Tải Office Fever MOD APK 4.0.2 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Office Fever MOD APK là game mô phỏng lấy cảm hứng từ môi trường văn phòng. Tại đây, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý cấp cao với nhiệm vụ giao việc cho nhân viên để họ làm việc một cách tối ưu. Dần dần, bạn có thể mở rộng quy mô công ty thông qua số tiền thu được cho đến khi nó trở thành một doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết

Tên
Office Fever
Danh mục
Phiên bản
4.0.2
Nhà phát hành
Rollic Games
ID
com.dtg.officefever
Dung lượng
81M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Office Fever

Điều hành một công ty không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng đối với bất kỳ nhà lãnh đạo nào. Vì vậy, bạn nên thử trải nghiệm Office Fever để hiểu rõ hơn về công việc hàng ngày của một lãnh đạo cấp cao trong công ty. Nhiệm vụ của bạn là điều hành một nhóm có hiệu suất cao thông qua các quyết định đúng đắn trong từng tình huống.

Office Fever – Trò chơi mô phỏng nơi làm việc thú vị

Bạn sẽ thu được lợi nhuận từ những quyết định điều hành khôn ngoan của mình và tái đầu tư chúng để mở rộng quy mô công ty. Về cơ bản, đây là một trò chơi mô phỏng thành công của nhà phát hành Rollic Games. Tính đến nay đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Office Fever MOD

Phát triển quy mô công ty

Tham gia Office Fever, người chơi sẽ bắt đầu kinh doanh công ty từ một mô hình nhỏ trước khi mở rộng mọi thứ với số tiền thu được. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được cung cấp 200 xu làm vốn để khởi động trong trò chơi này. Số tiền này có thể dùng để mua bàn làm việc hoặc máy in. Trong thời gian đầu, bạn cần phải làm rất nhiều việc vì không có quá nhiều nhân viên giúp đỡ.

Công việc chính của bạn là mang tài liệu từ máy in đến bàn làm việc của nhân viên để họ làm và tạo thu nhập cho công ty. Khi có đủ tiền, bạn có thể sử dụng lại số tiền này để thuê thêm nhân viên, mua thêm máy in, mở rộng văn phòng, v.v. Mình có thể khẳng định rằng các công việc hàng ngày rất nhiều mà bạn không thể làm hết được. Vì vậy, hãy tìm cách thuê thêm những người giỏi để hoàn thành toàn bộ công việc trong công ty.

Chuyện thường ngày trong công ty

Office Fever thể hiện đầy đủ các hoạt động thường ngày của một công ty, trên thực tế, giúp người chơi có cái nhìn tổng thể hơn. Tất nhiên, những câu chuyện này sẽ được trình bày theo phong cách đơn giản hóa để bất kỳ người chơi nào cũng có thể tiếp cận chúng một cách nhanh chóng. Là người quản lý công ty, bạn cần đưa ra những chiến lược phát triển cụ thể và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để công ty ngày càng phát triển. Mọi thành viên trong công ty có thể cùng nhau hành động để mang lại lợi ích tốt nhất cho tập thể.

Thể hiện kỹ năng quản lý

Kỹ năng lãnh đạo của bạn cần được thể hiện đầy đủ trong Office Fever để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thông thường, bạn phải có những quyết định hợp lý để giữ cân bằng giữa số lượng công việc và nhân viên để tối ưu hóa hiệu quả công việc. Mọi quyết định của bạn đều có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của công ty. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cụ thể.

Về cơ bản, đây là một trò chơi nhàn rỗi mang đến những phút giây giải trí bất tận, nó sẽ không kèm theo bất kỳ hình phạt nào khi người chơi thực hiện sau đó. Tất cả công việc sẽ được lặp đi lặp lại để giúp người chơi tối ưu hóa lợi nhuận và mở rộng văn phòng của mình. Bên cạnh đó, nếu không có việc, nhân viên của bạn sẽ ngủ nướng và gây thất thoát nguồn lực cho công ty. Đây là lúc bạn cần thuê thêm người đưa đi làm để tránh lãng phí thời gian.

Mở rộng văn phòng

Office Fever cung cấp cho người chơi nhiều loại thiết bị để biến công ty trở thành nơi làm việc lý tưởng cho mọi nhân viên. Ngoài các loại máy móc chuyên dụng để làm việc, bạn cũng nên xây dựng khu vui chơi giải trí, khu nghỉ ngơi giúp nhân viên của mình có thể nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Thời gian nghỉ giải lao rất quan trọng vì nó sẽ tiếp thêm năng lượng cho nhân viên để sẵn sàng làm công việc xuất sắc.

Office Fever MOD APK

Đồ họa đơn giản, nhiều tùy chỉnh

Thiết kế đồ họa của Office Fever hướng đến sự đơn giản để phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Hình ảnh trong game thể hiện sự đơn giản, chỉ là sự xuất hiện của những hình khối cơ bản nhưng đầy sáng tạo. Hơn nữa, màu sắc trong game cũng sẽ mang đến cho bạn cảm giác sống động trong quá trình thưởng thức.

Bên cạnh đó, trò chơi này còn cho phép người chơi tùy chỉnh một số thông số như chất lượng hình ảnh, âm thanh, diễn biến trận đấu. Nếu muốn, bạn cũng có thể phản hồi cho nhà phát hành thông qua hệ thống đánh giá có sẵn để họ mang đến những thay đổi tích cực hơn trong những phiên bản cập nhật tiếp theo.

Phiên bản Office Fever MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Office Fever MOD APK cho Android

Nhìn chung, Office Fever MOD APK là một trò chơi hấp dẫn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Nó cực kỳ thích hợp cho những người chơi yêu thích lối chơi đơn giản, hoặc những người muốn tìm hiểu về cuộc sống của dân văn phòng. Ngoài ra, bạn cũng nên tải bản MOD tại website của mình để dễ dàng mở khóa bất cứ thứ gì bạn muốn trong game.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Office Fever về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Office Fever modpure, Office Fever apkmody, Office Fever gamehayvl, Office Fever lmhmod, Office Fever gamedva, Office Fever apkmodel, Office Fever happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT