Tải QuickEdit Text Editor MOD APK 1.8.8(Mở khoá Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

QuickEdit Text Editor MOD APK (Mở khoá Pro) là một trong những trình chỉnh sửa tốt nhất trên di động hiện nay. Ứng dụng này có thể được sử dụng như một trình soạn thảo tiêu chuẩn hoặc bạn cũng có thể sử dụng nó để lập trình các tệp một cách dễ dàng. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
QuickEdit Text Editor
Danh mục
Phiên bản
1.8.8
Nhà phát hành
Rhythm Software
ID
com.rhmsoft.edit
Dung lượng
6M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
10.000.000+

Giới thiệu về QuickEdit Text Editor

Nếu bạn là một lập trình viên và thường xuyên làm việc với những dòng code trên di động thì QuickEdit Text Editor sẽ là một lựa chọn tối ưu. Ứng dụng này cho phép người dùng soạn thảo và chỉnh sửa mã ở bất kỳ đâu thông qua điện thoại thông minh. Trên thực tế, nhà phát hành Rhythm Software đã cung cấp hơn 50 ngôn ngữ lập trình khác nhau để giúp người dùng hoàn thành dự án của mình ngay trên di động.

QuickEdit Text Editor MOD

QuickEdit Text Editor – Trình chỉnh sửa và biên tập mã di động tối ưu

Đồng thời, QuickEdit Text Editor còn hỗ trợ xuất và xem kết quả của bạn ngay trên màn hình thiết bị. Nhờ những ưu điểm trên, ứng dụng này đã nhanh chóng đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt cùng với 4,6 lượt xếp hạng trên Google Play. Mình tin rằng sự xuất hiện của ứng dụng này sẽ giúp bạn có được trình soạn thảo mã tốt nhất trên di động.

Trình chỉnh sửa mã đa năng

QuickEdit Text Editor cung cấp cho người dùng một trình soạn thảo mã đa năng với nhiều cải tiến. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng viết hơn 50 ngôn ngữ lập trình khác nhau như C #, C ++, Ruby, Python, Javascript, Java, PHP, v.v. Điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng áp dụng các file code lớn với hơn 10 nghìn dòng code mà không bị giật lag. Nhờ đó, việc chỉnh sửa bằng ứng dụng này sẽ trở nên tối ưu hơn. Và ứng dụng này sẽ đáp ứng được nhu cầu của các lập trình viên đang làm các dự án quy mô vừa và lớn.

Sửa một số lỗi và điều hướng không giới hạn

Sửa lỗi là một trong những tính năng không thể thiếu của bất kỳ trình soạn thảo mã nào. QuickEdit Text Editor cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này có tính năng nhận diện thông minh cho phép người dùng dễ dàng nhận biết cú pháp có hoạt động chính xác hay không và tiến hành sửa nếu có vấn đề. Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép người dùng hoàn tác không giới hạn. Điều này sẽ giúp bạn không còn cảm thấy lo lắng khi viết code bị lỗi cú pháp. Chỉ cần giữ bình tĩnh và ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi.

Ngoài ra, QuickEdit Text Editor còn cho phép người dùng dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở để thao tác nhanh hơn. Hãy nhớ rằng việc có nhiều tab sẽ ảnh hưởng đến RAM của thiết bị di động của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị một thiết bị có RAM đủ tốt để chạy đa nhiệm ổn định. Nếu muốn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng tìm kiếm, chọn, thay thế hoặc chỉnh sửa nội dung bạn muốn ngay lập tức.

Cá nhân hóa giao diện mã

Giống như hầu hết các trình soạn thảo mã trên PC, QuickEdit Text Editor cung cấp cho người dùng một số tùy chỉnh để cá nhân hóa giao diện của mã. Thông thường, bạn có thể sử dụng các màu hex để làm nổi bật bất kỳ mã nào hoặc thay đổi kiểu phông chữ và kích thước phông chữ để phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hiện tại, ứng dụng này đang cung cấp rất nhiều font chữ khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn hơn. Mình tin rằng các tính năng cá nhân hóa giao diện có sẵn trong ứng dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy hấp dẫn hơn khi viết mã.

Đồng bộ hóa mạnh mẽ

Phiên bản thông thường của QuickEdit Text Editor sẽ không có tính năng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị được tích hợp sẵn. Vì vậy, bạn nên sử dụng phiên bản MOD trên trang web của mình để sử dụng tính năng này hoàn toàn miễn phí. Tính năng này cho phép người dùng làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau mà không gặp bất kỳ rào cản nào do dữ liệu được cập nhật liên tục nhờ kết nối internet. Trong một số trường hợp thay đổi thiết bị, bạn có thể chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản cũ của mình để đồng bộ hóa tất cả các hoạt động trước đó.

QuickEdit Text Editor MOD APK

Xuất tệp và xem kết quả nhanh chóng

Sau khi hoàn thành công việc, người dùng có thể dễ dàng xuất tệp và lưu trữ theo nhiều cách khác nhau. Tất nhiên, bạn nên tùy chỉnh tên tệp và vị trí lưu tệp cho phù hợp để tiện cho công việc lần sau. Bên cạnh đó, QuickEdit Text Editor còn cho phép người dùng xem kết quả biên dịch từ các đoạn mã đã tạo trước đó. Ví dụ: khi bạn hoàn tất mã hóa một tệp HTML, bạn có thể xem nó sẽ xuất hiện như thế nào trong trình duyệt thông qua màn hình biên dịch tích hợp sẵn.

Phiên bản QuickEdit Text Editor MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khoá Pro

Tải xuống QuickEdit Text Editor MOD APK cho Android

QuickEdit Text Editor MOD APK là một công cụ tuyệt vời giúp bạn chỉnh sửa mã trên thiết bị di động của mình dễ dàng hơn. Nó phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp thông qua các tính năng có sẵn. Bên cạnh đó, ứng dụng này tương thích với hầu hết các thiết bị Android ở thời điểm hiện tại nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống phiên bản QuickEdit Text Editor mod trên trang web của mình để sử dụng các tính năng nâng cao hơn hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download QuickEdit Text Editor về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: QuickEdit Text Editor modpure, QuickEdit Text Editor apkmody, QuickEdit Text Editor gamehayvl, QuickEdit Text Editor lmhmod, QuickEdit Text Editor gamedva, QuickEdit Text Editor apkmodel, QuickEdit Text Editor happymod