Tải Photo Translator MOD APK 8.5.8 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Photo Translator MOD APK (Mở khóa Premium) là ứng dụng dịch tài liệu, hình ảnh đáng chú ý trong thời điểm hiện tại. Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này là dịch thời gian thực. Bạn chỉ cần truy cập thông qua camera của thiết bị, ứng dụng sẽ tự động dịch toàn bộ nội dung ngay lập tức. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng này trước.

Thông tin chi tiết

Tên
Photo Translator
Danh mục
Phiên bản
8.5.8
Nhà phát hành
EVOLLY.APP
ID
xbean.image.picture.translate.ocr
Dung lượng
16M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Photo Translator

Rào cản ngôn ngữ có lẽ không phải là vấn đề quá lớn ở thời điểm hiện tại. Bởi sự xuất hiện của các ứng dụng hỗ trợ dịch thuật cũng như học ngoại ngữ liên tục ra đời với những cải tiến mạnh mẽ. Photo Translator là một trong số đó. Chức năng chính của ứng dụng này là dịch hình ảnh với tốc độ cao và độ chính xác gần như tuyệt đối. Nhờ đó, bạn không còn phải ngồi nhập dữ liệu vào máy phiên dịch thông thường để chờ đợi kết quả như ý muốn.

Photo Translator MOD

Photo Translator – Ứng dụng biến máy ảnh trên thiết bị của bạn thành một trình dịch hữu ích

Sự xuất hiện của sản phẩm này từ nhà phát hành EVOLLY.APP chắc chắn sẽ tiết kiệm rất nhiều tài nguyên và công sức của người dùng trong việc dịch thuật. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Hơn nữa, các phiên bản cập nhật mới nhất cũng được tung ra liên tục nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Đồng ý với các điều khoản sử dụng

Trước khi bắt đầu sử dụng Photo Translator sẽ cung cấp một số điều khiển quan trọng và người dùng cần xác nhận điều này. Sau khi đồng ý với các điều khoản, bạn sẽ cho phép ứng dụng truy cập vào camera của thiết bị để có thể sử dụng nó. Tất nhiên, đây là một yêu cầu hoàn toàn bình thường. Quyền truy cập vào máy ảnh sẽ giúp ứng dụng có thể dịch văn bản xuất hiện xung quanh bạn dưới dạng hình ảnh. Tất cả các quyền truy cập được bảo mật và sẽ không gây hại cho thiết bị của bạn.

Biến máy ảnh của bạn thành một công cụ dịch thuật

Như đã đề cập, chức năng quan trọng nhất của Photo Translator là biến máy ảnh của thiết bị của bạn thành một công cụ dịch tức thì. Nhờ đó, bạn có thể truy cập ứng dụng, sau đó sử dụng camera để dịch bất cứ nội dung nào bạn muốn. Có hai cách để sử dụng ứng dụng này, đó là dịch hoặc quét ảnh ngay lập tức để nhận được kết quả tức thì.

Mỗi tính năng đều có những ưu điểm riêng và sẽ hỗ trợ bạn trong những trường hợp khác nhau. Mặc dù dịch qua camera không còn quá xa lạ với chúng ta và tính năng này đã được tích hợp vào các ứng dụng dịch thuật khác. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng tính năng này một cách tối đa, nâng cao hơn thì một ứng dụng chuyên dụng như Photo Translator sẽ là lựa chọn phù hợp.

Hệ thống nhận dạng nâng cao

Các kỹ sư và lập trình viên đã làm việc liên tục để cải thiện hệ thống nhận dạng bằng công nghệ OCR nhằm giúp Photo Translator hỗ trợ nhận dạng hình ảnh tốt hơn. Sự trợ giúp của công nghệ cũng chỉ đóng góp một phần, phần còn lại phụ thuộc rất nhiều vào góc máy của người dùng. Do đó, bạn nên đặt camera ở những góc thuận lợi để giúp ứng dụng nhận diện dữ liệu một cách tối ưu nhất. Đây không phải là một yêu cầu nghiêm ngặt, bởi vì mình tin rằng bất kỳ người dùng nào cũng nên có kinh nghiệm chụp ảnh qua điện thoại di động của mình.

Khả năng dịch chính xác

Độ chính xác là yếu tố được nhiều người dùng quan tâm nhất khi sử dụng các ứng dụng dịch thuật thời điểm hiện tại. Do đó, Photo Translator sẽ cung cấp những bản dịch chính xác nhất để người dùng dễ dàng tiếp cận.

Trên thực tế, ứng dụng này hỗ trợ dịch nội dung không giới hạn. Có nghĩa là, bạn có thể sử dụng nó để dịch toàn bộ các trang văn bản dài và xem kết quả ngay lập tức. Bên cạnh đó, ứng dụng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trên thế giới. Đồng thời, bạn cũng có thể dịch một hình ảnh sang 2 đến 3 ngôn ngữ khác nhau để tiết kiệm thời gian.

Photo Translator MOD APK

Giao diện người dùng trực quan

Mọi thứ trong ứng dụng này đều rất tinh tế nhờ giao diện hiện đại có sẵn. Hầu hết các tính năng chính đã được mô tả thông qua các biểu tượng phù hợp. Do đó, bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng là có thể nhanh chóng tiến hành sử dụng tính năng mình muốn. Hơn nữa, tốc độ phản hồi của Photo Translator cũng rất nhanh, nhưng đồng thời sẽ ảnh hưởng đến bộ nhớ của máy. Vì ứng dụng sẽ truy cập camera liên tục nên bạn nên trang bị trên tay một thiết bị có RAM đủ tốt để không bị ảnh hưởng khi sử dụng.

Phiên bản Photo Translator MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống APK Photo Translator MOD cho Android

Bên cạnh những tính năng đã giới thiệu ở trên, Photo Translator MOD APK còn sở hữu rất nhiều nội dung hấp dẫn khác mà bạn nên thử trải nghiệm. Nếu bạn là người dùng có nhu cầu cơ bản, phiên bản thông thường là đủ. Nhưng ngược lại, phiên bản Photo Translator mod trên trang web của mình hướng đến những người dùng muốn sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Photo Translator về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!