Tải NetGuard MOD APK 2.302 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Kiểm soát truy cập internet trên thiết bị di động Android chưa bao giờ đơn giản hơn với NetGuard MOD APK. Đây là một công cụ hữu ích cho phép người dùng chặn kết nối mạng của từng ứng dụng riêng biệt. Từ đó, kiểm soát toàn bộ tài nguyên cũng như đảm bảo an toàn cho dữ liệu trên thiết bị. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm vượt trội của ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên
NetGuard
Danh mục
Phiên bản
2.302
Nhà phát hành
Marcel Bokhorst
ID
eu.faircode.netguard
Dung lượng
2.4M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
100.000.000+

Giới thiệu về NetGuard

Internet là một phần không thể thiếu trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là nhu cầu giải trí. Chúng ta thường sử dụng các thiết bị di động để lướt web, tìm kiếm thông tin trên internet mà không hề biết rằng có rất nhiều mối đe dọa đang chực chờ. Với sự xuất hiện của NetGuard, mọi thứ sẽ được bảo mật hơn bao giờ hết.

NetGuard MOD

NetGuard – Hỗ trợ chặn kết nối internet và kiểm soát truy cập mạng

NetGuard cho phép người dùng từ chối cho phép các ứng dụng hoặc địa chỉ bên ngoài truy cập vào dữ liệu mạng của họ. Do đó, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ luôn an toàn mà không gặp phải tình trạng khai thác dữ liệu trái phép. Dù chỉ mới xuất hiện dưới dạng truy cập sớm nhưng sản phẩm đến từ nhà phát hành Marcel Bokhorst đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Bằng chứng là nó đã cán mốc 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Phân tích dữ liệu hoạt động internet

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và khởi chạy NetGuard trên thiết bị của mình để sử dụng các tính năng của nó. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động quét tất cả các ứng dụng. Và liệt kê các ứng dụng được liên kết với internet thông qua màn hình chính. Hơn nữa, mô tả cũng có sẵn trên màn hình để người dùng dễ dàng xem. Cách phân tích hoạt động trong ứng dụng hẹn hò khá chính xác nhờ các thuật toán mạnh mẽ. Tất cả dữ liệu được thay đổi theo thời gian thực để người dùng luôn cảm thấy sống động khi sử dụng.

Hỗ trợ chặn kết nối internet và quảng cáo

Dữ liệu Internet là một trong những yếu tố được nhiều người dùng quan tâm. Mình luôn tiết kiệm từng KB hoặc MB khi duyệt web. Vì vậy việc sử dụng một ứng dụng như NetGuard để chặn kết nối internet là điều cần thiết. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm dữ liệu duyệt web mà còn đóng vai trò tiết kiệm pin cho thiết bị. Bên cạnh đó, cũng có không ít người dùng tìm đến NetGuard với mục đích chặn quảng cáo khi đang chơi game. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn cho mình những game muốn chặn quảng cáo và nhấn nút kích hoạt.

Tắt các ứng dụng đang chạy bằng một lần chạm

Cho dù các ứng dụng đang chạy ẩn danh hay trực tiếp, người dùng có thể hủy kích hoạt thông qua NetGuard chỉ bằng một thao tác một chạm đơn giản. Việc hủy kích hoạt có thể khiến các ứng dụng trên thiết bị của bạn dừng đột ngột, vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng. Sau khi hủy kích hoạt các ứng dụng, NetGuard sẽ đưa thiết bị của người dùng về trạng thái tiết kiệm pin. Kết quả là hiệu suất tổng thể sẽ giảm xuống, nhưng bù lại, bạn sẽ có được thời lượng pin ấn tượng hơn. Tính năng này khá phù hợp với những người dùng không thường xuyên sử dụng thiết bị di động của mình.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng

Về cơ bản, NetGuard có một số lưu ý mà bạn cần chú ý để có được trải nghiệm tốt nhất. Đó là:

  • Thời gian bắt đầu và dừng mạng của NetGuard phụ thuộc khá nhiều vào hệ điều hành và hệ điều hành của thiết bị.
  • NetGuard không can thiệp trực tiếp vào chức năng của các ứng dụng do người dùng yêu cầu. Thay vào đó, nó chỉ đơn thuần đóng vai trò điều khiển các kết nối mạng.
  • Ứng dụng này được khuyến khích sử dụng để loại bỏ quảng cáo cho các trò chơi ngoại tuyến.
  • NetGuard tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện nay, kể cả các thiết bị Android mới nhất.

NetGuard MOD APK

Giao diện hiện đại, nhiều tính năng

Giao diện của NetGuard được xây dựng tương đối thân thiện với mọi đối tượng người dùng. Nó không mang quá nhiều màu sắc, chỉ đơn giản là cung cấp những công cụ hữu ích cho người dùng. Do đó, các biểu tượng tính năng của ứng dụng được trình bày khá đẹp mắt với tổng thể hài hòa. Mọi thứ đều được sắp xếp ngăn nắp và tiện lợi. Vì vậy, bạn có thể điều hướng giữa các danh mục một cách dễ dàng. Hơn nữa, giao diện của ứng dụng còn có thao tác rất linh hoạt cho phép người dùng tùy biến giao diện theo sở thích của mình.

Phiên bản NetGuard MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống NetGuard MOD APK cho Android

Hiệu quả của NetGuard MOD APK trong việc chặn các kết nối internet và kiểm soát truy cập mạng là không thể bàn cãi. Không chỉ dừng lại ở đó mà ứng dụng này còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau trong quá trình sử dụng. Bạn nên thử tải về máy để có thể xem hết các tính năng nổi bật của nó. Ngoài ra, phiên bản MOD trên website của mình sẽ giúp bạn trải nghiệm các tính năng cao cấp của ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để bảo vệ dữ liệu của bạn khi duyệt web.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download NetGuard về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: NetGuard modpure, NetGuard apkmody, NetGuard gamehayvl, NetGuard lmhmod, NetGuard gamedva, NetGuard apkmodel, NetGuard happymod