Tải Mortician Inc MOD APK 1 (Vô hạn tiền)

5/5 - (1 bình chọn)

Mortician Inc MOD APK là một trò chơi mô phỏng lấy cảm hứng từ dịch vụ mai táng người chết. Đây là một mô hình kinh doanh khá mới mẻ đối với một game mô phỏng, nhưng lại rất cần thiết đối với cuộc sống hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những nội dung thú vị mà trò chơi này mang lại nhé.

Thông tin chi tiết

Tên
Mortician Inc
Danh mục
Phiên bản
1
Nhà phát hành
Game Veterans
ID
com.mortician.inc
Dung lượng
52M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Vô hạn tiền
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Mortician Inc

Như các bạn đã biết, mai táng là một trong những dịch vụ không thể thiếu từ xưa đến nay. Mỗi ngày trên thế giới có rất nhiều người chết nên lĩnh vực này sẽ luôn đảm bảo nguồn thu nhập ổn định. Tham gia vào Mortician Inc, người chơi sẽ có cơ hội trở thành những ông chủ giàu có nhờ kinh doanh công ty tang lễ.

Mortician Inc – Trò chơi mô phỏng biến bạn thành ông trùm của một công ty tang lễ

Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là chăm sóc người chết theo các quy trình có sẵn, chuẩn bị cho họ một lễ tang tốt nhất theo yêu cầu của gia đình. Về cơ bản, đây là một game mô phỏng hoàn toàn mới của nhà phát hành Game Veterans trong thời điểm hiện tại. Bạn nên thử tải xuống trò chơi này thông qua Google Play để thưởng thức những nội dung thú vị mà nó mang lại.

Mortician Inc MOD

Chuẩn bị mọi thứ liên quan đến đám tang

Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tang lễ, người chơi cần đảm bảo rằng công ty của mình đảm bảo mọi thứ liên quan đến tang lễ là chính xác và tối ưu nhất. Mortician Inc mô phỏng toàn bộ quá trình diễn ra tại một đám tang, điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình kinh doanh này.

Bắt đầu với việc nhận cuộc gọi từ khách hàng và xử lý các vấn đề sơ bộ liên quan đến tang lễ. Sau khi nhận được những nội dung cần thiết, bạn sẽ cử nhân viên nhanh chóng hoàn thành lễ tang theo đúng thời gian quy định. Cuối cùng là đào huyệt, cử người dỡ quan tài, tiến hành chôn cất đàng hoàng. Đó cũng là những hoạt động chính mà bạn cần hoàn thành để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đào tạo nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chính là yếu tố cốt lõi giúp công ty tang lễ của bạn ngày càng phát triển. Mortician Inc yêu cầu người chơi tìm nhân viên phù hợp cho đám tang, sau đó đào tạo họ trở thành những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ nên quan tâm đến nhu cầu của nhân viên để giúp công ty của bạn ngày càng phát triển hơn.

Bên cạnh đó, đừng để nhân viên của bạn làm việc quá sức vì điều này có thể gây phản tác dụng. Bạn cần cho họ nghỉ ngơi trong khoảng thời gian quy định. Sau đó, họ sẽ trở lại làm việc hiệu quả hơn nhiều. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng trình mô phỏng để kiểm soát tất cả nhân viên trong công ty từ lễ tân, tài xế cho đến những người trông coi nghĩa trang và công nhân mai táng. Đảm bảo rằng mọi người đang làm việc hiệu quả và năng suất.

Mở rộng kinh doanh dịch vụ tang lễ

Nâng cấp là một trong những yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ dịch vụ kinh doanh nào. Khi công ty tang lễ được nhiều người biết đến thì đây là lúc bạn nên mở rộng quy mô kinh doanh để tăng thêm nguồn lợi nhuận. Mortician Inc đưa ra nhiều nâng cấp khác nhau để người chơi có thể lựa chọn phát triển theo hướng mình muốn. Ví dụ, mở rộng nhà tang lễ để tổ chức nhiều dịch vụ tang lễ hơn, mở khóa các phòng đông lạnh cao cấp để đông lạnh thi thể, hoặc thậm chí cung cấp dịch vụ tang lễ bằng hỏa táng. Dịch vụ càng đa dạng thì công ty càng phát triển.

Lợi nhuận ngay cả khi ngoại tuyến

Ngay cả khi ngoại tuyến, trò chơi này cũng cung cấp cho người chơi một số tiền nhất định. Điều này có nghĩa là nhân viên của bạn sẽ hoạt động tích cực và có lợi nhuận ngay cả khi bạn đi vắng. Đây là cơ chế quen thuộc trong các game nhàn rỗi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thú vị khi trải nghiệm. Tất nhiên, số tiền lãi sẽ không cao bằng khi bạn đăng nhập vào game và chạy mọi thứ.

Mortician Inc MOD APK

Đồ họa hoạt hình đầy màu sắc

Tuy kinh doanh dịch vụ tang lễ nhưng chất lượng đồ họa trong Mortician Inc sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và sống động ngay từ lần đầu trải nghiệm. Các chi tiết xuất hiện trong trò chơi này chủ yếu được mô tả đơn giản, đi kèm với màu sắc tươi sáng để phù hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn. Bên cạnh đó, các chi tiết xuất hiện trên màn hình cũng được xây dựng phù hợp với những gì diễn ra trong thực tế, hứa hẹn mang đến sự quen thuộc khi chơi.

Phiên bản Mortician Inc MOD APK

Tính năng MOD:

  • Vô hạn tiền

Tải xuống Mortician Inc MOD APK dành cho Android

Có rất nhiều nội dung để bạn khám phá trong trò chơi mô phỏng kinh doanh dịch vụ tang lễ này. Để trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực mai táng, Mortician Inc MOD APK yêu cầu người chơi phải hoàn thành nhiều công việc cùng lúc. Bạn phải giải quyết mọi vấn đề của khách hàng và phát triển đội ngũ chất lượng cao để phát triển công ty từng bước.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Mortician Inc về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Mortician Inc modpure, Mortician Inc apkmody, Mortician Inc gamehayvl, Mortician Inc lmhmod, Mortician Inc gamedva, Mortician Inc apkmodel, Mortician Inc happymod