản lý tập tin với nhiều tính năng mạnh mẽ có sẵn. Nhờ những ưu điểm trên, ứng dụng này hiện đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play với sự ủng hộ của đông đảo người dùng.

Nhu cầu sử dụng và làm việc với các tệp nén

Tệp nén là một trong những loại dữ liệu được sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng để tạo các tập tin nén, người dùng cần nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ chuyên dụng, chẳng hạn như RAR. Về cơ bản, ứng dụng này tương đối giống với WINRAR trên PC, nhưng nó hoạt động chủ yếu trên thiết bị di động.

Với RAR, bạn có thể dễ dàng giải nén hoặc nén các tập tin dữ liệu theo ý mình một cách nhanh chóng. Có khá nhiều định dạng khác nhau có sẵn bao gồm RAR, ZIP, TAR, XZ, BZ2, ISO, ARJ, v.v. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để khôi phục dữ liệu của các tập tin, mã hóa kho dữ liệu và sử dụng các tính năng thú vị khác có sẵn.

Cách sử dụng trực quan

Ngay cả khi bạn là người dùng mới thì cũng có thể dễ dàng làm quen với cách sử dụng của RAR. Ứng dụng này được nhà phát hành thiết kế rất trực quan và hướng đến mọi đối tượng người dùng. Sau khi cài đặt thành công, bạn chỉ cần khởi động ứng dụng. Tại đây, màn hình chính của ứng dụng sẽ hiện ra với đầy đủ các thư mục đang tồn tại trong máy. Nó khá giống với giao diện của một ứng dụng quản lý tập tin thông thường.

Bây giờ, bạn có thể nhấp vào bất kỳ thư mục nào cần giải nén hoặc nén ngay lập tức. Quá trình này sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Nó phụ thuộc nhiều vào dung lượng của tệp và thời gian hoàn thành của mỗi tệp sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn vị trí giải nén phù hợp để lần sau sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm hơn.

Hỗ trợ bảo mật mật khẩu

RAR cho phép người dùng bảo mật các tập tin nén bằng cách đặt mật khẩu để đảm bảo an toàn trước kẻ xấu. Tất cả các tệp được nén thông qua ứng dụng này đều có tiêu chuẩn mã hóa riêng và chỉ người biết mật khẩu mới có thể mở được. Tính năng này đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và đã được áp dụng thành công trên các thiết bị PC. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Mặc dù đây không phải là một tính năng mới nhưng nó rất cần thiết đối với một ứng dụng nén tập tin như RAR.

Theo dõi hoạt động

Tất cả các hoạt động nén hoặc giải nén của bạn sẽ được lưu trữ trong danh sách có sẵn. RAR cho phép người dùng tự do theo dõi các hoạt động trong quá trình tương tác dữ liệu của họ. Điều này thực sự hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau, đặc biệt là đối với những người dùng hay quên. Bạn vui lòng vào danh sách theo dõi hoạt động để xem lại file của mình đã được nén hoàn toàn hay chưa, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp.

RAR MOD APK

Giao diện người dùng

Không có quá nhiều công dụng xuất hiện trong RAR giúp tiết kiệm tối đa thời gian của người dùng. Do đó, giao diện người dùng của ứng dụng này thực sự đơn giản với hàng loạt tính năng hiện có trên màn hình chính. Chỉ cần chạm vào các tính năng phù hợp để sử dụng ngay lập tức. Bên cạnh đó, phương pháp thiết kế cũng được phát triển theo phong cách hiện đại, tối giản, có độ tương phản tốt, dễ nhìn, dễ thao tác. Nhìn chung, chỉ cần một thao tác chạm đơn giản là bạn có thể thực hiện tất cả các tính năng trong ứng dụng này.

Phiên bản RAR MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống RAR MOD APK cho Android

Sự tiện lợi mà RAR mang lại là không thể bàn cãi với nhiều cải tiến so với phiên bản PC. RAR MOD APK cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chuyên biệt, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất liên quan đến nén hay giải nén tập tin. Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn, bạn có thể sử dụng phiên bản MOD trên trang web của mình miễn phí. Làm theo các bước trên để tải xuống và sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download RAR về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: RAR modpure, RAR apkmody, RAR gamehayvl, RAR lmhmod, RAR gamedva, RAR apkmodel, RAR happymod