Tải Package Disabler Pro MOD APK 12.7 (Mở khóa tất cả)

5/5 - (1 bình chọn)

Package Disabler Pro MOD APK là ứng dụng chuyên dụng để vô hiệu hóa các phần mềm và gói phần mềm không mong muốn trên thiết bị Android. Với ứng dụng này, bạn còn có thể sử dụng nhiều tính năng hữu ích khác mà không cần phải Root máy. Trước khi sử dụng bạn nên tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
Package Disabler Pro
Danh mục
Phiên bản
12.7
Nhà phát hành
policedeveloper
ID
com.pdp.deviceowner
Dung lượng
7M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa tất cả
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Package Disabler Pro

Khi sử dụng các thiết bị Android, mình tin rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ gặp phải tình trạng hoạt động chậm chạp do sự xuất hiện của các ứng dụng mặc định. Có khá nhiều ứng dụng xuất hiện trên thiết bị mà người dùng không thường xuyên sử dụng. Hoặc chúng được tích hợp sâu vào hệ thống khiến chúng ta khó vô hiệu hóa.

Đây là lúc bạn nên sử dụng ứng dụng Package Disabler Pro từ nhà phát hành chính sách. Đây là một công cụ hữu ích cho bất kỳ người dùng nào sử dụng thiết bị di động Android. Công dụng chính của ứng dụng này là cho phép người dùng truy cập và gỡ bỏ một số ứng dụng không mong muốn và đặc biệt là không cần Root. Hiện tại, ứng dụng này đang được bán với giá 1,49 đô la mỗi lượt tải xuống thông qua Google Play. Bạn có thể sử dụng miễn phí bằng cách tải về liên kết APK bên dưới bài viết này.

Package Disabler Pro MOD

Package Disabler Pro – Giải pháp hiệu quả để vô hiệu hóa các ứng dụng không mong muốn

Trước khi bắt đầu sử dụng Package Disabler Pro, bạn cần biết một số thông tin cần thiết để tránh gặp phải những lỗi không đáng có. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên xem xét:

  • Ứng dụng có thể hoạt động ổn định mà không cần Root máy
  • Tạm thời xóa các tài khoản Google trên thiết bị để kích hoạt ứng dụng này, sau đó bạn có thể thêm vào bình thường
  • Cần kết nối với PC bằng thiết bị di động Android một lần để khởi chạy lệnh
  • Cần tìm hiểu kỹ về các dịch vụ hệ thống nếu muốn vô hiệu hóa một chức năng nào đó và tránh tình trạng treo logo, lỗi phần mềm
  • Ứng dụng tương thích với hầu hết các thiết bị Android hiện tại
  • Tắt ứng dụng một cách nhanh chóng

Giờ đây, sự xuất hiện của Package Disabler Pro sẽ giúp người dùng có thể vô hiệu hóa bất kỳ ứng dụng nào họ muốn trên thiết bị Android của mình. Theo đó, các ứng dụng bị vô hiệu hóa sẽ không gặp sự cố khi cập nhật bằng Google Play hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác. Cách sử dụng ứng dụng này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần một vài thao tác là có thể đáp ứng mọi thứ một cách nhanh chóng.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng để hệ thống hoạt động. Sau khi kiểm duyệt thành công, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập một số quyền trên thiết bị. Cuối cùng, màn hình sẽ hiển thị một loạt ứng dụng mà bạn muốn chặn, chọn bất kỳ và nhấn vào biểu tượng tắt. Khi hoàn thành bước này, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự biến mất của các ứng dụng không cần thiết trên thiết bị của mình.

Hỗ trợ bảo mật mật khẩu

Bên cạnh những tính năng tuyệt vời trên, ứng dụng này còn cho phép người dùng bảo mật các ứng dụng trên thiết bị Android nhờ mật khẩu. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn ứng dụng bạn muốn bảo mật, sau đó đặt mật khẩu để bảo mật tức thì. Nhờ tính năng này, không ai có thể đăng nhập trái phép vào các ứng dụng có sẵn trên thiết bị của bạn. Chỉ người biết mật khẩu mới có thể sử dụng các ứng dụng được bảo mật bởi Package Disabler Pro.

Tương thích tốt với bộ nhớ ngoài

Vấn đề lưu trữ dữ liệu luôn là mối quan tâm của nhiều người dùng ở thời điểm hiện tại. Giải pháp được đưa ra khi sử dụng Package Disabler Pro là ứng dụng sẽ sử dụng chung một hệ thống lưu trữ với một hệ thống lưu trữ là bộ nhớ trong của thiết bị của người dùng. Điều này có nghĩa là quá trình xuất hoặc nhập các ứng dụng bị vô hiệu hóa sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa hoặc khôi phục bất kỳ ứng dụng nào mình muốn.

Package Disabler Pro MOD APK

Giao diện người dùng

Phương pháp thiết kế giao diện được nhà phát hành Package Disabler Pro rất quan tâm. Họ luôn tìm cách mang đến cho người dùng giao diện trực quan, thân thiện nhất với các tính năng hiển thị trên màn hình. Theo đó, ứng dụng này sở hữu giao diện thân thiện và dễ sử dụng với bất kỳ người dùng nào. Hầu hết các tính năng đều tương đối đơn giản để sử dụng, vì vậy bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi sử dụng chúng trong lần đầu tiên. Trong thời gian tới, giao diện của ứng dụng sẽ thay đổi để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng hơn.

Phiên bản Package Disabler Pro MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa tất cả

Tải xuống APK Package Disabler Pro MOD cho Android

Dù sở hữu những chức năng đơn giản nhưng Package Disabler Pro MOD APK vẫn có thể làm hài lòng mọi đối tượng người dùng ngay lần đầu tiên sử dụng. Trên thực tế, đối với nhiều người dùng, việc vô hiệu hóa các ứng dụng không mong muốn là một vấn đề nan giải. Vì họ phải trải qua nhiều thao tác phức tạp mới có thể hoàn thành mục đích của mình. Giờ đây, sự trợ giúp của ứng dụng này sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Package Disabler Pro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Package Disabler Pro modpure, Package Disabler Pro apkmody, Package Disabler Pro gamehayvl, Package Disabler Pro lmhmod, Package Disabler Pro gamedva, Package Disabler Pro apkmodel, Package Disabler Pro happymod