Tải Pzizz – Sleep, Nap, Focus MOD APK 5.0.13 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Pzizz MOD APK (Mở khóa Pro) là ứng dụng giúp bạn cải thiện giấc ngủ thông qua âm thanh nhẹ nhàng được tích hợp sẵn. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng đang gặp vấn đề về mất ngủ hoặc muốn cải thiện giấc ngủ để có thêm nhiều năng lượng. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu thêm về các tính năng của ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Pzizz – Sleep, Nap, Focus
Danh mục
Phiên bản
5.0.13
Nhà phát hành
Pzizz
ID
com.pzizz.android
Dung lượng
10M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Pzizz

Mất ngủ không phải là một trong những vấn đề xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Mình tin rằng nhiều người bị mất ngủ do nhiều yếu tố khác nhau. Đó có thể là căng thẳng kéo dài, áp lực trong công việc và học tập, suy nghĩ thường xuyên, nhạy cảm với tiếng ồn xung quanh, v.v. Tất cả những tình trạng trên sẽ dẫn đến mất ngủ, từ đó làm giảm chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Pzizz – Ứng dụng giúp chữa chứng mất ngủ và tăng năng suất cuộc sống

Bây giờ bạn có thể sử dụng Pzizz để nhanh chóng giải quyết vấn đề trên trong thời gian ngắn. Đây là một ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng đi vào giấc ngủ nhanh hơn thông qua sự trợ giúp của âm thanh nhẹ nhàng. Nhà xuất bản Pzizz sẽ mang đến sự kết hợp của nhiều âm thanh khác nhau vào mỗi tối để nhanh chóng xoa dịu tâm hồn bạn. Từ đó, giúp tinh thần bạn luôn thoải mái và đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Tải xuống ứng dụng này thông qua Google Play hoặc App Store để kiểm tra tính hiệu quả của nó ngay bây giờ.

Pzizz MOD

Đi vào giấc ngủ nhanh hơn

Tương tự như các ứng dụng cùng thể loại, Pzizz sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh chóng thông qua tổ hợp âm thanh có sẵn. Đây là ứng dụng giúp bạn ngủ ngon hơn vào ban đêm hoặc chợp mắt mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là mở ứng dụng và chọn mẫu phù hợp với nhu cầu của mình. Đó là các mô hình Sleep, Nap và Focus. Mỗi dòng máy sẽ cung cấp cho bạn những tính năng hữu ích khác nhau, và mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng ở phần cuối bài viết. Lưu ý rằng bạn nên đeo tai nghe trong quá trình sử dụng ứng dụng này để đạt hiệu quả tối ưu.

Tích hợp ba mô hình để cải thiện hiệu quả giấc ngủ

  • Mô hình ngủ: Mô hình này cung cấp cho người dùng tính năng “mô-đun ngủ”, nó cho phép họ ngủ ngon hơn và sâu hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm giấc ngủ của mình với các tùy chọn có sẵn.
  • Mô hình ngủ trưa: Giấc ngủ trưa đã được đông đảo người dùng sử dụng và nhận được phản hồi tích cực. Về cơ bản, mô hình này sẽ giúp bạn tăng cường sự tỉnh táo, hiệu suất và cải thiện tâm trạng ngay lập tức. Nếu muốn, bạn cũng có thể tùy chỉnh giấc ngủ ngắn được thiết kế đặc biệt trong mô hình này.
  • Mô hình tập trung: Mô hình này chủ yếu hướng đến người dùng muốn tìm kiếm một môi trường tập trung để giải quyết công việc hoặc học tập hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng mô hình Focus để thưởng thức âm thanh được phát triển đặc biệt cho tiêu điểm của người dùng.

Hệ thống âm thanh hỗn hợp đặc biệt

Hệ thống mix âm thanh đặc biệt trong Pzizz là một trong những tính năng hữu ích khiến ứng dụng này trở nên hấp dẫn với nhiều người dùng. Hầu hết các đoạn âm thanh có trong ứng dụng này đều đã có sự can thiệp của nhà phát hành, phối lại theo các thuật toán tối ưu để giúp người dùng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng rất nhiều âm thanh khác nhau để tha hồ thay đổi theo sở thích của mình.

Thay đổi thời gian sử dụng

Pzizz cho phép người dùng cài đặt thời gian nghe âm thanh trong ứng dụng này ở bất kỳ độ dài nào. Theo đó, bạn có thể điều chỉnh thời lượng nghe từ 1 phút đến 24 giờ tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Hơn nữa, sự xuất hiện của bộ đếm thời gian tắt dần cho âm nhạc và giọng nói sẽ giúp bạn thức dậy một cách nhẹ nhàng hơn. Từ đó, luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng sau một giấc ngủ dài. Nhìn chung, việc tùy chỉnh thời điểm phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy hiệu quả hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Pzizz MOD APK

Cá nhân hóa mạnh mẽ

Các thuật toán AI mạnh mẽ có sẵn trong Pzizz sẽ tự động theo dõi mọi hoạt động của người dùng trong ứng dụng này. Từ đó, tìm ra những loại âm thanh bạn thích hoặc không thích để có trải nghiệm tốt nhất. Tất cả đều được thực hiện tự động mà không cần bất kỳ thao tác nào nên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng đi kèm với tính năng theo dõi giấc ngủ thông minh cho phép bạn cập nhật thông tin về giấc ngủ của mình. Nếu cảm thấy không ổn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giấc ngủ của mình để có cuộc sống chất lượng hơn.

Phiên bản Pzizz MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Pzizz MOD APK dành cho Android

Mọi tính năng của Pzizz MOD APK đều được xây dựng trên nền tảng khoa học cho phép người dùng có được giấc ngủ ngon hơn để tăng cường sức khỏe. Ngủ nhanh và sâu sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng hơn vào sáng hôm sau. Đồng thời giúp cho quá trình làm việc và học tập đạt hiệu quả cao hơn trước rất nhiều. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng hữu ích này để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pzizz - Sleep, Nap, Focus về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT