Tải n-Track Studio Pro MOD APK 9.6.76 (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

n-Track Studio Pro MOD APK (Mở khóa Pro) là một ứng dụng tuyệt vời để bạn tùy chỉnh nhạc phòng thu ngay trên điện thoại của mình. Tại đây, bạn có thể biến điện thoại Android của mình thành một phòng thu di động mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu và tạo ra những bản nhạc ngẫu hứng tuyệt vời. Một loạt các tính năng và công cụ miễn phí có sẵn để thử nghiệm.

Thông tin chi tiết

Tên
n-Track Studio Pro
Danh mục
Phiên bản
9.6.76
Nhà phát hành
n-Track
ID
com.ntrack.studio.eight.pro
Dung lượng
60M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về n-Track Studio Pro

Nếu bạn là một nhạc sĩ hoặc đơn giản là một người đam mê viết lách, hãy thử n-Track Studio Pro. Nó là một công cụ tuyệt vời để tạo nhạc ngay trên điện thoại của bạn. Nó cung cấp một loạt các công cụ tùy chỉnh âm nhạc chuyên nghiệp để biến điện thoại của bạn thành phòng thu hoàn hảo. Với giao diện trực quan, ứng dụng sẽ giúp người dùng trải nghiệm studio di động này một cách sống động và dễ dàng. Bạn sẽ học cách tạo ra âm nhạc như những nhà soạn nhạc nổi tiếng trên thế giới. Sau đó, chia sẻ tác phẩm của bạn với mọi người hoặc nghe nhạc do nhiều người khác tạo ra, bao gồm cả các nghệ sĩ nổi tiếng.

n-Track Studio Pro – Ứng dụng chỉnh sửa và tạo nhạc mạnh mẽ

Ứng dụng này có sẵn với phiên bản thông thường, có thể hạn chế khả năng sáng tạo của bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc tải xuống phiên bản MOD APK của nó tại đây để sở hữu phiên bản Pro của ứng dụng. Nó mở khóa tất cả các tính năng hữu ích để bạn tạo ra âm nhạc không giới hạn. Sử dụng nó để giải trí với tất cả các hiệu ứng âm thanh có sẵn và các tính năng chỉnh sửa nâng cao.

n-Track Studio Pro MOD

Ghi lại các bản nhạc của riêng bạn

Bước đầu tiên của quá trình tạo nhạc tất nhiên là ghi lại các bản nhạc qua điện thoại của bạn. Người dùng có thể ghi lại âm thanh từ một số nhạc cụ và micro được tích hợp sẵn trong ứng dụng này. Tuy nhiên, họ cũng có thể sử dụng các công cụ bên ngoài, ngoài việc kết nối thiết bị với bàn phím ngoài, micrô, nhạc cụ, v.v. Vì vậy ứng dụng này cho phép nhiều cách khác nhau để ghi lại đường đi theo ý muốn của người dùng. Ngay cả khi bạn không có bất kỳ nhạc cụ nào trong tay, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo ra bản nhạc yêu thích của mình.

Bên cạnh đó, người dùng có thể nhập các bản nhạc và nhịp để thử trộn chúng với nhau. Hơn nữa, họ có thể sử dụng những âm thanh có sẵn để trộn nhạc mà không cần ghi lại âm thanh từ bất kỳ nguồn nào. Sau khi hoàn tất, hãy sử dụng hàng loạt công cụ tùy chỉnh tuyệt vời để thêm gia vị cho bản nhạc. Và chỉ cần chạm vào màn hình để làm điều đó, miễn là bạn chọn đúng tính năng và tùy chỉnh phù hợp.

Tùy chỉnh âm nhạc của bạn với một loạt các tính năng

n-Track Studio Pro sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để tùy chỉnh các bản ghi âm nhạc của họ. Đầu tiên phải kể đến tính năng Step Sequencer Beat Maker, cho phép người dùng truy cập vào vô số hiệu ứng âm thanh khác nhau như Echo, Tremolo, Tube Amp, v.v. Bên cạnh đó, người dùng có thể tận dụng EQ với quang phổ 2D và 3D, cải thiện âm thanh bằng bộ khuếch đại và thay đổi bản chất của bài hát với VocalTune. Rất nhiều tính năng khác cũng có sẵn để mang lại trải nghiệm tùy chỉnh âm nhạc hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp một số gói mẫu để người dùng tự động tùy chỉnh nhạc. Do đó, ngay cả khi bạn là một newbie thì việc tùy chỉnh nhạc cũng không còn quá khó khăn.

Xuất và chia sẻ nhạc dễ dàng

Trước khi xuất tệp âm thanh, hãy chú ý đến cài đặt tần số và lựa chọn tốc độ bit. Sau đó, người dùng có thể lưu trữ kết quả của mình trong một hồ sơ ngoại tuyến. Hoặc nếu bạn muốn chia sẻ một tập tin âm thanh, chỉ cần chọn tùy chọn chia sẻ trực tuyến. Người dùng có thể chia sẻ nó với mọi người thông qua mạng xã hội, Drive, v.v. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép tạo nhiều đầu ra trên các thiết bị khác nhau. Do đó, người dùng có thể tận dụng nó để tạo ra sản phẩm âm nhạc trực tiếp.

n-Track Studio Pro MOD APK

Kết nối với cộng đồng âm nhạc trực tuyến

Ứng dụng có một cộng đồng trực tuyến nổi bật, nơi bạn có thể gặp gỡ và chia sẻ niềm đam mê âm nhạc của mình với nhiều người. Ở đó, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình, xem tác phẩm của người khác và thậm chí sử dụng chúng. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tìm thấy các tác phẩm từ các nhạc sĩ chuyên nghiệp. Hãy ghé thăm cộng đồng trực tuyến này thường xuyên để tìm thấy rất nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ phổ biến

Với những tính năng hữu ích, n-Track Studio Pro hiệu quả với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Do đó, nó đã tích hợp nhiều ngôn ngữ phổ biến để bất kỳ ai cũng có thể truy cập ứng dụng. Cụ thể, nó có tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và hơn thế nữa. Vì vậy, cho dù bạn đang ở đâu, hãy yên tâm rằng bạn có thể dễ dàng hiểu và nắm bắt các tính năng có sẵn trong ứng dụng này.

Phiên bản n-Track Studio Pro MOD APK

Tính năng MOD:

  • Mở khóa Pro

Tải xuống n-Track Studio Pro MOD APK cho Android

Việc tạo ra âm nhạc không còn chỉ dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp mà còn dành cho tất cả mọi người, miễn là họ có n-Track Studio Pro MOD APK. Nó đưa toàn bộ phòng thu chuyên nghiệp lên thiết bị di động để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra bản nhạc họ muốn, ở bất cứ đâu. Còn chần chừ gì mà không tải về điện thoại, khám phá vô số tính năng tùy biến âm nhạc cao cấp không giới hạn và chia sẻ thành quả với mọi người.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download n-Track Studio Pro về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: n-Track Studio Pro modpure, n-Track Studio Pro apkmody, n-Track Studio Pro gamehayvl, n-Track Studio Pro lmhmod, n-Track Studio Pro gamedva, n-Track Studio Pro apkmodel, n-Track Studio Pro happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT