Tải MY HERO ULTRA IMPACT MOD APK 2.3.0(High dame)

5/5 - (1 bình chọn)

Các bộ phim siêu anh hùng hay những dòng game siêu anh hùng chưa bao giờ là lỗi thời. Đôi khi bạn mơ mình được hòa mình vào trong từng thước phim đó. Hay nói khác hơn, chính bạn là một anh hùng và chiến đấu. MY HERO ULTRA IMPACT MOD APK sẽ giúp bạn thỏa ước mơ đó. Bạn sẽ được là người lãnh đạo, dẫn cả đội quân để chiến đấu. Hãy theo dõi bài viết sau để biết chi tiết hơn về trò chơi này.

Thông tin chi tiết

Tên
MY HERO ULTRA IMPACT
Danh mục
Phiên bản
2.3.0
Nhà phát hành
BANDAI NAMCO Entertainment Inc.
ID
com.bandainamcoent.hiroacawwus
Dung lượng
116M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu MY HERO ULTRA IMPACT

Nếu bạn đam mê các bộ phim về người hùng, theo phe chính nghĩa, tiêu diệt cái ác của anime thì không thể bỏ qua game MY HERO ULTRA IMPACT. Trò chơi sẽ cho bạn nhập vai để chiến đấu. Như vậy, bạn sẽ cảm thấy chính mình đang bùng nổ thực thụ trong từng trận chiến. Bạn không chỉ chiến đấu một mình mà còn có những anh hùng khác đồng hành cùng bạn. Bạn cần phải thật anh dũng, cầm binh để tiến về phía địch tiêu diệt chúng. Bởi vì, bạn là người đại diện cho chính nghĩa.

Các chiến binh trong đội quân của bạn đều có khả năng riêng. Bạn cần nắm bắt được từng kỹ năng để phát huy được tối đa trong trận đấu. Nhiệm vụ hàng đầu của bạn chính là ngăn chặn địch tiến lên phản công. Bạn cần phải tiêu diệt triệt để tên trùm khổng lồ nếu không muốn chúng hồi sinh. Độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo thời gian và cấp độ. Bạn đã sẵn sàng chinh phục trò chơi này hay chưa?

MY HERO ULTRA IMPACT MOD

Đặt chân vào trận chiến

Vào MY HERO ULTRA IMPACT, bạn sẽ là nhân vật chính, người trực tiếp tham gia và điều binh khiển tướng. Khi đứng trước mọi kẻ thù, bạn không được nao núng mà cần phải bình tĩnh và tìm ra được hướng đối phó phù hợp. Không chỉ bạn mà các chiến binh trong đội đều cần phải tham gia vào trận đấu. Nhưng họ sẽ làm gì, ở vị trí nào thì bạn chính là người quyết định. Sắp xếp binh lính vào từng vị trí phù hợp và nhất là cần phải đánh được vào điểm yếu của kẻ địch.

Kẻ thù rất hung hãn, chúng lao vào tấn công liên tục đến khi nào bên bạn bại trận hoàn toàn. Vì thế, bạn cần giữ vững phòng tuyến và luôn có biện pháp dự phòng. Trận chiến đối đầu trực tiếp đầy gay cấn và căng thẳng, hồi hộp đến từng phút giây. Nhưng một khi bạn đã vượt qua thì một khung trời mới sẽ mở ra cho bạn. Liên tục chiến đấu và phản công giúp bạn ngày càng dạn dày kinh nghiệm.

Huấn luyện nên các anh hùng

Nếu chỉ chiến đấu mà không được tôi luyện thì binh lính của bạn dù xịn sò thế nào theo thời gian cũng bị hao mòn năng lực. Vì thế, khi có kỹ năng hoặc vật phẩm mới, hãy dành chút thời gian để giới thiệu và huấn luyện cách chơi cho chiến binh của mình. Không chỉ vậy, bạn còn cần phải liên tục nâng cấp các vị anh hùng này nếu muốn họ mạnh và sẵn sàng chiến đấu vì bạn.

Xây dựng những bài tập, rèn luyện kỹ năng cho từng chiến binh theo thế mạnh của họ chưa bao giờ là dư thừa. Tập hợp binh lính, hướng dẫn cách phòng thủ, tấn công và xử lý tình huống khi gặp địch bất cứ lúc nào. Có như vậy, dù bị tập kích bất ngờ, đội quân của bạn cũng không nao núng mà bình tĩnh xử lý từng tên một của kẻ thù.

Luôn luôn kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ

Làm sao để biết được kỹ năng của từng chiến binh mà khai thác? Bạn có thể tham khảo trước trong phần giới thiệu của MY HERO ULTRA IMPACT. Kinh nghiệm xem anime của bạn cũng góp phần giúp ích lúc này. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu và quan sát trong quá trình chiến đấu. Có thể ban đầu, bạn chưa nắm được hết. Nhưng sau một vài trận đấu bạn không thể không biết quân của mình giỏi ở phương diện nào.

MY HERO ULTRA IMPACT MOD APk

Quân địch có thể cài gián điệp vào trong đội quân của bạn. Thế nên, bạn cần nắm được đội quân cụ thể của mình, kiểm tra mọi lúc đừng để bị đánh lừa. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo các liên minh để mở rộng căn cứ, vùng chiếm đóng của bạn, tạo nên một thế lực mạnh.

Đặc biệt phải thường xuyên kiểm tra điểm mạnh và điểm yếu của kẻ thù. Chúng không phải lúc nào cũng chỉ ở mãi một điểm nên đừng nghỉ bị bạn đánh bại là chúng không lớn mạnh. Hôm nay có thể chúng còn nhỏ, nhưng ngày mai có thể đã lớn mạnh. Bạn phải luôn luôn nắm tình hình toàn bộ của trò chơi vì biết địch biết ta trăm trận trăm thắng và giúp bạn giành vị trí đầu bạn.

Phiên bản MY HERO ULTRA IMPACT MOD APK

Tính năng MOD:

  • High dame

Tải xuống MY HERO ULTRA IMPACT MOD APK cho Android

MY HERO ULTRA IMPACT MOD APK dành cho những người chơi thích sự đột phá, mạo hiểm và ham muốn chiến thắng cao độ. Trò chơi không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng mà còn đòi hỏi sự thông minh trong việc bày binh bố trận. Vậy nên, nếu bạn không có đủ tài cầm quân thì khó lòng mà vượt qua được các cấp độ khó của trò chơi. Thế nên, bạn có thể rèn luyện kỹ năng từ những vòng đầu để làm quen với cách chơi. Hãy tải ngay MY HERO ULTRA IMPACT về máy nếu muốn có những phút giây thư giãn và trải nghiệm thú vị nhất.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download MY HERO ULTRA IMPACT về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: MY HERO ULTRA IMPACT modpure, MY HERO ULTRA IMPACT apkmody, MY HERO ULTRA IMPACT gamehayvl, MY HERO ULTRA IMPACT lmhmod, MY HERO ULTRA IMPACT gamedva, MY HERO ULTRA IMPACT apkmodel, MY HERO ULTRA IMPACT happymod