Tải PDF Converter MOD APK 3.7.7 (Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

PDF Converter MOD APK là ứng dụng chuyển đổi tệp dữ liệu thành PDF và nhiều định dạng khác. Nó cũng hữu ích khi chia PDF thành nhiều tệp con, hợp nhất nhiều tệp PDF thành một, bảo mật bằng mật khẩu và hơn thế nữa.

Thông tin chi tiết

Tên
PDF Converter
Danh mục
Phiên bản
3.7.7
Nhà phát hành
Content Arcade Apps
ID
com.ca.pdf.editor.converter.tools
Dung lượng
26M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về PDF Converter

Việc chuyển đổi định dạng tài liệu sang PDF vốn đã quá quen thuộc với dân văn phòng và nhiều người dùng khác. Nhưng hầu hết mọi người làm điều đó thông qua một số ứng dụng máy tính để bàn miễn phí. Điều gì về việc xem và chuyển đổi các tập tin trên điện thoại của bạn? Giải pháp đó là PDF Converter, một ứng dụng của nhà xuất bản Content Arcade Apps. Chuyển đổi định dạng tài liệu không quá khó nhưng ứng dụng này giúp mọi thứ trở nên nhanh chóng và gọn gàng. Chỉ cần một vài thao tác trên điện thoại của bạn để hoàn tất quá trình chuyển đổi và lưu trữ hoặc chia sẻ dễ dàng.

PDF Converter MOD

PDF Converter – Chuyển đổi tệp dễ dàng với một vài thao tác trên điện thoại của bạn

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ nhiều phương thức chuyển đổi khác chứ không chỉ PDF. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau. Chuyển đổi hình ảnh, word, PPT sang PDF, thậm chí một số tính năng nâng cao như chia nhỏ và hợp nhất các tệp PDF, các tệp bảo mật bằng mật khẩu, v.v. Vậy các tính năng đó hoạt động như thế nào? Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Xem và chuyển đổi các định dạng tài liệu

Việc lưu trữ tài liệu trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy PDF Converter cũng ngày càng trở nên hữu ích hơn giúp người dùng quản lý và tùy chỉnh tài liệu của mình. Với tài liệu trong kho lưu trữ, người dùng có thể nhấp vào xem trước và thực hiện chuyển đổi với hàng chục tùy chọn. Đầu tiên, chuyển đổi từ tệp word sang PDF là một chuyển đổi quen thuộc. Nhưng ngoài ra, nó còn hỗ trợ chuyển đổi từ hình ảnh (JPG, JPEG) hoặc PPT sang PDF và ngược lại.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ nhóm các tập tin để tạo ra các tập tin zip. Nó có hiệu quả đối với các tệp word, hình ảnh, pdf, ppt và hơn thế nữa. Như vậy, nó không chỉ chuyên xử lý các tập tin pdf mà còn nhiều định dạng tài liệu quen thuộc khác. Nhờ đó, nó trở nên hữu ích với rất nhiều người dùng như học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng, v.v.

Cách sử dụng Trình chuyển đổi PDF

Sử dụng PDF Converter để chuyển đổi định dạng tài liệu trên điện thoại rất đơn giản. Các bước để thực hiện việc này như sau:

  • Bước 1: Chọn loại chuyển đổi (Word, PPT, hình ảnh, hoặc nhiều hơn -> PDF).
  • Bước 2: Chọn tệp để chuyển đổi từ thư viện, Dropbox hoặc Google Drive của bạn.
  • Bước 3: Nhấp vào “Chuyển đổi” và thư giãn trong vài giây để hoàn tất quá trình chuyển đổi.
  • Bước 4: Ngay sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, người dùng có thể nhấp vào “Show File” để xem ngay lập tức hoặc có thể xem sau trong kho lưu trữ.

Kết quả chuyển đổi có thể được chia sẻ lên Google Drive của người dùng để xem bất cứ lúc nào hoặc chia sẻ với nhiều người hơn cho các mục đích khác nhau. Việc chuyển đổi diễn ra rất nhanh không phụ thuộc vào kết nối dữ liệu. Hơn nữa, kết quả tập tin được chuyển đổi chính xác 100%, cả về nội dung và định dạng.

Tách và hợp nhất các tệp PDF

Một tính năng ít phổ biến hơn nhưng cực kỳ hữu ích trong PDF Converter là chia nhỏ các tệp PDF. Nghĩa là, nó cho phép người dùng chia một tệp PDF thành nhiều tệp con. Người dùng có thể chọn vị trí tách, có thể ở cuối bất kỳ trang nào hoặc thậm chí là giữa trang. Ngược lại với tính năng tách là hợp nhất các tệp PDF. Nó giống như tính năng tệp zip mà bạn đã từng sử dụng. Tệp hợp nhất kết quả cũng có một phần mở rộng zip, có thể được chia sẻ dễ dàng hơn và quản lý hiệu quả hơn.

Bảo mật tệp bằng mật khẩu

Các tệp chứa nội dung nhạy cảm hoặc bí mật có thể dễ dàng bị khóa bằng mật khẩu. Nhờ đó, không ai có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn, trừ khi bạn chia sẻ mật khẩu cho ai đó xem. Bảo mật này cũng hoạt động với các tệp đã hợp nhất. Nếu bạn hợp nhất một tệp bảo mật và nhiều tệp khác, nó sẽ tạo thành một tệp hợp nhất an toàn. Vì vậy, không ai có thể nhìn thấy chúng ngoại trừ bạn.

PDF Converter MOD APK

Giao diện dễ sử dụng và truy cập

Tất cả các tính năng được hiển thị trực quan trên màn hình giao diện của PDF Converter. Nhờ đó, việc tìm kiếm và xử lý rất nhanh chóng và dễ dàng. Trên trang chủ của ứng dụng, người dùng sẽ tìm thấy tất cả các loại chuyển đổi. Chỉ cần nhấp vào bất kỳ kiểu nào và làm theo hướng dẫn để hoàn tất chuyển đổi chỉ trong vài bước. Màu sắc giao diện rất hài hòa, trực quan tạo cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng. Hình ảnh, văn bản và hơn thế nữa đều là tiêu chuẩn.

Phiên bản PDF Converter MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống PDF Converter MOD APK cho Android

Chuyển đổi định dạng tệp chưa bao giờ dễ dàng như vậy khi bạn có PDF Converter MOD APK trên điện thoại. Nó có rất nhiều tùy chọn hữu ích để xử lý các tệp word, ppt, pdf và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem, chuyển đổi định dạng tệp, chia nhỏ tệp, hợp nhất tệp và quản lý tất cả các tài liệu. Các tệp được chuyển đổi kết quả có thể được chia sẻ dễ dàng và được bảo mật bằng mật khẩu nếu bạn muốn. An toàn, tiện lợi và bảo mật là những gì bạn tìm thấy ở đây.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download PDF Converter về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: PDF Converter modpure, PDF Converter apkmody, PDF Converter gamehayvl, PDF Converter lmhmod, PDF Converter gamedva, PDF Converter apkmodel, PDF Converter happymod