Tải MyFitnessPal MOD APK (Mở Khóa Premium)

5/5 - (2 bình chọn)

MyFitnessPal MOD APK (Mở Khóa Premium) là ứng dụng hỗ trợ theo dõi lượng calo tiêu hao mỗi ngày để người dùng quản lý và điều chỉnh chế độ ăn uống cho phù hợp. Nếu bạn là người ăn kiêng để có thân hình khỏe đẹp thì nên sử dụng ngay ứng dụng này. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự hiểu nó bằng cách tham khảo bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
MyFitnessPal
Danh mục
Nhà phát hành
MyFitnessPal
ID
com.myfitnesspal.android
Dung lượng
70M
Yêu cầu
Android 5.0
Tính năng MOD
Mở khóa premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về MyFitnessPal

Trên thực tế, việc thực hiện chế độ ăn kiêng cần rất nhiều yếu tố mà người dùng cần đảm bảo để đạt được hiệu quả cao. Ngoài việc kiên trì trong suốt quá trình ăn kiêng, bạn cần nắm rõ lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày để điều chỉnh chế độ ăn hợp lý. Do đó, đây cũng là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của ứng dụng MyFitnessPal.

MyFitnessPal mod

Về cơ bản, ứng dụng này hỗ trợ người dùng đo lượng calo trong mỗi bữa ăn để đạt được hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Đồng thời, sản phẩm đến từ nhà phát hành MyFitnessPal, Inc. cũng mang đến những phương pháp và lộ trình giảm cân hiệu quả phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play, đây là một thống kê khá ấn tượng, đủ để bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cá nhân hóa thông tin

Trước khi bắt đầu sử dụng, MyFitnessPal yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản để có thể cá nhân hóa thông tin cho từng người dùng. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể đăng nhập bằng ứng dụng này thông qua tài khoản Gmail hoặc Facebook ngay lập tức. Đừng lo lắng về việc xâm phạm quyền riêng tư, ứng dụng này hứa hẹn sẽ không sử dụng dữ liệu của người dùng cho bất kỳ mục đích trái phép nào.

Sau đó, bạn sẽ bắt đầu nhập các thông số cơ thể như giới tính, cân nặng để ứng dụng tính toán dựa trên nhu cầu và mục tiêu của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh mục tiêu của bản thân nếu nhận được lời khuyên từ chuyên gia dinh dưỡng. Nhìn chung, đây là một bước khá quan trọng để bạn đạt được mục tiêu đốt cháy calo hiệu quả với ứng dụng này.

Tính số calo trong thực phẩm

Tính năng đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là theo dõi lượng calo mà người dùng tiêu thụ qua các loại thực phẩm, món ăn. Hầu hết các loại thực phẩm sẽ có mức tiêu thụ calo khác nhau, vì vậy bạn cần được thông báo về chúng. Về cơ bản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng “Thêm thức ăn” có sẵn trên màn hình. Sau đó, màn hình chính sẽ xuất hiện kho lưu trữ các loại thực phẩm cần tìm. Chỉ cần nhấp vào mục tìm kiếm để tìm bất kỳ món ăn nào bạn muốn.

tải MyFitnessPal mod

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng chế độ máy quét để tìm kiếm thông tin mã vạch cho các sản phẩm cụ thể. Cả hai phương pháp này đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn nên tùy chỉnh cho từng trường hợp cụ thể. Chế độ nhập thủ công sẽ cung cấp thông tin chính xác hơn và chế độ máy quét sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Tích hợp các phương pháp đốt cháy calo

MyFitnessPal hiểu rằng ăn kiêng không thể thiếu các phương pháp tập luyện hiệu quả. Do đó, ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều phương pháp đốt cháy calo phù hợp với từng đối tượng người dùng. Hầu hết các phương pháp này sẽ giúp người dùng tập luyện với cường độ cao để đốt cháy calo hiệu quả. Nội dung được thiết kế kỹ lưỡng qua hình ảnh và âm thanh để người dùng có thể thực hành một cách chính xác. Bên cạnh đó, số lượng bài tập cũng được bổ sung liên tục nhằm mang đến cho người dùng sự mới mẻ và hứng thú khi tập luyện.

Báo cáo chi tiết thông qua biểu đồ

Số liệu thống kê chi tiết là một phần không thể thiếu trong việc kích thích người dùng đốt cháy calo mỗi ngày. Các loại báo cáo chi tiết trong MyFitnessPal sẽ giúp bạn theo dõi cân nặng, số đo, lượng calo đốt cháy hàng ngày, hàng tuần và hơn thế nữa. Xem biểu đồ tiến trình của bạn trong thời gian thực sẽ giúp bạn có động lực hơn trong việc điều chỉnh lượng calo của mình cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng nhập vào trang web chính thức của ứng dụng này để biết thêm số liệu thống kê chi tiết.

hack MyFitnessPal

Đồng hành với những người dùng khác

Chúng tôi tin rằng bạn không phải là người duy nhất muốn ăn kiêng để có sức khỏe tốt trên toàn thế giới. Bằng cách tham gia MyFitnessPal, bạn sẽ có thể giao lưu và tương tác với hơn 200 triệu thành viên để cùng nhau hỗ trợ đạt được các mục tiêu về sức khỏe. Cộng đồng người dùng lớn trong ứng dụng này hoạt động rất tích cực, cùng với đó là nhiều chủ đề được thảo luận trong quá trình giảm cân sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn. Đừng ngại thân thiện để có thêm những người bạn có cùng mục tiêu.

Phiên bản MyFitnessPal MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa premium

Tải xuống MyFitnessPal MOD APK cho Android

Tóm lại, MyFitnessPal sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách hiệu quả với các tính năng mạnh mẽ có sẵn. Theo đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này bất cứ lúc nào mà không cần phải kết nối internet. Hơn nữa, giao diện hiển thị trực quan giúp bạn theo dõi cân nặng của mình và xem biểu diễn đồ họa về những gì bạn đang làm. Nếu bạn muốn truy cập các tính năng nâng cao của ứng dụng, hãy tải xuống phiên bản MOD tại trang web của chúng tôi.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download MyFitnessPal về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: MyFitnessPal modpure, MyFitnessPal apkmody, MyFitnessPal gamehayvl, MyFitnessPal lmhmod, MyFitnessPal gamedva, MyFitnessPal apkmodel, MyFitnessPal happymod

Mời bạn đăng ký IGAMEHOT