Tải Pokémon Black ROM [US] – Nitendo DS

Pokémon Black là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Nintendo DS. Tại đây, bạn có thể tải ROM miễn phí và trải nghiệm trên thiết bị của mình.

Thông tin chi tiết

Tên
Pokémon Black
Console
Phiên bản
US
Nhà phát hành
Nintendo
Dung lượng
106 Mb
Download
1.500.000+
Loại ROM
NDS

Giới thiệu về Pokémon Black

Pokémon Black là phần đầu tiên trong loạt game cùng tên. Nó được phát hành đồng thời với Pokémon White tại khu vực EU vào năm 2010. Tính đến nay, những trò chơi này đã được 10 năm tuổi nhưng độ phổ biến của chúng vẫn không hề giảm sút.

pokemon back rom

Nhìn chung, Pokémon Black là một trò chơi thế hệ thứ năm của dòng game này. Nó đã thêm một loạt các tính năng và thách thức mới. Những game thủ và người hâm mộ dòng game Pokémon khó có thể bỏ qua. Họ sẽ mất nhiều thời gian để chinh phục trò chơi này!

Gameplay

Pokémon Black là game thế hệ mới nhưng vẫn giữ nguyên nội dung và lối chơi quen thuộc. Bạn sẽ vào vai một người huấn luyện Pokemon trẻ tuổi, tham gia vào hành trình phiêu lưu khắp thế giới và trở thành một cao thủ Pokemon.

Ban đầu, trò chơi lấy bối cảnh tại một ngôi làng nhỏ, nơi có truyền thống tìm kiếm và huấn luyện Pokemon. Bạn được thưởng một trong ba quả bóng Pokemon, cùng với Pokemon tương ứng. Đây là sự khởi đầu của một huyền thoại.

Sau đó, bạn sẽ tương tác, giao tiếp với các NPC và giúp họ thực hiện nhiệm vụ của mình. Bằng cách này, bạn sẽ di chuyển đến những vùng đất mới. Có nhiều thử thách và quái vật hơn ở đó, nhưng nếu bạn có thể đánh bại chúng, bạn sẽ đạt được những thành tựu đặc biệt.

Trở thành một bậc thầy Pokemon

pokemon black room - nitendo ds

Pokémon Black có một số cột mốc quan trọng mà người chơi cần vượt qua. Ví dụ, đánh bại những tên trùm quái vật của một lục địa hoặc những người huấn luyện của thị trấn / thành phố bạn đến thăm.

Tất nhiên, những đối thủ này có xu hướng trở nên mạnh hơn theo từng vòng, vì vậy bạn cũng cần phát triển cả khả năng điều khiển và sức mạnh của Pokemon.

Nếu bạn có thể đánh bại những đối thủ mạnh mẽ đó, bạn sẽ có cơ hội nhận được những Pokemon mới, hiếm hơn, mạnh hơn và thông minh hơn. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn giành được danh hiệu Nhà huấn luyện Pokemon, đồng thời giúp bạn tiến xa hơn trong hành trình chinh phục các vùng đất trong Pokémon Black.

Triple Battle – một tính năng đáng chú ý

Bên cạnh chế độ câu chuyện, bạn có thể làm mới trải nghiệm của mình khi tham gia chế độ Trận chiến ba người. Như tên cho thấy, bạn sẽ ném ba quả cầu Pokemon vào trận chiến. Trận chiến 3vs3 sẽ diễn ra cho đến khi một đội bị đánh bại hoàn toàn.

Cách chơi và điều khiển không thay đổi. Để giành chiến thắng trong Trận chiến ba người, bạn cần có một chiến lược tốt. Hãy tính toán và phân chia công việc cho ba thành viên. Bạn phải biết điểm mạnh và điểm yếu của từng Pokemon, nắm được chiến thuật của đối thủ và đưa ra phương án đối phó phù hợp.

Phiên bản Pokémon Black có gì mới?

Ngoài Triple Battle, Pokémon Black còn có tính năng Xtransceiver giúp người chơi kết nối và tương tác với nhau. Đối với chế độ cục bộ, Xtransceiver cho phép tối đa bốn người chơi liên kết với nhau. Con số này giảm xuống chỉ còn một nửa ở chế độ trực tuyến.

Với tính năng kết nối không dây, người chơi có thể kết nối với nhau ở bất kỳ đâu để chiến đấu, trao đổi vật phẩm mà không cần đến trung tâm giao dịch nữa. Tính năng này thực sự là một cải tiến lớn, lý tưởng cho những game thủ thiếu kiên nhẫn.

Với tính năng kết nối không dây, người chơi có thể kết nối với nhau ở bất kỳ đâu để chiến đấu, trao đổi vật phẩm mà không cần đến trung tâm giao dịch nữa. Tính năng này thực sự là một cải tiến lớn, lý tưởng cho những game thủ thiếu kiên nhẫn.

Đồ họa

Đồ họa của Pokémon Black không có nhiều cải tiến so với các game Pokemon trước đây. Tuy nhiên, nó đã thêm các góc nhìn và hình ảnh động mới. Người chơi có thể quan sát điều này khi Pokemon của mình thực hiện một cuộc tấn công. Góc nhìn rộng hơn, hiệu ứng bắt mắt hơn tạo cảm giác linh hoạt hơn là góc nhìn từ trên xuống trong các game thế hệ thứ 4.

Tải xuống ROM Pokémon Black NDS

Có khá nhiều tính năng bổ sung trong Pokémon Black, nhưng chúng dường như không mang tính cách mạng hay đột phá. Nội dung game phát triển theo hướng cũ nhưng có thêm nhiều nhiệm vụ và Pokémon để bạn chinh phục.

Nhìn chung, Pokémon Black khá thú vị. Và nếu bạn là người yêu thích dòng game Pokémon thì không nên bỏ qua trò chơi này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pokémon Black về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Tham gia @iGameHot9 trên Telegram

Trả lời