Tải Money Manager: Expense tracker MOD APK 3.3.8.Pro (Mở khóa Pro)

5/5 - (1 bình chọn)

Money Manager: Expense tracker MOD APK là một ứng dụng quản lý chi tiêu thông minh được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Với ứng dụng này, mọi chi tiêu của bạn đều được liệt kê, quản lý chi tiết và minh bạch. Từ đó, bạn sẽ phát hiện ra những khoản thu chi chưa phù hợp để điều chỉnh trong kỳ sắp tới.

Thông tin chi tiết

Tên
Money Manager: Expense tracker
Danh mục
Phiên bản
3.3.8.Pro
Nhà phát hành
Vitaliy Panov
ID
vitalypanov.personalaccounting.pro
Dung lượng
37M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Pro
Download
1.000.000+

Giới thiệu về Money Manager: Expense tracker

Theo dõi chi tiêu chưa bao giờ là một nhiệm vụ đơn giản đối với bất kỳ người dùng nào. Chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý thu chi của mình nếu không có sự trợ giúp của những công cụ phù hợp. Money Manager: Expense tracker là một gợi ý hiệu quả. Ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua các tính năng hữu ích có sẵn.

Money Manager MOD

Money Manager: Expense tracker – Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân với nhiều chức năng mạnh mẽ

Điều này có nghĩa là bạn sẽ biết bạn tiêu nhiều tiền vào việc gì và bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền nào. Bên cạnh đó, đây là phiên bản trả phí của ứng dụng cùng tên của nhà phát hành Vitaliy Panov. Do đó, nó là một ứng dụng hoàn hảo với những nâng cấp mạnh mẽ. Tải xuống ứng dụng này thông qua Google Play với mức phí thấp nhất là 3,49 đô la cho mỗi lần tải xuống để quản lý chi tiêu hiệu quả.

Ghi chép chi tiết thu nhập và chi phí

Đối với bất kỳ ứng dụng quản lý chi tiêu nào, quá trình thu thập thông tin thông qua đầu vào của người dùng cũng rất cần thiết. Money Manager: Expense tracker yêu cầu người dùng nhập thông tin liên quan đến thu nhập và chi tiêu của họ mỗi ngày để có dữ liệu chính xác nhất.

Theo đó, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để liên kết với ứng dụng này thay vì nhập thủ công. Sau khi nhập tất cả các thông tin, nó có một báo cáo chi tiết trên màn hình để người dùng có thể theo dõi mọi thứ một cách dễ dàng.

Đặt giới hạn chi tiêu

Sau khi hiểu rõ quy trình chi tiêu, ứng dụng này sẽ gợi ý người dùng sử dụng tính năng đặt hạn mức chi tiêu. Tức là bạn có thể đặt hạn mức chi tiêu cho mình, nếu chi tiêu vượt ngưỡng quy định, ứng dụng sẽ gửi thông báo về thiết bị. Nhờ đó, bạn sẽ chu đáo hơn trong việc chi tiêu cá nhân để không vượt quá giới hạn. Ngoài ra, Money Manager: Expense tracker còn có thể hiển thị mối tương quan giữa chi tiêu thực tế và ngân sách để giúp người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình tài chính cá nhân của mình.

Nâng cấp nhỏ nhưng hiệu quả cao

Bên cạnh những tính năng thông thường, Money Manager: Expense tracker còn mang đến nhiều nâng cấp nhỏ nhưng đủ để người dùng cảm nhận được sự khác biệt so với phiên bản miễn phí. Ví dụ: tiền tệ không còn bị hạn chế, vì vậy bạn có thể ghi chú nhiều loại tiền trong ứng dụng này bất kể bạn sống ở quốc gia nào.

Nếu cảm thấy màn hình quá sáng, bạn có thể tùy chỉnh bằng cách cài đặt chế độ ban đêm. Chế độ này sẽ hỗ trợ giảm độ sáng màn hình đồng thời cung cấp ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Ngoài ra, mọi thông tin của ứng dụng sẽ được sao lưu hoặc đồng bộ hóa sang các thiết bị khác trong những trường hợp cần thiết.

Thiết lập mật khẩu để bảo vệ thông tin cá nhân

Để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn tốt hơn, bạn có thể thiết lập mật khẩu thông qua các phương pháp khác nhau có sẵn trong ứng dụng này. Money Manager: Trình theo dõi chi phí cho phép người dùng khóa mật khẩu bằng chữ số hoặc dấu vân tay. Do đó, chỉ người biết mật khẩu mới có thể đăng nhập vào ứng dụng này. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tích hợp hệ thống bảo mật nhiều lớp nên mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ an toàn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng quản lý chi phí hữu ích này.

Money Manager MOD APK

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện của Money Manager: Expense tracker rất trực quan với các biểu tượng đơn giản xuất hiện trên màn hình. Mỗi biểu tượng đại diện cho một tính năng nhất định nên bạn chỉ cần chạm nhẹ là có thể sử dụng nhanh chóng. Tông màu chủ đạo trong ứng dụng là màu trắng, cùng với màu sáng của các biểu tượng tính năng kết hợp vô cùng hài hòa. Bạn sẽ dễ dàng xem các số liệu thống kê chi tiết trên màn hình và không gặp khó khăn gì khi sử dụng nó.

Phiên bản Money Manager: Expense tracker MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tải xuống Money Manager: Expense tracker MOD APK cho Android

Money Manager: Expense tracker MOD APK là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp việc quản lý chi tiêu của bạn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Ứng dụng này đi kèm với rất nhiều tính năng nâng cao mà không có trong phiên bản miễn phí. Tất nhiên, thói quen ghi chép chi tiêu của người dùng là yếu tố quan trọng nhất để việc quản lý chi tiêu trở nên chi tiết nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải bản MOD tại website của chúng tôi để sử dụng Money Manager: Expense tracker hoàn toàn miễn phí với đầy đủ tính năng.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Money Manager: Expense tracker về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Money Manager: Expense tracker modpure, Money Manager: Expense tracker apkmody, Money Manager: Expense tracker gamehayvl, Money Manager: Expense tracker lmhmod, Money Manager: Expense tracker gamedva, Money Manager: Expense tracker apkmodel, Money Manager: Expense tracker happymod