Tải Music Speed Changer MOD APK 10.3.26-pl (Mở khoá Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Music Speed ​​Changer MOD APK là một ứng dụng điều chỉnh âm nhạc với khả năng tùy chỉnh cao độ và tốc độ. Bạn chỉ cần sử dụng một giao diện duy nhất để thay đổi cao độ, tốc độ và thậm chí thiết lập vòng lặp cho bất kỳ bài hát nào. Vì vậy nó sẽ vô cùng hữu ích cho việc luyện tập âm nhạc trên điện thoại của bạn.

Thông tin chi tiết

Tên
Music Speed Changer
Danh mục
Phiên bản
10.3.26-pl
Nhà phát hành
Single Minded Productions, LLC
ID
com.smp.musicspeed
Dung lượng
14M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
10.000.000+

Giới thiệu về Music Speed ​​Changer

Music Speed ​​Changer được tạo ra bởi nhà phát hành Single Minded Productions. Nó hướng đến nhiều người dùng đam mê âm nhạc và muốn tập những bài hát yêu thích. Với ứng dụng này, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều thông số trên bất kỳ tệp âm thanh nào, từ cao độ, tốc độ, vòng lặp, độ lợi, bộ chỉnh âm, v.v. Và họ cũng có thể dễ dàng tìm kiếm nhiều bài hát theo album, nghệ sĩ và có thể tạo danh sách phát được cá nhân hóa. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu từng đặc điểm nổi bật của nó nhé.

Music Speed ​​Changer MOD

Thay đổi cao độ và tốc độ cùng một lúc

Music Speed Changer cho phép người dùng tùy chỉnh cao độ và tốc độ của bài hát trong một giao diện duy nhất. Do đó, bạn rất dễ dàng thay đổi các yếu tố của bài hát, sao cho phù hợp hơn với sở thích và trình độ của mình. Chỉ cần một vài thao tác chạm và kéo trên màn hình để biến những quãng cao chót vót thành những quãng âm trung hoặc trầm bổng. Và bạn chỉ cần một vài bước đơn giản để tùy chỉnh nhịp độ của một tệp âm thanh từ 15% đến 500% nhịp độ ban đầu.

Đặc biệt, những tùy chỉnh này có thể được áp dụng cho mọi loại tệp âm thanh mà con người biết đến. Vì vậy, không có giới hạn cho người dùng thưởng thức các bài hát yêu thích của họ với các tùy chỉnh cá nhân. Nó sẽ là một công cụ hoàn hảo để luyện tập một nhạc cụ hay bất kỳ bài hát nào ngay trên điện thoại của bạn. Sau khi tùy chỉnh, người dùng có thể dễ dàng lưu các tập tin âm thanh mới và chia sẻ chúng với bạn bè.

Thiết lập bất kỳ vòng lặp nào

Nếu bạn muốn nghe đi nghe lại bất kỳ đoạn âm thanh nào, thì chỉ cần một vài thao tác trên Music Speed ​​Changer. Có hai điểm mà bạn cần chú ý bao gồm điểm A (điểm bắt đầu của vòng lặp) và điểm B (điểm kết thúc của vòng lặp). Vì vậy, bạn chỉ cần xác định hai điểm này để tạo vòng lặp giữa vị trí A và B trong một tệp âm thanh. Người dùng có thể đặt hai điểm này tương ứng với phần đầu và phần cuối của bài hát hoặc bất kỳ đoạn nào ở giữa. Số lần lặp lại sẽ do người dùng quyết định.

Chỉnh sửa nhạc của bạn bằng một loạt công cụ miễn phí

Bên cạnh những tính năng trên, Music Speed ​​Changer còn khiến người dùng thích thú với hàng loạt công cụ tùy chỉnh nhạc miễn phí. Theo đó, nó cho phép người dùng thay đổi tiền khuếch đại, cân bằng và sử dụng bộ chỉnh âm 8 dải cực kỳ chi tiết. Thay đổi này sẽ được thực hiện nhanh chóng bằng cách chạm và kéo các thanh. Do đó, dù bạn có phải là chuyên gia âm nhạc hay không, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi các yếu tố của bài hát một cách dễ dàng. Thay đổi và lắng nghe nhịp điệu, và tiếp tục thay đổi cho đến khi nó làm hài lòng đôi tai của bạn.

Bên cạnh đó, Music Speed Changer còn cho phép người dùng áp dụng nhiều hiệu ứng âm thanh thú vị như tiếng sáo, tiếng thổi, tiếng vang, v.v. Họ cũng có thể giảm mức giọng nói trong tệp âm thanh để tạo hiệu ứng karaoke. Hơn nữa, nếu bạn muốn tạo một bài hát độc đáo dựa trên bài hát gốc, bạn có thể phát ngược lại và lưu nó dưới dạng tệp âm thanh mới ở định dạng MP3.

Music Speed ​​Changer MOD APK

Tạo danh sách phát cá nhân

Music Speed ​​Changer có một kho nhạc phong phú để bạn khám phá. Nó bao gồm các bài hát nổi tiếng của nhiều nghệ sĩ trên thế giới và nhiều album nhạc ăn khách. Người dùng có thể sử dụng các tệp âm thanh có sẵn này để tùy chỉnh và thực hành hoặc sử dụng bất kỳ tệp âm thanh nào từ thư viện trên điện thoại của họ. Và họ cũng dễ dàng tạo danh sách phát với các bài hát yêu thích.

Thiết lập danh sách phát và đặt tên cho chúng bất cứ thứ gì bạn thích. Mỗi danh sách phát sẽ bao gồm các tệp nổi bật được tùy chỉnh của bạn hoặc tệp âm thanh gốc. Việc tạo danh sách nhạc sẽ giúp người dùng quản lý các tập tin nhạc khác nhau để dễ dàng tìm kiếm. Đồng thời, họ có thể xáo trộn các tập tin yêu thích của mình trong một danh sách phát để thưởng thức trong một thời gian nhất định.

Phiên bản Music Speed ​​Changer MOD APK có gì?

Tính năng MOD

  • Mở khoá Premium

Music Speed ​​Changer MOD APK là một công cụ hữu ích cho nhiều người. Không phải ngẫu nhiên mà nó đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt và nhận được 4,8 / 5 điểm đánh giá từ người dùng. Đây là một công cụ miễn phí và hiệu quả giúp bạn thay đổi các yếu tố của bất kỳ bài hát hoặc tệp âm thanh nào, làm cho nó phù hợp hơn với khả năng chơi của bạn. Thực hành với một bài hát yêu thích sau khi thay đổi cao độ, nhịp độ, v.v. và chạy đi chạy lại bài hát đó với các vòng lặp hoặc xáo trộn bất kỳ danh sách phát nào. Bạn thấy gì?

Tải xuống Music Speed ​​Changer MOD APK cho Android

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Music Speed Changer về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Music Speed Changer modpure, Music Speed Changer apkmody, Music Speed Changer gamehayvl, Music Speed Changer lmhmod, Music Speed Changer gamedva, Music Speed Changer apkmodel, Music Speed Changer happymod