Tải PDF Extra MOD APK 9.0.1433 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

PDF Extra MOD APK (Mở khóa Premium) là một công cụ tuyệt vời để bạn xem, chỉnh sửa và hợp nhất các tệp PDF. Bạn có thể chú thích trên các trang PDF bằng các công cụ vẽ, văn bản và chữ ký, đồng thời có thể xuất tệp PDF sang nhiều định dạng khác nhau và lưu trữ chúng trên điện thoại của bạn trong khi đồng bộ hóa với đám mây. Một công cụ hữu ích như thế này nên có trên điện thoại của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
PDF Extra
Danh mục
Phiên bản
9.0.1433
Nhà phát hành
MobiSystems
ID
com.mobisystems.mobiscanner
Dung lượng
42M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000+

Giới thiệu về PDF Extra

Tập tin .pdf được nhiều người dùng ưa thích vì tiện ích trong nhiều trường hợp. Không giống như các tệp có định dạng khác như Word hoặc Excel, tệp PDF cho phép người dùng chuyển tệp sang nhiều thiết bị khác nhau mà không ảnh hưởng đến phông chữ, định dạng văn bản và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nhược điểm của tệp PDF là nó không cho phép chỉnh sửa văn bản của nó. Đó là lý do tại sao bạn cần sử dụng PDF Extra, ứng dụng chỉnh sửa nâng cao cho tài liệu PDF ngay trên điện thoại của mình.

PDF Extra MOD

PDF Extra – Ứng dụng chỉnh sửa nâng cao với các tài liệu PDF

PDF Extra có một loạt các tính năng hữu ích để chỉnh sửa tệp PDF và nó cũng cho phép xuất, in và hợp nhất các tệp. Hơn nữa, người dùng có thể chia sẻ tệp trực tiếp thông qua ứng dụng này và đồng bộ dữ liệu cá nhân với đám mây, thuận tiện để chuyển tệp đến bất kỳ đâu. Với những ưu điểm trên, PDF Extra nhanh chóng sở hữu hàng triệu lượt cài đặt trên Google Play. Vì vậy, mình tin rằng nó cũng hữu ích cho bạn. Hãy cùng khám phá thêm về nó ngay bây giờ.

Quét, xem và chỉnh sửa tài liệu PDF

Người dùng có thể quét bất kỳ nội dung nào trên giấy và chuyển nó thành tệp PDF. Nếu bạn có nhiều trang nội dung, chỉ cần quét tất cả chúng và chuyển đổi một lần. Sau khi chuyển, bạn sẽ có một tệp PDF nhiều trang. Và bạn có thể tận hưởng chỉnh sửa trên đó bằng các công cụ ghi chú như bút chì, bút màu, tô sáng, v.v. Người dùng cũng có thể dễ dàng chèn chữ ký điện tử hoặc vẽ chữ ký trên file PDF, để lại dấu ấn cá nhân. Việc sửa đổi này không ảnh hưởng đến nội dung khác trong tài liệu và không làm thay đổi lệnh định dạng ban đầu.

Lưu ý, ứng dụng này chỉ được sử dụng để bạn ghi chú trên các tài liệu PDF hiện có. Bạn không thể chỉnh sửa nội dung gốc hoặc thay đổi định dạng của tệp tài liệu. Tuy nhiên, người dùng có thể xóa một trang hoặc thêm bất kỳ trang PDF nào vào tệp được chia sẻ. Hoặc bạn thậm chí có thể hợp nhất nhiều tệp PDF thành một để dễ dàng quản lý và chia sẻ. Hơn nữa, người dùng có quyền kiểm soát cấu trúc tệp PDF để tạo các tệp được tổ chức hoàn hảo.

Chuyển đổi định dạng mạnh mẽ

Người dùng không cần ứng dụng của bên thứ ba khác để chuyển đổi tệp từ định dạng PDF sang các định dạng khác. PDF Extra đã có tính năng chuyển đổi này, cho phép người dùng chuyển đổi từ .pdf sang .doc hoặc .xlx hoặc .jpg. Bên cạnh đó, tính năng chuyển đổi ngược lại cũng khả dụng mà không làm thay đổi nội dung hay gây ra lỗi cho hình ảnh và văn bản. Vì vậy, hãy thoải mái chuyển đổi bất kỳ tệp nào bạn muốn theo nhu cầu của bạn.

Bảo mật và chia sẻ tài liệu

Để giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn, chỉ cần sử dụng mật khẩu để mã hóa tệp. PDF Extra hỗ trợ người dùng thực hiện dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Thiết lập mật khẩu mà chỉ bạn biết để giúp hạn chế người lạ truy cập vào tệp cá nhân của bạn.

Chia sẻ các tệp PDF thông qua ứng dụng này cũng rất dễ dàng. Người dùng có thể chia sẻ thông qua dữ liệu đám mây như Google Drive, Dropbox, Box, OneDrive, v.v. Ứng dụng cũng có thể được đồng bộ hóa để bạn truy cập mọi lúc mọi nơi. Việc chia sẻ và lưu trữ tài liệu không còn là vấn đề về khoảng cách địa lý hay giới hạn về dung lượng.

PDF Extra MOD APK

Giao diện trực quan, sạch sẽ

Cách tiếp cận với PDF Extra trở nên rất nhanh chóng nhờ thiết kế giao diện trực quan. Các tính năng được hiển thị trên thanh công cụ để tìm kiếm và sử dụng nhanh chóng. Bên cạnh đó, màu sắc chủ đạo của giao diện là sự kết hợp giữa đỏ và trắng, tạo cảm giác hài hòa và làm nổi bật thông tin. Trong khi đó, nó cũng có chế độ tối để lựa chọn nếu bạn cần đọc tài liệu điện tử vào ban đêm. Mọi thứ đều rất rõ ràng khi hiển thị trên điện thoại, đây là một trong những ưu điểm của ứng dụng này.

Phiên bản PDF Extra MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống PDF Extra MOD APK cho Android

PDF Extra MOD APK sẽ là công cụ hữu ích cho mọi người dùng, đặc biệt là dân văn phòng. Bạn có thể xem và chú thích tài liệu PDF, lưu trữ và quản lý tài liệu dưới chế độ bảo mật tuyệt đối. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi định dạng tài liệu từ PDF sang nhiều loại khác nhau tùy theo nhu cầu cá nhân của mình. Nó chỉ mất một vài giây thời gian của bạn và hoàn toàn miễn phí. Làm cho những tác vụ này dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn đi ra ngoài. Bạn có thể chú thích và chỉnh sửa tài liệu PDF khi đang di chuyển, chia sẻ tài liệu mọi lúc mọi nơi. Đó là những lý do mà bạn không thể bỏ lỡ ứng dụng này.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download PDF Extra về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!
Mời bạn đăng ký IGAMEHOT