Tải Pocket MOD APK 7.59.0.0(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Pocket MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng giúp người dùng cập nhật tin tức, xu hướng chung trên thế giới một cách nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác chạm đơn giản trên màn hình là bạn có thể nắm bắt được ngay những thông tin cần thiết. Trong bài viết này, hãy cùng IGAMEHOT tìm hiểu thêm về các tính năng mà ứng dụng này mang lại.

Thông tin chi tiết

Tên
Pocket
Danh mục
Phiên bản
7.59.0.0
Nhà phát hành
Mozilla Corporation
ID
com.ideashower.readitlater.pro
Dung lượng
13M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Pocket

Việc nắm bắt nội dung, cập nhật các xu hướng trên thế giới đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tất nhiên, chúng ta cần sàng lọc thông tin cẩn thận trước khi tiếp nhận để đảm bảo rằng mọi thứ luôn ở mức chính xác cao nhất. Do đó, bạn nên thử sử dụng Pocket – ứng dụng đọc tin tức hữu ích của nhà phát hành Mozilla Corporation. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong 10 ứng dụng đọc tin tức và tạp chí tốt nhất trên nền tảng di động.

Pocket MOD

Pocket – Tổng hợp tất cả tin tức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau theo thời gian thực

Nội dung có sẵn trên Pocket là từ trang web nổi tiếng cùng tên trên trình duyệt web. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và tính khả dụng của nội dung. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt và 4,6 lượt xếp hạng trên Google Play, mình tin chắc rằng ứng dụng này sẽ làm hài lòng đại đa số người dùng. Thực tế, ứng dụng hoàn toàn miễn phí sử dụng nhưng nếu muốn trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp hơn, bạn cần trả phí duy trì hàng tháng.

Tổng hợp thông tin trên nhiều lĩnh vực

Như đã nói, nội dung của Pocket rất đa dạng, nó tổng hợp các nguồn thông tin từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết với nhu cầu của mình. Điển hình là thể thao, đời sống, xã hội, tin tức, công nghệ, giải trí, v.v. Tất cả nội dung hiển thị trực quan trên màn hình người dùng, bạn chỉ cần chạm vào thông tin là có thể đọc được ngay.

Bên cạnh đó, hàng loạt tạp chí nổi tiếng của Mỹ cũng thường xuyên được cập nhật trong ứng dụng này nhằm thỏa mãn nhu cầu đọc của mọi người dùng. Theo đó, các bài viết mới nhất mỗi ngày sẽ hiển thị trên trang chủ để người dùng có thể tiếp cận thông tin nhanh nhất và chính xác nhất. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng một số tính năng khác như kính lúp để tìm kiếm, tin tức trong ngày và nhiều tính năng khác.

Cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi

Pocket cho phép người dùng dễ dàng đọc thông tin qua điện thoại hoặc máy tính bảng của họ ngay cả khi ngoại tuyến. Bất kể bạn đang làm những hoạt động gì, ứng dụng này sẽ tối ưu hóa thời gian rảnh của bạn bằng cách đọc những thông tin hữu ích có sẵn. Tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng nó ngoại tuyến, bạn sẽ cần tải xuống các bài báo mà bạn quan tâm hoặc sử dụng dữ liệu có sẵn trước đó.

Do đó, bạn nên kết nối internet để đạt hiệu suất đọc sách tốt nhất với ứng dụng này. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng tính năng nghe bài viết được tích hợp sẵn để tổng hợp những tin tức mới nhất mà không cần phải dán mắt vào màn hình. Nhờ đó, dù bạn đang lái xe hay làm bất cứ công việc gì khác đều có thể nắm bắt được thông tin kịp thời và chính xác nhất.

Lưu nội dung phù hợp

Đôi khi người dùng sẽ gặp khó khăn khi đọc tin tức trong một số trường hợp nhất định, Pocket hiểu điều đó. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng khả năng lưu nội dung vào thiết bị để đọc sau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để lưu lại những nội dung phù hợp để làm tài liệu phục vụ học tập, làm việc. Có khá nhiều tùy chọn tiết kiệm trong ứng dụng này. Nó có thể là một tập tin hình ảnh hoặc một tập tin PDF tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Sự xuất hiện của tính năng này sẽ giúp mọi thứ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều, và bạn sẽ không phải chụp ảnh màn hình nữa.

Pocket MOD APK

Giao diện sạch sẽ, dễ sử dụng

Bố cục giao diện của Pocket đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để mang đến cho người dùng trải nghiệm đọc trực quan và tốt nhất. Bạn sẽ không thấy quá nhiều tính năng và biểu tượng có sẵn trên màn hình. Mọi thứ đều hướng đến sự ổn định về thị giác để bạn có thể tập trung vào thông tin hiện có trên màn hình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử tùy biến giao diện trong ứng dụng này để mọi thứ trở nên hài hòa hơn. Nó có thể là một chủ đề tối tùy chỉnh hoặc màu nâu đỏ để giảm kích thích thị giác trước khi ngủ. Trong tương lai, các chủ đề mới sẽ phải mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này thực sự tốt và phù hợp với mọi đối tượng người dùng hiện nay.

Phiên bản Pocket MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Pocket MOD APK dành cho Android

Tuy là sản phẩm đầu tiên của nhà phát hành Mozilla Corporation trên nền tảng di động nhưng Pocket đã chứng tỏ được sự vượt trội của mình so với các ứng dụng cùng loại. Với Pocket MOD APK, bạn có thể tiếp cận những thông tin mới trên thế giới một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Tóm lại, ứng dụng này có tất cả thông tin bạn cần, và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pocket về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT