Tải POTION PARTY APK 1.03 cho Android

5/5 - (1 bình chọn)

Việc kinh doanh độc dược trong POTION PARTY APK đang cần sự giúp đỡ của bạn. Đây là một game mô phỏng kết hợp với yếu tố quản lý hấp dẫn, cùng với mô hình kinh doanh hoàn toàn mới chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bị cuốn hút. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này..

Thông tin chi tiết

Tên
POTION PARTY
Danh mục
Phiên bản
1.03
Nhà phát hành
Alchemical
ID
com.Alchemical.PP
Dung lượng
54M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Không
Download
1.000.000+

Giới thiệu về POTION PARTY

Thuốc ma thuật là một trong những lĩnh vực không tồn tại trong thực tế, nhưng mình chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về quy trình chế tạo độc dược, hãy thử trải nghiệm POTION PARTY. Trong game, bạn sẽ có cơ hội quản lý một cửa hàng bán thuốc ma thuật theo phong cách arcadelike và đồ họa 8-bit cổ điển.

POTION PARTY – Trò chơi mô phỏng kinh doanh cửa hàng thuốc ma thuật

Tất nhiên, bạn phải trải qua rất nhiều bước khác nhau để có thể chế tạo thành công những lọ thuốc thần hiệu quả. Bên cạnh đó, nhà phát hành Alchemical cũng mang đến những thử thách và cơ chế mới chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi chơi game. Mặc dù phiên bản PC và console đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng hiện tại người chơi đã có thể trải nghiệm POTION PARTY trên nền tảng di động thông qua Google Play và App Store.

POTION PARTY MOD

Pha chế thuốc ma thuật

Đắm mình vào việc chế tạo những lọ thuốc thần kỳ sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Công thức trong POTION PARTY không hề đơn giản chút nào, vì mỗi loại thuốc thần sẽ có cách pha chế riêng. Chỉ cần trộn hỗn hợp sai cách sẽ làm thay đổi hoàn toàn tác dụng của thần dược. Điều này khiến người dùng gặp rủi ro khi sử dụng ma dược tại cửa hàng của bạn. Hãy nghĩ đến hậu quả nếu bạn bán nhầm cho khách hàng những lọ thuốc ma thuật bị hỏng, thật khủng khiếp phải không?

Về cơ bản, mỗi bước trong quá trình chế tạo một lọ thuốc ma thuật cần phải chính xác nhất có thể. Không những vậy, bạn phải xử lý cùng lúc nhiều công việc khác nhau vì mỗi công đoạn sẽ cần một thời gian xử lý nhất định. Bên cạnh đó, POTION PARTY còn cho phép người chơi tự do chế tạo các loại thuốc thần mới để có nguồn thu nhập cao hơn. Bạn có thể sử dụng số tiền thu được để mở rộng cửa hàng giống như các trò chơi mô phỏng kinh doanh khác.

Hoàn thành đơn đặt hàng

Yêu cầu của mỗi khách hàng tại POTION PARTY là hoàn toàn khác nhau. Họ liên tục xuất hiện tại cửa hàng của bạn và hỏi mua một loại thần dược với công dụng và hiệu quả cao nhất. Đặc biệt hơn, bạn có thể nhìn thấy loại thuốc họ muốn mua thông qua biểu tượng suy nghĩ của mỗi người. Từ đó, chuẩn bị nguyên liệu theo đơn đặt hàng của khách hàng và pha chế thuốc trong phòng thí nghiệm. Chỉ những người làm lọ thuốc giỏi mới có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và kiếm được nhiều tiền nhất. Bạn có thể trở thành nhà sản xuất thuốc tốt nhất trong trò chơi này không?

Mở khóa các nhân vật và vật phẩm mới

Mặt bằng kinh doanh cần liên tục được mở rộng để phục vụ cùng lúc nhiều khách hàng hơn. Đây là lúc bạn nghĩ đến việc tuyển dụng những lọ thuốc hàng đầu để giúp bạn phát triển cửa hàng của mình. Mỗi nhân vật có hiểu biết riêng của họ về độc dược. Bạn có thể tham khảo số liệu thống kê của họ trước khi quyết định thuê. Đồng thời, việc phát triển các mặt hàng mới cũng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của cửa hàng. Nếu bạn không tung ra sản phẩm mới, bạn sẽ rất khó để tối ưu hóa doanh thu.

POTION PARTY MOD APK

Nâng cấp và trang trí cửa hàng giả kim thuật

POTION PARTY cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm để nâng cấp và trang trí cửa hàng giả kim thuật của họ. Tất nhiên, bạn sẽ phải mở khóa mọi thứ từng bước và mất rất nhiều thời gian để có được cửa hàng như ý muốn. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã có hơn 20 đồ vật khác nhau và con số này sẽ tăng dần trong các phiên bản cập nhật tiếp theo. Đừng quên mở khóa các thiết bị mới, điều này sẽ kích hoạt quy trình làm việc mới và tăng năng suất của cửa hàng.

Đồ họa pixel 8 bit

Mặc dù được phát triển theo phong cách đồ họa pixel 8-bit đơn giản nhưng những gì diễn ra trong POTION PARTY thực sự khiến mình ấn tượng. Các chi tiết trong game được thiết kế rất rõ ràng, đa dạng với nhiều cách thể hiện khác nhau. Đồng thời, hệ thống màu sắc cũng được cân bằng rất tốt mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái trong quá trình trải nghiệm. Hơn nữa, dàn âm thanh còn mang đến sự sống động cần thiết qua những bản nhạc nền phát liên tục khi chơi game.

Phiên bản POTION PARTY MOD APK

Tính năng MOD

  • Không

Tải xuống POTION PARTY APK cho Android

POTION PARTY APK mang đến cho người chơi cơ hội trở thành bậc thầy về độc dược thông qua nhiều nội dung có sẵn. Trò chơi này có thao tác tương đối đơn giản, tuy nhiên bạn sẽ gặp không ít khó khăn để làm quen với việc chế biến các loại thuốc ma thuật có sẵn. Hơn nữa, bạn cần phải liên tục nâng cấp và mở khóa các nguyên liệu mới nếu muốn tạo ra những lọ thuốc độc nhất vô nhị không xuất hiện ở bất kỳ cửa hàng nào khác.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download POTION PARTY về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: POTION PARTY modpure, POTION PARTY apkmody, POTION PARTY gamehayvl, POTION PARTY lmhmod, POTION PARTY gamedva, POTION PARTY apkmodel, POTION PARTY happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT