Tải My Child Lebensborn MOD APK 1.7.101(Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

My Child Lebensborn MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi nuôi dạy con cái, nhưng họ không phải là một cô bé hay cậu bé bình thường. Thay vào đó, đứa trẻ mà bạn nhận nuôi trong trò chơi này đã bị tổn hại tinh thần rất nhiều sau chiến tranh thế giới thứ hai. Bạn sẽ làm gì để giúp con bạn hòa nhập cộng đồng để có cuộc sống tốt đẹp hơn?

Thông tin chi tiết

Tên
My Child Lebensborn
Danh mục
Phiên bản
1.7.101
Nhà phát hành
Sarepta Studio
ID
com.Sarepta.MyChildLebensborn
Dung lượng
121 Mb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về My Child Lebensborn

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một tựa game visual novel với cốt truyện hoàn toàn mới thì My Child Lebensborn sẽ là lựa chọn phù hợp. Trong game, bạn sẽ có cơ hội nhận nuôi một đứa trẻ bị thương sau chiến tranh thế giới thứ hai. Cuộc sống của đứa trẻ khác xa so với bình thường, thay vì sống trong một môi trường thù địch và oán giận.

My Child Lebensborn MOD

My Child Lebensborn – Nhận nuôi một đứa trẻ bị tổn thương về tinh thần

Về cơ bản, nhà phát hành Sarepta Studio đã làm rất tốt sản phẩm này khi lồng ghép một cốt truyện đủ sâu và rất truyền cảm. Dù không có những tình huống bạo lực hay nhảy lầu điển hình nhưng My Child Lebensborn vẫn thể hiện rất tốt các thông điệp. Lưu ý, đây là một trò chơi trả phí, bạn sẽ phải trả khoảng 2,99 $ để tải xuống thông qua Google Play hoặc App Store. Nhưng tin tôi đi, với 4,9 / 5 đánh giá đến từ trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Cuộc sống sau chiến tranh của một đứa trẻ

Trong My Child Lebensborn, người chơi sẽ nhận nuôi một đứa trẻ bị tổn thương tinh thần từng là nạn nhân vô tội sau chiến tranh thế giới thứ hai. Thời gian trôi qua, đứa trẻ sẽ ngày càng trưởng thành và nhiệm vụ của bạn là phải chăm sóc nó thật tốt để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Theo đó, người chơi sẽ đảm nhận mọi mặt trong cuộc sống của bé, bắt đầu từ những việc nhỏ nhất để chăm sóc bé thật tốt. Mọi diễn biến trong game đều được bắt nguồn từ thực tế hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Tương tác với trẻ

Mục tiêu chính của trò chơi này là để người chơi chăm sóc những đứa trẻ trong nhà một cách toàn diện. Do đó, bạn có thể bắt đầu bằng cách thảo luận và tìm hiểu về quá khứ của con mình, hoặc dạy con những điều mới. Cuộc đối thoại giữa bạn và trẻ sẽ diễn ra liên tục, hãy đưa ra những câu trả lời phù hợp nhất để giúp trẻ phát triển. Hơn nữa, tư duy non nớt của đứa trẻ trong My Child Lebensborn cũng được khơi nguồn từ thực tế. Bạn nên cho trẻ sự chú ý này để thay đổi mọi thứ một cách chậm rãi nhưng hiệu quả.

Rất nhiều hoạt động đang diễn ra

Bên cạnh yếu tố tương tác, My Child Lebensborn mang đến cho người chơi rất nhiều hoạt động khác nhau xoay quanh cuộc sống của đứa trẻ. Một mặt, bạn phải chăm sóc trẻ bằng nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm cho trẻ ăn, tắm và chăm sóc trẻ như một bảo mẫu. Mặt khác, bạn phải học cách phù hợp với tình hình tài chính và đáp ứng mong muốn của đứa trẻ để nuôi dạy nó tốt nhất có thể. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có một thời gian giới hạn trong trò chơi này. Vì vậy, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan để thay đổi cốt truyện theo hướng tốt nhất.

Đáp ứng nhu cầu hàng ngày

My Child Lebensborn mô phỏng đầy đủ cuộc sống hàng ngày của một đứa trẻ bất hạnh. Vì vậy bạn cần đáp ứng những nhu cầu hàng ngày để phát triển mọi thứ theo hướng tích cực hơn. Trên thực tế, trò chơi này có 3 yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần hướng tới. Đó là tiền bạc, thời gian và tình cảm. Hầu hết trẻ em ở thời điểm hiện tại cũng cần đáp ứng đủ 3 yếu tố này để phát triển toàn diện. Hầu hết thời gian trải nghiệm game của người chơi sẽ xoay quanh việc cân bằng cả ba yếu tố này để giúp nhân vật chính vượt qua những tổn thương về tình cảm.

Bên cạnh đó, trò chơi này cũng mang đến rất nhiều mâu thuẫn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Thông thường, bạn muốn dành nhiều thời gian chơi với con hơn, ôm ấp và vỗ về con để giảm bớt căng thẳng về tinh thần. Nhưng đổi lại, bạn sẽ không có thời gian đủ lớn để làm việc kiếm thêm thu nhập, không có thu nhập thì trẻ sẽ đói và dẫn đến suy dinh dưỡng. Nói chung, hãy cố gắng đảm bảo cân bằng các yếu tố để trẻ có được thể trạng tốt nhất.

My Child Lebensborn MOD APK

Đồ họa vẽ tay đơn giản

Về cơ bản, đồ họa của My Child Lebensborn chỉ bao gồm những nét vẽ tay đơn giản nhưng lại cho chúng ta một cảm giác vô cùng ấn tượng. Trò chơi này trình bày các bối cảnh khác nhau thông qua các hình vẽ đặc trưng. Mỗi bức tranh sẽ mô tả đầy đủ các hoạt động thường ngày của một đứa trẻ điển hình. Theo đó, bối cảnh sẽ liên tục thay đổi tùy theo quyết định của người chơi. Bên cạnh đó, ngoại cảnh cũng mang đến sự nhẹ nhàng, sâu lắng, góp phần làm vơi đi nỗi buồn bằng cách khai thác nội tâm của nhân vật.

Phiên bản My Child Lebensborn MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn tiền

Tải xuống My Child Lebensborn MOD APK dành cho Android

My Child Lebensborn MOD APK thực sự là một game mô phỏng cách nuôi dạy con vô cùng độc đáo với cốt truyện mới lạ. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào một tình huống khắc nghiệt dựa trên những câu chuyện đã và đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn muốn trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tựa game này thì hãy tải bản MOD bên dưới bài viết này nhé.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download My Child Lebensborn về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: My Child Lebensborn modpure, My Child Lebensborn apkmody, My Child Lebensborn gamehayvl, My Child Lebensborn lmhmod, My Child Lebensborn gamedva, My Child Lebensborn apkmodel, My Child Lebensborn happymod