Tải Photo Lab PRO MOD APK (Xóa Ads)

5/5 - (1 bình chọn)

Photo Lab PRO MOD APK là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sở hữu hàng trăm triệu lượt cài đặt trên điện thoại. Nó có rất nhiều bộ lọc với các hiệu ứng sống động để tùy chỉnh ảnh một cách nhanh chóng và một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật tốt nhất để bạn tìm cảm hứng mới.

Thông tin chi tiết

Tên
Photo Lab PRO
Danh mục
Nhà phát hành
Linerock Investments LTD
ID
com.vicman.photolabpro
Dung lượng
14M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Xóa Ads
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Photo Lab PRO

Nếu muốn thu hút ánh nhìn của người khác chỉ trong vài giây đầu tiên, bạn nên dùng thử Photo Lab PRO, ứng dụng chỉnh sửa ảnh của nhà phát hành Linerock Investments LTD. Nó không phải là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên sâu, nhưng kết quả thật đáng kinh ngạc. Bạn không cần phải tinh chỉnh hình ảnh một chút, chỉ cần sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng có sẵn. Vì vậy các thao tác chỉnh sửa ảnh được rút ngắn đi khá nhiều, bạn không cần chờ đợi lâu để có những bức ảnh đẹp. Ứng dụng này là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng tạo ảnh ghép một cách gọn gàng. Nhờ đó, nó trở nên phổ biến với nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Photo Lab PRO MOD

Nhiều bộ lọc và hiệu ứng

Với Photo Lab PRO, các tùy chỉnh thủ công không còn cần thiết nữa. Bởi vì nó đã cung cấp hàng trăm bộ lọc độc đáo để biến bức ảnh thô của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ trong nháy mắt. Nó thực sự không khó để làm, chỉ cần chọn ảnh, chọn bộ lọc, áp dụng nó vào ảnh và xem kết quả. Các bộ lọc rất phong phú, bao gồm nhiều chủ đề như hoạt hình, động vật, nghệ thuật, v.v. Trong mỗi chủ đề, bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc hơn, chúng thực sự tuyệt vời.

Bên cạnh đó, các bộ lọc sẽ đi kèm với nhiều hiệu ứng độc đáo. Họ cũng thường xuyên được cập nhật những ý tưởng mới và hiện đại hơn theo thời gian. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bộ lọc phù hợp cho từng bức ảnh của mình. Nó cũng không yêu cầu nhiều thao tác vì AI sẽ giúp người dùng trong hầu hết công việc. Người dùng chỉ cần áp dụng các bộ lọc, có thể thêm văn bản, hình ảnh động, hoặc một số hiệu ứng bổ sung. Điều chỉnh cho đến khi ưng ý, chỉ cần lưu lại hoặc chia sẻ lên Feed để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Tìm kiếm và kết hợp ảnh từ các nguồn có sẵn

Một tính năng khá đặc biệt của Photo Lab PRO là tìm kiếm trực tuyến. Nó khác với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường, vì nó cho phép người dùng tìm thấy bất kỳ bức ảnh nào từ kho ảnh trực tuyến của nó. Ví dụ, khi cần ghép ảnh, bạn chỉ cần gõ từ khóa cho chủ đề ảnh muốn tìm, chọn ảnh cần ghép rồi thực hiện các bước tiếp theo. Vì vậy, thay vì phải rời khỏi ứng dụng và tìm kiếm các bức ảnh khác nhau từ trình duyệt, mọi thứ giờ đây đã được đơn giản hóa để chỉnh sửa ảnh nhanh hơn.

Tìm ý tưởng mới từ các đề xuất tốt nhất

Đôi khi, Photo Lab PRO giống như một trang mạng xã hội thu nhỏ, nơi bạn có thể tìm thấy những người cùng chí hướng. Trên trang Feed, người dùng có thể thấy rất nhiều bức ảnh nổi bật được chia sẻ từ cộng đồng người dùng của ứng dụng này. Sẽ có các danh mục ảnh như “Hàng đầu”, “Xu hướng” và “Gần đây”. Người dùng có thể vuốt để xem hàng trăm nghìn tác phẩm, thậm chí có thể nhấp vào từng tác phẩm để xem chi tiết.

Bên cạnh đó, họ cũng có thể tìm kiếm các bức ảnh nổi bật bằng các thẻ như #beautiful, #selfie, #art, #love, v.v. Nhờ đó, việc tìm kiếm cũng dễ dàng, kết quả cũng được chọn lọc kỹ càng. Có thể nói, Feed là nơi để người dùng tìm cảm hứng chỉnh sửa ảnh. Họ có thể học hỏi từ những bức ảnh nổi bật hoặc tự chia sẻ chúng tại đây. Vì vậy Photo Lab PRO có thể dễ dàng kết nối nhiều người dùng với nhau để nâng cao trải nghiệm.

Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội

Sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể lưu vào điện thoại hoặc chia sẻ với bạn bè qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram. Ảnh kết quả sẽ không có hình mờ, vì vậy hãy chia sẻ. Nó sẽ giúp bạn thu hút nhiều người xem và người theo dõi để trở nên nổi tiếng hơn. Đừng ngần ngại chia sẻ bí quyết chỉnh sửa ảnh của bạn với nhiều người.

Photo Lab PRO MOD APK

Dễ sử dụng

So với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến, Photo Lab PRO dễ sử dụng hơn nhiều. Vì nó không bao gồm các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao nên các thao tác được rút ngắn lại. Nó hoạt động dựa trên sự trợ giúp của AI nên giúp người dùng chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và tiện lợi. Giao diện người dùng cũng khá đơn giản nhưng tối ưu. Nội dung được sắp xếp hợp lý theo chủ đề, theo thẻ nên rất dễ tìm kiếm. Thao tác chỉ gói gọn trong những lần chạm trên màn hình. Việc chia sẻ ảnh trên trang chủ của ứng dụng cũng khá dễ dàng, đơn giản bằng email hoặc tin nhắn.

Phiên bản Photo Lab PRO MOD APK

Tính năng MOD

  • Xóa Ads

Tải xuống Photo Lab PRO MOD APK cho Android

Nếu muốn chỉnh sửa ảnh nhanh và đẹp, bạn nên dùng thử Photo Lab PRO MOD APK. Nó có hàng trăm bộ lọc và hiệu ứng độc đáo có sẵn để thử với ảnh của bạn ngay lập tức. Chỉ cần áp dụng một bộ lọc và tận hưởng kết quả, sau đó chia sẻ với mọi người trên trang chủ hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Rất đơn giản phải không? Nhưng bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với nó. Không có quảng cáo, không có hình mờ và xử lý ảnh nhanh chóng. Nó chỉ có trong ứng dụng này, hãy thử nó ngay bây giờ.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Photo Lab PRO về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Photo Lab PRO modpure, Photo Lab PRO apkmody, Photo Lab PRO gamehayvl, Photo Lab PRO lmhmod, Photo Lab PRO gamedva, Photo Lab PRO apkmodel, Photo Lab PRO happymod