Tải Pirate Evolution! MOD APK 0.23.3 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Ai trong chúng ta chắc hẳn cũng đã từng ít nhất một lần xem qua “cướp biển vùng Caribe” và cũng ít nhất một lần ao ước được sống trong cuộc sống tiêu diêu tự tại đó. Pirate Evolution! MOD APK (Vô hạn tiền) sẽ cho bạn cơ hội trở thành cướp biển với vai trò thuyền trưởng điều khiển con thuyền của riêng mình. Hãy theo dõi bài viết sau để nắm rõ chi tiết của trò chơi này.

Thông tin chi tiết

Tên
Pirate Evolution!
Danh mục
Phiên bản
0.23.3
Nhà phát hành
Gram Games Limited
ID
com.gramgames.london.pirateevolution
Dung lượng
77M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu Pirate Evolution!

Trở thành cướp biển và cai trị vùng đất Pirate Evolution! Cướp và chiến đấu là nhiệm vụ hàng đầu trong game. Nếu bạn không đánh kẻ thù thì chúng cũng sẽ đánh bạn và cướp luôn cả thuyền của bạn. Trò chơi đưa bạn vào cảm giác chân thực nhất. Bạn sẽ đến từng hòn đảo và chiếm đóng những nơi đây. Bạn đừng quên mình là một kẻ cướp. Thế nên, đôi lúc bạn cần phải có sự tàn bạo và quyết liệt hơn.

Điều khiển cả con thuyền lớn, chỉ huy đoàn binh của mình và nắm giữ các loại vũ khí. Bạn cần luôn sẵn sàng cho những trận chiến. Hành trình dài trên biển kéo dài vô tận. Bạn sẽ không biết đến khi nào mới dừng lại. Vì thế, bạn cần nắm vững hành trình và tay lái của mình.

Pirate Evolution! MOD APK

Bước vào cuộc sống của một hải tặc chưa bao giờ là dễ dàng. Công cuộc cướp của bạn đầy rẫy những khó khăn. Để đạt được mục đích không hề đơn giản. Thu thập càng nhiều tiền càng tốt. Bên cạnh đó, bạn còn cần là một hải tặc khét tiếng để một khi nói đến tên ai cũng khiếp sợ. Có như vậy, thì coi như bạn mới thành công trong trò chơi.

Tạo dựng cơ sở trên đảo

Mặc dù hành trình của bạn là rong ruổi trên biển chưa biết điểm dừng nhưng bạn cũng đi qua rất nhiều hòn đảo. Bạn cướp những hòn đảo này làm của riêng và xây dựng nó thành căn cứ địa của mình. Không chỉ vậy, bạn còn giành thời gian để khám phá và phát hiện những bí ẩn xung trên hòn đảo.

Căn cứ của bạn có thể xây dựng trở nên rộng lớn và kiên cố. Những công trình kiến trúc cần có phục vụ cho nhu cầu của bạn và đoàn binh đều cần có. Nơi đây còn là chỗ để bạn kiếm tiền, tăng thêm thu nhập. Nhờ vậy, tài sản của bạn sẽ ngày càng gia tăng.
Vì là cướp biển nên lòng tham của bạn không nhỏ, bạn cần khuếch đại nó lên. Tham vọng càng lớn, khả năng kiếm tiền và phô trương thanh thế của bạn càng nhanh.

Kiếm tiền chính là mục tiêu hàng đầu

Có nhiều cách để bạn kiếm tiền trong Pirate Evolution! Ngoài việc đánh chiếm và cướp từ kẻ địch bạn còn cần phải gia tăng thu nhập bằng nhiều cách khác. Bạn có thể kinh doanh và thực hiện giao dịch buôn bán với những người khác để thu thêm lợi nhuận và thu nhập. Trên con đường bạn đi cũng không thiếu những rương, hòm kho báu nằm rải rác. Hãy tranh thủ để thu nhặt những kho báu rơi ở khắp nơi này.

Bạn có thể sử dụng những đồng tiền mình kiếm được và thực hiện đầu tư để tiền sinh ra tiền. Là một tay cướp biển khét tiếng. Bạn cũng nên chuẩn bị cho mình hậu thuẫn về sau. Đó là lý do bạn dùng tiền đầu tư để xây dựng cơ sở vững mạnh với khối tài sản kếch xù.

Không thiếu những trận chiến trong trò chơi

Trong quá trình cướp trên biển, không chỉ có một mình bạn mà còn có những tay cướp khác. Họ không chỉ thực hiện các nhiệm vụ như bạn mà còn có thể là kẻ thù của bạn. Thậm chí, sẽ có những cuộc xung đột, tấn công giữa bạn và họ. Vì thế, bạn cần phải luôn là người trong thế chủ động. Tức là thay vì để mình bị tấn công và chịu đòn, hoặc không đánh trả được thì hãy là người đi đánh trước. Nắm tình thế trong tay không lo không xoay chuyển và điều khiển được thế cục theo ý của mình.

Pirate Evolution! MOD

Bên cạnh vũ khí hùng hậu thì thuyền vừa là phương tiện vừa là vũ khí tối tân nhất của bạn. Thuyền lớn cũng có thể giúp bạn đè bẹp kẻ địch nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực. Do đó, bạn đừng quên nâng cấp thuyền của mình thường xuyên để giúp nó thêm kiên cố và to lớn hơn. Đồng thời, nâng cấp kỹ năng cũng giúp tăng khả năng sát thương của bạn với những kẻ thù khác. Từ đó, bạn không phải tốn quá nhiều sức lực mà vẫn có thể tiêu diệt nhanh gọn những kẻ ngáng đường bạn.

Phiên bản Pirate Evolution! MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Pirate Evolution! MOD APK cho Android

Pirate Evolution! MOD APK Là trò chơi nhập vai hấp dẫn. Nếu là một người đam mê chinh chiến, thích khám phá, chinh phục nhưng không chịu thua bất kỳ ai thì đây chính là dòng game thích hợp dành cho bạn. Hãy tải ngay game về máy để có những trải nghiệm riêng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Pirate Evolution! về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Pirate Evolution! modpure, Pirate Evolution! apkmody, Pirate Evolution! gamehayvl, Pirate Evolution! lmhmod, Pirate Evolution! gamedva, Pirate Evolution! apkmodel, Pirate Evolution! happymod