Tải Radio Replaio MOD APK 2.9.6 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Radio Replaio MOD APK là ứng dụng nghe nhạc và radio nổi bật dành cho điện thoại. Nó có hàng ngàn nội dung để khám phá, nhiều tính năng miễn phí, luôn hoạt động tốt và dễ sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin chi tiết

Tên
Radio Replaio
Danh mục
Phiên bản
2.9.6
Nhà phát hành
Replaio Radio
ID
com.hv.replaio
Dung lượng
15M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Radio Replaio

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng radio cho điện thoại thì Radio Replaio sẽ là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Nó đến từ nhà phát hành Replaio Radio và hiện đã thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó sở hữu một kho nội dung gồm hàng nghìn đài phát thanh, bao gồm cả đài FM trực tuyến. Bên cạnh đó, Radio Replaio còn có rất nhiều bài hát ở nhiều thể loại, phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng người dùng từ trẻ đến già. Giao diện ứng dụng rất đơn giản nên ai cũng có thể dễ dàng truy cập. Nó cũng không có quảng cáo, hoạt động trơn tru, không yêu cầu quá cao về hệ điều hành.

Radio Replaio MOD

Radio Replaio – Radio trực tuyến miễn phí trên điện thoại di động

Chú ý, Radio Replaio không hoạt động ngoại tuyến. Người dùng cần có kết nối Internet ổn định để nghe radio và nghe nhạc một cách mượt mà. Nó cũng cung cấp một phiên bản Premium với nhiều nội dung hơn cho những người thích nghe đài trong thời gian dài. Vì vậy, bạn có thể dùng thử phiên bản thông thường trên Google Play, sau đó nếu muốn, bạn có thể đăng ký gói Premium hoặc tải xuống phiên bản Radio Replaio mod của mình tại IGAMEHOT.

Kho nội dung khổng lồ

Hiện tại, Radio Replaio sở hữu hàng nghìn nội dung từ radio đến âm nhạc. Đài phát thanh có đài phát thanh thế giới và đài phát thanh địa phương. Về âm nhạc, nó có nhiều thể loại từ cổ điển đến hiện đại, như pop, rock, những năm 60, 70, 80, điện tử, hip hop, và nhiều thể loại khác. Mỗi chuyên mục như vậy cũng bao gồm rất nhiều nội dung khác và được cập nhật thường xuyên. Vì vậy, bạn có thể nghe bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng bạn cũng có thể nghe với chất lượng tốt nhất và không có quảng cáo.

Nhờ vậy mà Radio Replaio được rất nhiều người dùng yêu thích. Họ có thể nghe radio hoặc âm nhạc mọi lúc, ngay cả trong xe hơi. Nó có thể kết nối rất tốt với Bluetooth, giúp người dùng nghe qua nhiều thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, với các đài phát thanh nước ngoài, ứng dụng này cũng rất hữu ích cho việc học ngoại ngữ của bạn. Bạn có thể sử dụng tính năng nghe chủ động hoặc thụ động với Radio Replaio. Nếu bạn nghe thụ động, bạn có thể bật nó mọi lúc, kể cả khi bạn làm việc nhà, đi bộ, chơi game. Nếu bạn chủ động nghe, bạn có thể vừa nghe vừa ghi chép, học thêm từ mới để nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng nghe. Nhìn chung, ứng dụng này có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của bạn, giải trí hay học tập đều thuận tiện.

Hàng chục tính năng để tùy chỉnh trải nghiệm

Để cung cấp trải nghiệm miễn phí và cá nhân, Radio Replaio có nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể, chúng là:

  • Báo thức, Nhắc nhở: Người dùng có thể cài đặt thời gian phát cho bất kỳ đài phát thanh nào để không bỏ lỡ nội dung yêu thích của mình.
  • Hẹn giờ ngủ: Điều này cho phép người dùng đặt thời gian tắt radio. Rất thuận tiện để tắt máy nghe nhạc khi bạn đang ngủ.
  • Bộ chỉnh âm: Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh của đài và âm nhạc. Nó giúp mang lại chất lượng âm thanh tốt và phù hợp với khả năng nghe của mỗi người.
  • Bài hát yêu thích: Người dùng có thể dễ dàng tạo danh sách nhạc cá nhân theo bất kỳ chủ đề nào họ muốn. Ví dụ: họ có thể tạo danh sách phát cho nhạc pop, dance, cổ điển và hơn thế nữa. Mỗi danh sách sẽ được phân biệt bằng các màu khác nhau, thuận tiện cho việc tìm kiếm.
  • Lịch sử và Bài hát gần đây: Hai tính năng này sẽ giúp người dùng truy cập nhanh các nội dung đã phát gần đây.

Ngoài ra, Radio Replaio cũng cung cấp rất nhiều màu sắc chủ đề để tùy chỉnh giao diện nghe radio. Không chỉ có màu đen và trắng như bạn thường thấy trong các ứng dụng nghe nhạc hoặc radio khác, bạn có thể tìm thấy những màu sắc từ dịu nhẹ đến rực rỡ. Nhiều màu sắc giúp cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn, phù hợp với sở thích của nhiều người.

Radio Replaio MOD APK

Giao diện đơn giản và thuận tiện

Về cơ bản, thiết kế giao diện của Radio Replaio khá giống với các ứng dụng nghe nhạc thông thường. Giao diện phát radio trông đơn giản nhưng được tích hợp đầy đủ các tính năng như bật / tắt, chuyển đổi radio, trộn bài, yêu thích, chia sẻ và hơn thế nữa. Nội dung được phân chia rõ ràng thành các tab khác nhau. Trong mỗi tab, các nội dung con được sắp xếp gọn gàng, logic nên việc tìm kiếm rất nhanh chóng. Các biểu tượng và màu sắc khá đa dạng.

Ngoài ra, người dùng có thể đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng để có thể đồng bộ trải nghiệm trên nhiều thiết bị. Ví dụ: nếu bạn chuyển điện thoại, toàn bộ trải nghiệm với Radio Replaio cũng được ghi lại hoàn toàn để tiếp tục trên điện thoại mới.

Phiên bản Radio Replaio MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Radio Replaio MOD APK dành cho Android

Radio Replaio MOD APK là một trong những ứng dụng radio tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể tìm thấy trong đó nhiều nội dung yêu thích từ các đài trong và ngoài nước đến các thể loại cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể tạo danh sách phát yêu thích, đặt thời gian phát radio, hẹn giờ ngủ, điều chỉnh âm thanh và hơn thế nữa. Những tính năng đó miễn phí ngay cả trong phiên bản thông thường.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Radio Replaio về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT