Tải Mobizen Screen Recorder MOD APK 3.9.4.6(Mở khóa Premium)

5/5 - (1 bình chọn)

Mobizen Screen Recorder MOD APK là công cụ hỗ trợ quay phim màn hình thiết bị di động với nhiều ưu điểm vượt trội. Ứng dụng này giúp bạn có thể quay video hoặc bất kỳ khoảnh khắc nào trên thiết bị của mình, sau đó chia sẻ với những người xung quanh chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về ứng dụng qua bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên
Mobizen Screen Recorder
Danh mục
Phiên bản
3.9.4.6
Nhà phát hành
MOBIZEN
ID
com.rsupport.mvagent
Dung lượng
27M
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
Mở khóa Premium
Download
100.000.000+

Giới thiệu về Mobizen Screen Recorder

Trên thực tế, có rất nhiều khoảnh khắc khác nhau trên thiết bị di động mà người dùng muốn ghi lại hoặc lưu trữ thông qua video. Do đó, hầu hết các thiết bị di động hiện nay đều được tích hợp sẵn các ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình. Nhưng hầu hết chúng đều không đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng hoặc thiếu các tính năng quan trọng.

Mobizen Screen Recorder MOD APK

Mobizen Screen Recorder – Ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình với chất lượng cao

Để đáp ứng những nhu cầu trên, bạn cần sử dụng ứng dụng từ bên thứ ba, cụ thể hơn là Mobizen Screen Recorder. Về cơ bản, đây là ứng dụng hỗ trợ quay phim màn hình và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn với mọi người xung quanh. Với nhiều tính năng mạnh mẽ sẵn có, sản phẩm đến từ nhà phát hành MOBIZEN đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với những đánh giá cực cao từ cộng đồng người dùng. Bạn đã sẵn sàng tạo những video sáng tạo và chia sẻ chúng với mọi người xung quanh chưa?

Hỗ trợ quay video màn hình

Như đã đề cập, tính năng chính của Mobizen Screen Recorder là khả năng quay video màn hình của thiết bị mà không cần root máy. Hơn nữa, ứng dụng này còn mang đến cho người dùng rất nhiều tùy chọn khác nhau để đáp ứng nhu cầu quay video của mình. Điển hình là tùy chọn độ dài video, chọn độ phân giải phù hợp, sử dụng chế độ Intro & Outro để làm cho video sống động hơn và nhiều hơn nữa. Nhìn chung, ứng dụng này cung cấp đầy đủ các công cụ và chế độ tiện ích nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Sử dụng đơn giản

Để quay video qua Mobizen Screen Recorder, bạn không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp. Tất cả đều được hiển thị chi tiết trên màn hình sử dụng, bạn chỉ cần chạm vào các biểu tượng cần thiết là có thể sử dụng ngay. Chỉ với vài thao tác một chạm cơ bản, bạn có thể nhanh chóng quay video màn hình và chuyển đổi các tập tin đa phương tiện. Đừng quên chọn chất lượng video mong muốn từ 0,5 Mbps đến 12,0 Mbps, độ phân giải 240P đến 1080P và tốc độ khung hình 5 FPS đến 60 FPS. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ video của mình với những người xung quanh thông qua nút Chia sẻ trực quan.

Tính năng kết nối thông minh

Nhắc đến Mobizen Screen Recorder, không thể không nhắc đến tính năng Screen Mirroring có sẵn. Về cơ bản, đây là tính năng kết nối thông minh, cho phép hiển thị trực tiếp hình ảnh hoặc video từ thiết bị di động sang máy tính mà không cần đến dây cáp kết nối. Giao thức kết nối chính của ứng dụng này được thực hiện thông qua nhiều mạng, điển hình nhất là 3G / LTE hoặc 4G. Với tính năng này, người dùng cũng có thể liên tục chơi game và sử dụng các ứng dụng khác với đầy đủ tính năng trên máy tính.

Chỉnh sửa video

Sau khi hoàn tất quá trình quay video, người dùng cũng có thể sử dụng Mobizen Screen Recorder như một trình biên tập chuyên dụng. Tại đây, bạn có thể tiến hành cắt ghép các hình ảnh, âm thanh trong video sao cho phù hợp với ý tưởng của mình. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa cho phép người dùng tạo video với thời lượng và nội dung khác nhau.

Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn tồn tại một điểm hạn chế khiến nhiều người cảm thấy chưa hài lòng. Nó chỉ hỗ trợ ghi âm bên trong điện thoại nhưng không thể ghi âm bên ngoài. Tức là bạn chỉ có thể ghi lại các đoạn âm thanh của các nhân vật trong một bộ phim, một trò chơi bất kỳ mà không thu được giọng nói của chính mình. Trên thực tế, ứng dụng này hiểu rằng người dùng sử dụng Micro để giao tiếp với những người xung quanh nên không có quyền truy cập vào nó nữa.

Mobizen Screen Recorder MOD

Giao diện thân thiện

Bên cạnh những tính năng trên, giao diện của Mobizen Screen Recorder cũng được đánh giá rất cao. Quả thực, ứng dụng này sở hữu giao diện hiển thị khá đơn giản với các tính năng được sắp xếp hợp lý. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng và tương tác một cách dễ dàng, ngay cả khi họ là một newbie. Quá trình chuyển đổi trong ứng dụng cũng được đảm bảo diễn ra suôn sẻ. Mọi hành động bạn thực hiện trên màn hình dường như được thực hiện ngay lập tức và không có độ trễ. Nhìn chung, bạn có thể dễ dàng làm quen với ứng dụng này thông qua các biểu tượng trực quan trên màn hình.

Phiên bản Mobizen Screen Recorder MOD APK

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium

Tải xuống Mobizen Screen Recorder MOD APK cho Android

Hãy thử sử dụng Mobizen Screen Recorder MOD APK để quay video màn hình hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào bạn muốn. Đây là một ứng dụng quay video đa năng với rất nhiều tính năng được tích hợp sẵn. Nhỏ gọn, mạnh mẽ và nhanh chóng là những yếu tố cốt lõi làm nên thành công của ứng dụng này cho đến thời điểm hiện tại. Tải xuống Mobizen Screen Recorder ngay bây giờ để khám phá những tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp.

Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng download Mobizen Screen Recorder về máy! Game đã được loại bỏ chữ kí và quảng cáo. Tốc độ download nhanh nhất và không có virus!

Từ khóa: Mobizen Screen Recorder modpure, Mobizen Screen Recorder apkmody, Mobizen Screen Recorder gamehayvl, Mobizen Screen Recorder lmhmod, Mobizen Screen Recorder gamedva, Mobizen Screen Recorder apkmodel, Mobizen Screen Recorder happymod