Tải Psiphon Pro MOD APK 349(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Psiphon Pro MOD APK là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất hỗ trợ người dùng truy cập không giới hạn nguồn tài nguyên trên internet. Trên thực tế, có khá nhiều yếu tố ngăn cản bạn truy cập vào các trang web mà mình mong muốn. Nhưng ứng dụng này sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu thông qua một vài cử chỉ cơ bản. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng.

Thông tin chi tiết

Tên
Psiphon Pro
Danh mục
Phiên bản
349
Nhà phát hành
Psiphon Inc
ID
com.psiphon3.subscription
Dung lượng
20M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Psiphon Pro

Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin đã kéo theo hàng loạt thay đổi của xã hội. Thông thường, tất cả các tài nguyên mà chúng ta cần tìm đều có sẵn trên internet và bạn chỉ cần sử dụng thiết bị kết nối internet là có thể dễ dàng truy cập. Tất nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể không kết nối được với các trang web bạn muốn. Có nhiều lý do như vị trí địa lý, khoảng cách, hoặc nội dung không phù hợp.

Psiphon Pro MOD

Psiphon Pro – Ứng dụng VPN để truy cập mọi tài nguyên trên internet

Để giải quyết vấn đề này, hàng loạt ứng dụng VPN đã ra đời với nhiều tính năng khác nhau. Psiphon Pro là một trong số đó. Ứng dụng này là phiên bản tối ưu hơn ứng dụng Psiphon của nhà phát hành Psiphon Inc. Đến nay, ứng dụng này đã đạt được hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với 4,5 xếp hạng. Mình tin chắc rằng con số này đủ để chứng minh sức hút mà ứng dụng này mang lại cho mọi đối tượng người dùng.

Một mạng lưới kết nối toàn cầu

Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng truy cập các máy chủ VPN trên khắp thế giới để sử dụng internet tối ưu. Hệ thống máy chủ của ứng dụng này cũng rất đa dạng. Nó có hơn hàng nghìn máy chủ đặt khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ giúp quá trình kết nối VPN của người dùng luôn ở tốc độ cao nhất, đồng thời đạt độ ổn định cao. Nếu máy chủ nào gặp sự cố, thiết bị sẽ tự động chuyển hướng sang máy chủ khác để luôn đảm bảo hoạt động tối ưu nhất.

Việc truy cập vào các máy chủ hoàn toàn tự động và Psiphon Pro sẽ ưu tiên kết nối thiết bị của bạn với máy chủ gần nhất. Nhờ đó, hiệu suất truyền và trao đổi dữ liệu sẽ nhanh hơn và ổn định hơn. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể tìm kiếm máy chủ theo cách thủ công, chọn máy chủ nào bạn cảm thấy phù hợp để bắt đầu sử dụng Internet ngay lập tức.

Tốc độ internet không giới hạn

Điểm nổi bật nhất của Psiphon Pro có lẽ là nó hoàn toàn miễn phí với tốc độ internet cao. Nhờ khả năng tìm kiếm máy chủ thông minh, tốc độ truy cập của người dùng luôn được đảm bảo ổn định và liên tục được cải thiện theo thời gian. Tất cả những gì người dùng cần làm chỉ đơn giản là cấp cho ứng dụng quyền truy cập và vị trí để ứng dụng hoạt động tốt nhất. Tốc độ internet được cải thiện sẽ giúp quá trình sử dụng của người dùng luôn đạt hiệu suất cao, không bị gián đoạn khi thực hiện các hoạt động liên quan đến công việc, học tập.

Bảo mật tuyệt đối, chống rò rỉ thông tin

Bên cạnh những tính năng tuyệt vời kể trên, Psiphon Pro còn bảo mật tuyệt đối thông qua các thuật toán hiện đại. Nhờ đó, ứng dụng này có thể dễ dàng xác định các trang web đáng ngờ, hoặc bị rò rỉ thông tin do virus khi tải các tập tin tài nguyên từ internet. Điều này sẽ giúp người dùng tránh được những hậu quả nghiêm trọng liên quan đến việc rò rỉ dữ liệu trên thiết bị. Từ đó, mang đến cho bạn trải nghiệm duyệt web an toàn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng kết nối với các mạng wifi công cộng. Như vậy, bạn có thể đảm bảo rằng internet luôn ở khắp mọi nơi chỉ với một vài thủ thuật cơ bản. Thực tế, wifi công cộng luôn tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm đáng ngờ mà bạn không thể lường hết được. Đừng lo lắng, Psiphon Pro sẽ bảo vệ quyền truy cập internet của người dùng bằng cách tạo một đường hầm truy cập riêng.

Psiphon Pro MOD APK

Thống kê lưu lượng truy cập thời gian thực

Đây là một trong những tính năng được nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng ứng dụng VPN. May mắn thay, Psiphon Pro có một công cụ thống kê lưu lượng dữ liệu thời gian thực được tích hợp sẵn. Tại đây, bạn có thể dễ dàng xem tất cả dữ liệu đã gửi hoặc nhân trước, cũng như tổng thời gian được kết nối. Tất cả đều được hiển thị rất chi tiết trên màn hình với bảng cập nhật trực quan. Nhờ đó, bạn có thể kiểm soát toàn bộ lưu lượng truy cập internet trên internet của mình để thực hiện các thay đổi cần thiết.

Phiên bản Psiphon Pro MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Psiphon Pro MOD APK dành cho Android

Bên cạnh những tính năng trên, mình tin chắc rằng Psiphon Pro MOD APK sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để truy cập không giới hạn vào các kênh tin tức hoặc mạng xã hội yêu thích của mình. Hoặc đơn giản là giữ an toàn trong quá trình kết nối internet nhờ các tính năng thông minh có sẵn. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản MOD do mình cung cấp bên dưới để sử dụng thêm các tính năng nâng cao của ứng dụng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Psiphon Pro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Psiphon Pro modpure, Psiphon Pro apkmody, Psiphon Pro gamehayvl, Psiphon Pro lmhmod, Psiphon Pro gamedva, Psiphon Pro apkmodel, Psiphon Pro happymod