Tải Noteshelf MOD APK 4.30.4(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Noteshelf MOD APK là một trong những công cụ ghi chú phổ biến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Sự xuất hiện của ứng dụng này đã làm thay đổi thói quen ghi chú của nhiều người dùng trên thế giới. Tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Noteshelf
Danh mục
Phiên bản
4.30.4
Nhà phát hành
Fluid Touch
ID
com.fluidtouch.noteshelf2
Dung lượng
113M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Noteshelf

Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều điều mà chúng ta cần phải ghi chú lại để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào. Mặc dù nhiều người vẫn ghi chép bằng tay qua sổ tay, nhưng mình tin rằng bạn nên sử dụng ứng dụng ghi chú để mọi việc thuận tiện hơn. Vì không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo một cuốn sổ và một chiếc bút bên mình để ghi chép thường xuyên.

Thay vào đó, sự xuất hiện của Noteshelf trên các thiết bị Android sẽ giúp ghi chú của bạn nhanh hơn rất nhiều. Về cơ bản, đây là ứng dụng ghi chú phổ biến trên toàn thế giới của nhà phát hành Fluid Touch. Họ đã trang bị cho sản phẩm của mình rất nhiều tính năng hữu ích nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm ghi chú viết tay tuyệt vời. Bạn có thể tải ứng dụng này thông qua Google Play hoặc App Store để trải nghiệm các tính năng ghi chú có sẵn.

Noteshelf – Ứng dụng ghi chú với trải nghiệm viết tay hoàn hảo

Về cơ bản, Noteshelf hỗ trợ người dùng ghi chú theo nhiều cách khác nhau để cảm thấy thuận tiện nhất trong từng hoàn cảnh cụ thể. Nếu bạn là người yêu thích sự gọn gàng, ghi chú bằng văn bản sẽ giúp mọi thứ trở nên trực quan và ngăn nắp hơn. Còn đối với một người có sở thích phá cách trong ghi chép của mình thì việc sử dụng bút lông sẽ là giải pháp tối ưu.

Noteshelf MOD

Ứng dụng này được thiết kế tối ưu cho các loại bút cảm ứng, đặc biệt là S-pen, cho người dùng cảm giác cầm bút và viết theo kiểu cuộn trong thực tế. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp nhất định, bạn có thể chọn ghi âm một chút bằng giọng nói. Ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi âm thanh từ micrô được ghi trên thiết bị thành văn bản phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần phát âm tiếng Anh chuẩn để hệ thống nhận diện chính xác.

Tương thích với nhiều loại bút lông

Để tận dụng tối đa Noteshelf, bạn nên sử dụng bất kỳ loại bút cảm ứng nào để ghi chú. Đừng quá lo lắng về khả năng tương thích, vì ứng dụng này có thể hoạt động với nhiều loại bút cảm ứng khác nhau trong thời điểm hiện tại. Sử dụng bút thông qua ứng dụng này sẽ cho bạn cảm giác thích thú như đang viết bằng bút thật. Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy ý điều chỉnh ngòi hoặc màu sắc để phù hợp với nội dung mà bạn muốn ghi chú. Đối với dòng bút S-pen của Samsung, bạn có thể sử dụng tính năng xóa nhanh thông qua nút vật lý để tiết kiệm thời gian.

Sử dụng đúng mẫu giấy

Là một ứng dụng ghi chú, sự đa dạng của các mẫu giấy và bìa khác nhau sẽ giúp Noteshelf thu hút nhiều người dùng hơn. Theo đó, ứng dụng này cung cấp hàng trăm mẫu giấy, bìa sổ cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn. Tất cả đều được thiết kế rất hấp dẫn và được chia thành nhiều hạng mục khác nhau như lớp học, cuộc họp, việc cần làm, mua sắm, chăm sóc sức khỏe cá nhân, v.v. Bạn có thể nhận các mẫu ghi chú này bằng cách đăng ký Câu lạc bộ kệ ghi chú.

Tự động sao lưu

Sẽ rất hữu ích khi tất cả thông tin ghi chú trong Noteshelf được tự động sao lưu vào hệ thống Google Drive. Điều này sẽ giúp giữ cho nội dung của bạn an toàn và tránh bị mất vào những thời điểm quan trọng. Tất nhiên, bạn cần liên kết tài khoản ứng dụng này với Google Drive để quá trình sao lưu diễn ra trong thời gian thực. Ngoài ra, hãy đảm bảo kết nối internet liên tục trong suốt quá trình ghi chú. Nếu muốn, bạn cũng có thể chia sẻ ghi chú của mình với những người xung quanh qua email.

Noteshelf MOD APK

Tìm kiếm, chuyển đổi các tập tin ghi chú

Đối với những ghi chú liên quan đến nội dung học, mình tin rằng bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm được nội dung mong muốn vì nó khá xa so với vị trí ban đầu. Tuy nhiên, sự trợ giúp của tính năng tìm kiếm trong Noteshelf sẽ khiến mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tìm kiếm các ghi chú viết tay của mình trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản trong tệp ghi chú của mình thông qua tính năng nhận dạng chữ viết tay được tích hợp sẵn. Hiện tại, ứng dụng có thể nhận dạng chữ viết tay bằng 65 ngôn ngữ khác nhau.

Phiên bản Noteshelf MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Premium

Tải xuống APK Noteshelf MOD cho Android

Sử dụng Noteshelf MOD APK để ghi chú sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn về một ứng dụng ghi chú từ cơ bản đến nâng cao. Tuy là một ứng dụng trả phí nhưng những tính năng mà ứng dụng này mang lại thực sự rất đáng để đánh đổi. Theo đó, bạn sẽ phải trả một khoản phí tương đương 5 USD để có thể tải ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản APK tại trang web của họ để sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Noteshelf về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Noteshelf modpure, Noteshelf apkmody, Noteshelf gamehayvl, Noteshelf lmhmod, Noteshelf gamedva, Noteshelf apkmodel, Noteshelf happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT